บทสวดมนต์ เดือนกันยายน 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 30 สิงหาคม 2564
  • 152

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนกันยายน 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด ช่วงนี้ถือเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตาย อาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีบทสวดมนต์อันเป็นมงคลมาแนะนำชาว 12 ลัคนาราศีอีกเช่นเคย เพื่อให้ทุกท่านผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างปลอดภัย รอรับผลแห่งบุญมี่ใกล้แค่เอื้อมค่ะ

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

มนต์เทวดาสาธุ สำหรับ ๑๒ ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2564

 มหัศจรรย์ “คาถาปาฏิหาริย์” เดือนกันยายน 2564 โดยโหรรัตนโกสินทร์

   
     โค้งสุดท้าย “อันตราย” ที่สุดเสมอ..กลางเดือนกันยายนนี้ จะมีจุดสกัดดวงขวางอยู่ เพราะดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตาย กำลังใกล้จะหมดกระสุน จึงต้องเร่งเก็บกวาดวิญญาณกันสุดฤทธิ์.. เราทุกคนผ่านสงครามชีวิตกันมาเกือบครึ่งปี ตั้งแต่สงกรานต์เลือด..พฤษภาทมิฬ..มิถุนาอาถรรพ์..กรกฏาอาเพศ..สิงหาโหด..จนมาถึงเดือนสุดท้าย “กันยาฟินาเล่” เตรียมสั่งลาความเศร้า..
อีกนิดเดียวก็จะถึงฝั่งฝันแล้ว ขอปาฏิหาริย์แห่งบุญ นำทางชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัยทุกท่าน..


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ และมิถุน

      ดาวมฤตยู(๐) โหดเหี้ยมเหลือเกิน.. ยังคงต้องทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรอยู่ เช่น บริจาคโลหิต, ทำบุญโลงศพ, ช่วยสุสานคนเป็นวัดพระบาทน้ำพุ, ทำบุญกับพระภิกษุสงฆ์อาพาตที่โรงพยาบาลสงฆ์, ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้, ช่วยหมาแมวพิการ, ดูแลพ่อแก่แม่เฒ่าที่บ้าน อย่างใดอย่างหนึ่ง.. เราช่วยต่อชีวิตผู้อื่น ชีวิตเราจึงรอดปลอดภัยด้วย..

      เปิดฟังบทสวดมนต์ อิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ เพื่อคุ้มครองดวงชะตาให้แข็งแกร่ง ทานทนต่อวิบากกรรมทั้งหลายทั้งปวง

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ กันย์ พิจิก มังกร และมีน

     เป็นเดือนที่ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี.. ดาวก๊กโจรแตกใส่ลัคนา “โจรป่ากับพ่อค้าหน้าหล่อ” จับมือกันสร้างตำนานให้โลกจดจำ.. อสูรร้ายไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล หลบอยู่ในใจเรานั่นเอง และมักจะปรากฎตัวในเวลาที่จิตเราอ่อนแอที่สุด ฟาดฟันทำลายชีวิตให้เดินทางผิดได้อย่างเหลือเชื่อ..

     คาถาของท้าวเวสสุวรรณ คือมนต์ “อาฏานาฏิยปริตร” (สวด “ภาณยักษ์”) สามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง อสูรร้ายในใจ หรืออำนาจชั่วร้ายใดๆ ไม่อาจย่ำยี หลอกหลอน หรือเบียดเบียนได้..

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนากรกฎ

      ท่ามกลางกระแสน้ำแห่งความสับสนวุ่นวาย เทวดาได้มาโปรดแล้ว..สวดมนต์บทเก่าแก่ "พุทธชัยมงคลคาถา" (พาหุงมหากา) เพื่อเสริมสิริมงคล

 

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาสิงห์ และกุมภ์

     “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” การรักษาร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงยังเป็นเรื่องสำคัญในเดือนนี้ พระพุทธมนต์บท “รัตนสูตร” หรือ “รัตนปริตร” จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจ และช่วยขจัดมหันตภัยในชีวิตได้

 

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาตุลย์ และธนู


      ข้อเรียกร้องในใจเยอะ.. สุขภาพก็ต้องดี ไม่เจ็บป่วย.. ความร่ำรวยก็อยากได้.. อันตรายอย่ากล้ำกลาย แถมความเป็นสิริมงคลด้วยก็ยิ่งดี..

     บทสวด 7 ตำนาน มีครอบคลุมให้ทุกอย่างที่อยากได้

 

 

      พวกเราทุกคนโชคดีที่ได้เกิดมาใต้ร่มเงาพระพุทธศาสนา แค่สวดมนต์ภาวนาก็ได้ “บุญ” แล้ว.. อดทนกับความโหดร้ายของดาวดาววิปริตกันอีกสักเดือน พ้นปลายเดือนกันยายนนี้ไป จะผ่อนบ้าง เที่ยวบ้างก็ตามสบาย..

      ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin เป็นที่รักของทั้งมนุษย์และเทวดา ขอพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพโปรดอภิบาลประทานพรให้ความสุขความเจริญจงบังเกิดแก่ทุกท่าน เทอญ..

      โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
       แรม ๓ ค่ำ เดือน ๙ ปีฉลู

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์