รีเซต

ใน 3 เดือนนี้ คนโสดราศีไหนจะได้ move on ไปเจอรักใหม่เสียที

  • 17 เมษายน 2563
  • 2,052 7

คนโสดราศีไหนจะได้ move on ไปเจอรักใหม่เสียที

ความรักความหลังมันฝังใจ จึงไม่แปลกที่หลายๆ คนชอบมาคิดวนเวียนถึงความรักครั้งเก่า จนไม่อยากเปิดใจไปหารักใหม่เสียที บางคนก็รักๆ เลิกๆ  วันนี้เรามาเปิดไพ่ให้คนโสดกันดีกว่า ว่าราศีไหนที่จะได้ไปต่อ ได้ไปเจอรักครั้งใหม่กันสักที อ้อ แม่หมอทำนายไว้ 3 เดือน นะจ๊ะ ลองไปดูกัน

ราศีมังกร

ใน 3 เดือนนี้ คุณจะได้เจอคนคุยคนใหม่ เป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา หรืออาจจะเป็นคนที่อายุมากกว่าเกิน 7 ปีเข้ามาพูดคุยสานสัมพันธ์ ติดอยู่ที่ว่าคุณเองนี่ละ ที่ไม่ชอบ ไม่สนใจเขา มัวแต่ไปคิด กังวลโน่นนี่นั่น สุดท้ายก็เลยยังไม่ขยับความสัมพันธ์ไปไหนสักที

ราศีกุมภ์

ไม่ได้ move on ไปไหนเลยจ้ะ เพราะวันๆ มัวแต่นั่งคิดถึงปัญหาชีวิต โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จนทำให้ไม่มีเวลามาโฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่ ขาดความรักอยู่ได้ แต่ขาดเงินนี่สิ อยู่ยาก จริงไหมชาวกุมภ์

ราศีมีน

ได้เวลาลืมความหลัง ความรักที่มันผ่านเลยไป แล้วก้าวสู่ความรักใหม่เสียที ในช่วง 3 เดือนนี้ ขอแค่คุณพยายามทำตัวให้น่ารัก สร้างภาพลักษณ์สวยงาม แต่งเนื้อแต่งตัวเสียบ้าง ไม่เกิน 3 เดือนจะมีหนุ่มโปรไฟล์ดี คารมดี พูดจาน่ารักเข้ามาทักทายหัวใจแน่นอน 

ราศีเมษ

คุณก้าวออกมาจากความรักครั้งเก่าแล้ว ติดอยู่ที่คุณติดใจความโสดซะเหลือเกิน ในช่วง 3 เดือนนี้มีคนมาตามตื๊อคุณอยู่นะ เพียงแต่ว่า คุณยังหวงความโสด ยังรักชีวิตชิลๆ ไม่ต้องมาคอยตามง๊องแง๊ง งุ้งงิ้งกับใคร ก็เลยไม่ก้าวไปหารักครั้งใหม่สักที

ราศีพฤษภ

สำหรับชาวพฤษภ บอกเลยว่าคุณรักชีวิตอิสระแบบนี้มาก แต่ถ้าจะมีความรักเข้ามา มันจะเข้ามาแบบสายฟ้าแลบเลยละ แบบอยู่ดีๆ คุณก็รู้สึกดีกับคนคนนั้น แล้วเขาก็รู้สึกดีกับคุณ  อาจจะเป็นการพบเจอกันจากการไปเที่ยว จากแถวที่ทำงาน หรืออาจจะเป็นเพื่อนเก่าที่เข้ามาคุยกันใหม่อีกทีก็เป็นได้

ราศีเมถุน

คุณยังคง move on เป็นวงกลมอยู่ หันไปทางไหน นั่งคิดอะไรเพลินๆ ก็วกกลับไปคิดถึงความรักครั้งเก่า หรือคนเก่านี่ละตัวดี ทำมาเป็นทักถามว่า สบายดีไหม ยังอยู่ดีนะ ปลอดภัยจากโควิดใช่ไหม ทำมาเป็นเลี้ยงไข้กันแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่ราศีเมถุนจะยังวกวนอยู่ในเขาวงกต  แต่ไม่ต้องท้อใจไป ช่วงเดือนสุดท้ายมีลุ้น เพราะจะได้เจอคนเข้ามาอาสาดามหัวใจ เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมจะเข้าใจคุณ ถึงเวลาต้องตัดใจแล้วไปต่อแล้วค่ะ

ราศีกรกฎ

บอกเลยว่า จะมีรักใหม่หรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเลย คุณ move on จากรักครั้งเก่าได้แล้ว แถมจริงๆ แล้วมีคนแอบมอง แอบเล็งคุณอยู่นะ เพียงแต่คุณเองที่ไม่เปิดช่องให้ใครเข้ามา บางทีก็ทำมึน ไม่รู้เสียอย่างนั้นว่าเขาจีบ เอาเป็นว่า ถ้าช่วง 3 เดือนนี้ใครขยันทัก ขยันกดไลค์ ตามส่อง IG คุณ นั่นละ เขากำลังหาทางเข้าสู่หัวใจคุณอยู่

ราศีสิงห์

สำหรับชาวสิงห์บอกเลยว่า น่าสงสารสุดๆ  จริงๆ คุณก็คิดจะ move on ออกมาแล้วละ แต่ว่าดันหนีเสือปะจระเข้ ไปเจอคนไม่จริงใจ เจอพวกจับปลาสองมือเข้ามาเสียอีก จนทำให้คุณเริ่มรู้สึกท้อ บอกกับตัวเองว่า พอก่อนไหมหัวใจ เพราะชั้นรับไม่ไหวแล้วตอนนี้

ราศีกันย์

เป็นอีกราศีที่ตอนนี้ดวงความรักไม่รักเราเสียเลย ใน 3 เดือนนี้ คุณอ่อนไหวง่ายมากๆ  มีคนมาทำดีด้วยก็หวั่นไหวนั่นละ แต่สุดท้ายกลายเป็นคนที่เข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์ มาหลอกให้อยากแล้วจากไป สุดท้ายคุณเลยคิดว่า ฉัน move on จากเรื่องความสัมพันธ์ หันไปก้มหน้าก้มตาทำงานดีกว่า 

ราศีตุล

ชาวราศีตุลใน 3 เดือนนี้ ยืนหนึ่งเรื่องการ move on เป็นวงกลมมากแม่ เพราะคุณทำอยู่ 3 อย่าง คือ นั่งเศร้า คิดวนเวียนไปมา ทักไปหาเขา แล้วก็เจอเขาทำให้ช้ำ จนกลับมาเศร้าแบบเดิม บอกเลยว่าถ่านไฟเก่าที่เขากลับมานี้ เขามีอีกคนอยู่ข้างหลัง ดังนั้น ตัดใจให้ขาด แล้วก้าวออกมา ชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมรอคุณอยู่นะ

ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่อยากเตือนชาวพิจิกให้เก็บตัว เก็บใจเอาไว้กับตัว เพราะคุณ move on ออกจากรักครั้งเก่าได้แล้ว อาจจะไปเจอรักใหม่ที่แย่กว่าเดิม พังกว่าเดิม ช่วงนี้อาจต้องพักก่อนนะจ๊ะ

ราศีธนู

คุณ move on ออกจากความรักครั้งเก่าได้นานแล้ว แต่เป็นช่วงที่คุณยังไม่สนใจใคร มีคนเข้ามาทัก มาคุย แต่เป็นคุณเองที่ขอรอดูกันไปยาวๆ 3 เดือนนี้มีคนมาขายขนมจีบไหม มีแน่นอน แต่คุณขอรับไว้พิจารณา ขอดูความประพฤติไปก่อน ถ้าเจอคนถูกใจจริงๆ ค่อยเปิดใจก็ไม่สาย