รีเซต

บทสวดมนต์ เดือนมีนาคม 2565 ชาว 12 ลัคนาราศี แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 04 มีนาคม 2565
  • 163

    เดือนมีนาคม 2565 นี้ จะมี บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศี บทไหนบ้างที่เหมาะกับดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์จะเผยให้ได้ทราบกันค่ะ Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และยังสามารถแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ หากวันไหนไม่สามารถสวดมนต์ก่อนนอนได้ ก็สามารถเปิดฟังคลิปแล้วสวดตามในใจได้เช่นกัน เป็นการทำจิตใจให้เป็นกุศลก่อนหลับซึ่งถือว่ามีอานิสงส์มากเช่นกันค่ะ

 

บทสวดมนต์ เดือนมีนาคม 2565 สำหรับชาว 12 ลัคนาราศี

โดย โหรรัตนโกสินทร์

      คาถาพารอด-พารวย เดือนมีนาคม 2565

      ดาวเกตุ(๙) เคียงคู่กับดาวมฤตยู(๐) คนเจ็บคนป่วยคนตายพุ่งทะยานไปทั้งโลก แถมดาวโจรยังมารวมตัวกัน “ปิดเมืองปล้น” ข่าวความรุนแรง ไฟไหม้ ภัยพิบัติ ภัยสงคราม.. 

      เดือนมีนาคม 2565 นี้ โลกไม่สวยเลย เจอแต่ข่าวคนใจร้ายใจดำอำมหิต “ไซโคพาธ” เต็มไปหมด พวกขาดความสำนึกผิด ไม่มีความละอาย ไม่เกรงกลัวต่อบาปกรรม โกหกหลอกลวง เห็นแก่ตัวสุดๆ

ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู

     เดือนนี้ใครรักษาตัวให้รอดปลอดภัย ถือว่าเก่งมากแล้ว.. หลายคนติดโควิทไปเรียบร้อย เจ็บไข้ได้ป่วย โรคเก่ากำเริบ มีเรื่องทุกข์ใจ ทำดีไม่ได้ดี เหมือนบุญมีแต่กรรมบัง..

      บทสวดมนต์..อิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ เป็นที่สุดแห่งธรรมแล้ว มีอานุภาพยิ่งใหญ่มาก.. พุทธมนต์นี้ถูกสืบทอดโดยพระสงฆ์สาวกขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าตั้งแต่สมัยพุทธกาล เฉพาะผู้ที่ “มีบุญมีบารมี” เท่านั้น จึงจะสวดได้ ใครได้สวดภาวนาทุกวัน จะเป็นที่รักของมนุษย์และเทวดา เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ใจได้ ช่วยต่ออายุให้ยืนยาว และแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง.. 

 

 

ลัคนาพฤษภ พิจิก มีน กรกฏ มังกร และกันย์

      ฟ้าสั่งให้รวย รวยไม่บันยะบันยัง คนส่วนใหญ่จะเป๋าตุงกว่าเดิม มีเรื่องน่ายินดี ทั้งที่โลกนี้มีแต่ความสับสนวุ่นวาย.. 

       คนที่ยังรอโอกาสดีอยู่ ยังไม่ได้ ไม่โดนสักที ให้สวดคาถาท้าวเวสสุวรรณ “บทสวดอาฏานาฏิยปริตร” เพื่อปัดเป่าสิ่งอัปมงคล คุ้มครองป้องกันภัยอันตราย และบันดาลโชคลาภความสำเร็จให้เกิดขึ้นได้..

 

         ชีวิตมีเรื่องให้คิดเยอะมากแล้ว ดังนั้นเราอย่า “เยอะ” กับชีวิต หาความสุขกับปัจจุบันให้เจอ ชีวิตเป็นของเรา ใช้ซะ.. พรุ่งนี้ยังมาไม่ถึง อย่าเพิ่งใจร้อนไปคิดล่วงหน้า รีบคิด รีบทุกข์ รีบเสียใจไปทำไม.. ความสุข คือปัจจุบัน!!

         โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
         ขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๔ ปีขาล


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู

      โค้งสุดท้ายก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวออกจากกรงขังแห่งกรรม ผู้คุมก็คอยคำนวณบัญชีบาป เทวดาก็ทำหน้าที่ส่องบุญ และสิ้นเดือนหน้า เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวงก็จะมาเป็นพยานร่วมกันอีกแรง.. “แต้มบุญ” ไม่ถึง อยู่ยากมาก..

      บทสวดมนต์..อิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ เป็นที่สุดแห่งธรรมแล้ว มีอานุภาพยิ่งใหญ่มาก.. พุทธมนต์นี้ถูกสืบทอดโดยพระสงฆ์สาวกขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าตั้งแต่สมัยพุทธกาล.. เฉพาะผู้ที่ “มีบุญมีบารมี” เท่านั้น จึงจะสวดได้ ใครได้สวดภาวนาทุกวัน จะมีสติปัญญา มีเสน่ห์ เป็นที่รักของมนุษย์ เทวดารักษา เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ใจได้ ช่วยต่ออายุให้ยืนยาว และแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง.. 

 

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ มังกร กรกฎ กันย์ พิจิก และมีน

      ดวงชะตาอยู่ภายใต้อิทธิพลของหัวหน้าโจร “คล้อยตามข้าอยู่ ขัดขวางข้าตาย”  ม่านสีเทา เงาที่มาบดบังใจ ทำให้ชีวิตถูกครอบงำไว้ด้วยกิเลส ความรักความหลง 

     ให้สวดบท “มงคลจักรวาฬใหญ่” ที่รวมมงคลทั้งพระกายและพระจิตที่เกิดในองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าไว้ ช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ทำให้จิตใจเข้มแข็ง ไม่หวาดหวั่นพลาดพลั้งตกลงไปในทะเลมืดดำ..

 

 


------------------------------------------

 

      ปี 2565 นี้ ดวงดาวมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สามารถพลิกดวงชะตาของทุกคนให้ดีและร้ายได้อย่างเหลือเชื่อ.. 

       “วันเวลา” ไม่มีย้อนกลับ มีแต่เดินไปข้างหน้า นี่คือความไม่เที่ยงแท้แน่นอนของชีวิต ดังนั้น ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ทุกท่าน มีสติและดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท.. รักษา “ธรรม” ไว้ในใจ จะทำให้เป็นคนที่มีเมตตากรุณา รู้จักอดทนอดกลั้น ไม่หาความทุกข์ใส่ตัว.. คิดดี ทำดี พูดดี กรรมดีนี้จะทำให้ชีวิตมีความสุขทั้งภพนี้และภพภายหน้า..โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๒

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์