บทสวดมนต์ เดือนกรกฎาคม 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 30 มิถุนายน 2564
  • 5,550

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนกรกฎาคม 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด โดยเฉพาะในช่วงที่โควิดกำลังระบาดหลายสายพันธ์ ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

มนต์เทวดาสาธุ สำหรับ ๑๒ ลัคนาราศี เดือนกรกฎาคม 2564

โดย โหรรัตนโกสินทร์

     ชีวิตดำเนินผ่านพ้นครึ่งปีมาแล้ว.. โลกไม่สวยตั้งแต่สงครามเลือด..พฤษภาทมิฬ..มิถุนาอาถรรพ์.. ทุกเหตุการณ์ที่เคยพยากรณ์ไปเกิดขึ้นแล้วทุกเรื่อง ตั้งแต่ไฟไหม้ พายุถล่ม กลุ่มดาวตายโหง-อุบัติเหตุรุนแรง ดาวก๊กโจร-การชุมนุมความวุ่นวาย ความเจ็บความตาย คลัสเตอร์มากมาย รวมถึงเชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่...

     เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นเดือนแห่งการปูพรมเก็บกวาด

  • ดาวพฤหัส(๕) วิปริต คนเจ็บคนป่วยล้นโรงพยาบาล..
  • ดาวเสาร์(๗) วิปริต อุบัติภัยรุนแรง อากาศแปรปรวนสลับขั้ว..
  • ดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตาย กำลังกวาดต้อนวิญญาณมนุษย์..
  • ดาวใหญ่วิปริตรุนแรง..เกินกว่าที่จะต้านทานไหว..หลงเหลือแต่ “ความดี” เท่านั้น ที่จะนำพาผู้มีบุญให้รอดพ้นมหันตภัยชีวิตในปีนี้ไปได้..


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ และตุลย์ 

     โดนพายุชีวิตซัดกระหน่ำครั้งแล้วครั้งเล่า.. จะอยู่ก็ไม่สบาย จะตายก็ยังไม่รู้ว่าวันไหน.. อย่ามัวนั่งซึมเศร้าอยู่เลย ลุกขึ้นมาสนุกกับชีวิตที่เหลือ “Life isn't about waiting for the storm to pass. It's about learning how to dance in the rain.” "ชีวิตไม่ใช่การที่เราจะมานั่งรอให้พายุพัดผ่านไป แต่มันคือการเรียนรู้ที่จะเล่นสนุกท่ามกลางสายฝน"

     “บุญ” ยังคงต้องทำสะสมไว้.. หนี้กรรมก็เบี้ยวไม่ได้แน่นอน.. (อ่านคัมภีร์ “รู้แล้วรอด” สำหรับการใช้หนี้กรรม) เทวดาชอบฟังเสียงสวดมนต์ของมนุษย์ ประจบท่านเข้าไว้ ไม่เสียเปล่าแน่นอน..

     เดือนกรกฏาคม 2564 นี้.. ช่วงเวลาโพล้เพล้ผีตากผ้าอ้อม รอยต่อระหว่างโลกมนุษย์และโลกวิญญาณ ณ แสงสุดท้ายของวัน ไม่จำเป็นอย่าไปรวมตัวกับคนหมู่มาก..

     ลัคนาเมษและตุลย์ ท่องให้ขึ้นใจ “แยกกันเราอยู่ รวมกันเราตาย” ยังคงให้สวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้.. ที่รอดพ้นภัยมาได้ทุกเดือนก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี เทวดาประจำตัวชอบฟังมนต์ 3 บทนี้มาก ให้สวดต่อไป จะได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายให้พ้นภัยอันตรายราวกับมีปาฎิหาริย์..

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน

    ชีวิตเหมือนจะดี..เกือบจะดีแล้ว แต่มีโฆษณามาคั่น ทำให้เสียอารมณ์กันไปเลย.. ความสำเร็จที่คาดหวังไว้ ต้องถูกเลื่อนออกไปให้ยืดเยื้อยาวนานขึ้นไปอีก.. ใครรอไม่ไหว ตัดสินใจผิดพลาด ชีวิตหกคะเมนตีลังกา น่าเสียดาย.. อยากจะ “บล็อค” โฆษณาที่มารบกวนหัวใจ ไปสวดมนต์ค่ะ..

     พุทธมนต์ ๑๒ ตำนาน (พระปริตรฉบับสมบูรณ์) จะเป็นเครื่องคุ้มครองดวงชะตาได้อย่างดีที่สุด เป็นบทสวดมนต์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสําคัญมากในพุทธศาสนา มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยแก่ผู้สวดทำให้เกิดความสุขสวัสดิ์ ผ่อนภัยร้ายให้กลายเป็นเบา..

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนากุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู


      แม้พายุชีวิตจะโหมกระหน่ำจนเพลีย ปั่นป่วนอารมณ์จนแทบบ้าคลั่ง แต่สุดท้ายจะได้เห็นสายรุ้งงดงาม หากผู้นั้นมี “บุญ”

     สวด "บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" เพื่อความร่มเย็นในชีวิต ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเพทภัยที่จะเกิดขึ้น ทั้งโรคระบาด ภัยจากอมนุษย์ ภูตผีปีศาจเบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย..

 

 

ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ทุกท่าน.. พ้นจากเคราะห์ภัยที่กำลังเผชิญอยู่ เวรกรรมและอันตรายอย่าได้กล้ำกลาย โชคลาภลอยมาไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมามากมาย มีความสุขกายสบายใจทุกท่าน..สาธุ
โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
แรม ๖ ค่ำ เดือน ๘ ปีฉลู

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์