บทสวดมนต์ เดือนมีนาคม 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 04 มีนาคม 2564
  • 358

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนมีนาคม 2564 นี้ แต่ละราศีควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ดีขึ้นแบบตรงจุดที่ควรเสริม โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เป็นจังหวะผ่อนคลายก่อนเข้าสู่วาระดาวย้ายใหญ่อีกครั้งในเดือนหน้า จึงเป็นช่วงที่ดีในการเร่งสะสมบุญบารมีให้กับตัวเอง ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

Ana Fidalgo / Shutterstock.com

 

บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา ๑๒ ลัคนาราศี เดือนมีนาคม 2564


    พุทธมนต์เสริมดวงชะตา ๑๒ ลัคนาราศี เดือนมีนาคม 2564 เปิดประตูเงิน-ประตูทอง เรียกโชคลาภทรัพย์สิน ก่อนดวงดาววิปริตครั้งใหญ่
ตามคติพราหมณ์เกณฑ์ปฏิทินจันทรคติไทย เปลี่ยนปีนักษัตรจากปีชวดเป็นปีฉลู จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ คือ วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 05:00น. เป็นต้นไป...

     หากแต่นับทางไทย ปีนักษัตรจะเปลี่ยนในวันขึ้น ๑ ค่ำ เดือนห้า (๕) คือ วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 06.26 น. เป็นต้นไป..
การเปลี่ยนปีนักษัตรมีหลากหลายตำรา ขึ้นอยู่กับว่าเราจะนำไปใช้งานด้านใด..

     ตามหลักโหราศาสตร์ การโคจรของดวงดาวในเดือนมีนาคม 2564 นี้ ถือเป็นเดือนแห่งความผ่อนคลาย ก่อนที่ดวงดาวใหญ่ ๆ หลายดวงจะเริ่มโคจรวิปริตอีกรอบ ตั้งแต่เมษายน ไปถึงปลายปี.. ช่วงที่ดวงดาวพักเบรกนี้ ก็เป็นจังหวะที่ดีในการสะสมแต้มบุญ


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ 

     ดาวราหู(๘) หัวหน้าโจรกำลังจะออกปล้น ใครเป็นพวกโจรก็รับทรัพย์อื้อซ่า.. ใครเป็นฝ่ายตรงข้ามก็เตรียมหนีตาย

     ให้สวด “อาฏานาฏิยปริตร” คาถาที่ท้าวมหาราชทั้ง ๔ ของสวรรค์ชั้นจาตุมมหาราชิกา คือ “ท้าวธตรฐ” จอมคนธรรพ์ “ท้าววิรุฬหก” จอมกุมภัณฑ์ “ท้าววิรูปักษ์” จอมนาค และ “ท้าวเวสสุวรรณ” จอมยักษ์ ผู้มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ได้ร่วมกันแต่งขึ้น..

     ผู้ที่สวดมนต์บทนี้เป็นประจำ จะสามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต มีโชคลาภความสำเร็จ สมความปรารถนา.

 

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนากุมภ์ และมิถุน

     ทั้ง 2 ลัคนาราศี ยังถูกเงาของดาวมฤตยู(๐) ทาบถึง สุขภาพร่างกายเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอันดับหนึ่ง สวด “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” เพื่อให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของชีวิต เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ทั้งกายและใจ

     ใครก็ตามที่ได้สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรเป็นนิจ จะได้บุญมาก ปรารถนาสิ่งใดที่ชอบประกอบด้วยธรรม สิ่งนั้นจะพลันสำเร็จทุกประการ..จึงมีคำกล่าวว่า แม้แต่ค้างคาวในถ้ำได้ยินบทสวดนี้ แม้จะไม่รู้และไม่เข้าใจความหมายเลย ตายไปยังได้เกิดบนสวรรค์ เสวยทิพยสมบัตินานถึง ๑ พุทธันดร..

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนามังกร กรกฏ มีน พิจิก


    ดวงดาววิปริตยกพวกตีกันถึงลัคนา ที่ผ่านมา..ชีวิตวุ่นวายหาความสงบสุขไม่ได้ สร้างขวัญกำลังใจให้ตัวเองด้วยการสวดมนต์บทรัตนสูตร เพื่อขจัดปัดเป่าภัยจากมนุษย์และอมนุษย์ที่มาเบียดเบียน ทำให้ได้รับความสวัสดี และพ้นจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ ตุลย์ สิงห์ กันย์ และธนู

     ต้อนรับการมาเยือนของเทวดา ด้วยการสวดคาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา) พระคาถาแห่งชัยชนะ ราบรื่น และประสบความสำเร็จ เก็บแต้มบุญไว้ในกระเป๋าก่อนจะเข้าสู่สมรภูมิรบในเดือนต่อไป


   

 

ขอให้ศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ทุกท่าน มีบุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง เป็นเนื้อนาบุญอันประเสริฐสืบต่อไปทุกภพทุกชาติ เทอญ..


โหรรัตนโกสินทร์
แรม ๑ ค่ำ เดือน ๔

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์