บทสวดมนต์ เดือนพฤษภาคม 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 28 เมษายน 2564
  • 2,192

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด โดยเฉพาะในช่วงที่โควิดกำลังระบาดและสภาพเศรษฐกิจชะลอตัวแบบนี้  ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา ๑๒ ลัคนาราศี เดือนพฤษภาคม 2564

โดย โหรรัตนโกสินทร์


    เดือนที่แล้ว ดาวพฤหัสเริ่มโคจรวิปริต.. ทุกเรื่องที่เคยพยากรณ์ไป ตั้งแต่ไฟไหม้ พายุฝนฟ้าคะนอง เหตุการณ์รุนแรง ความเจ็บความตาย มาตามนัดทั้งหมด..

     เดือนพฤษภาคมนี้ ดวงดาวจะวิปริตมากเพิ่มขึ้น.. ท่ามกลางโรคระบาดเข้าขั้นวิกฤต ป่วยกายแล้ว จะมีเรื่องมาให้ป่วยใจซ้ำเติม ดังนั้น “แต้มบุญ” ที่จะพาเรารอดพ้นมหันตภัยชีวิต ก็จะต้องเข้มข้นขึ้นไปอีกระดับนึงด้วย..


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาลัคนากุมภ์ สิงห์ และธนู

    ที่ผ่านมา ได้เคยไปสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้ใคร ถึงเวลาต้องชดใช้.."บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" ใช้สวดเพื่อขจัดปัดเป่าภัยพิบัติร้ายแรงทั้งหลายที่เกิดขึ้นกับชีวิต ทั้งโรคระบาด อันตรายจากภูตผีปีศาจ ภัยจากอมนุษย์เบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ มิถุน และตุลย์

    เจ้ากรรมนายเวร ยังคงอาฆาต เกาะไม่ยอมปล่อย..เคยล่วงเกินทำร้ายผู้ใดไว้ทุกภพทุกชาติ อยากขออโหสิกรรม ไม่อยากจองเวรจองกรรมกันอีกต่อไปแล้ว ให้ทำบุญคนเจ็บคนตาย ทำบุญโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคโลหิต...

    และสวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง ธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้.. วิบากกรรมข้ามภพข้ามชาติที่หนักหน่วงจะเบาบางลง ช่วยต่อชีวิตให้ยืนยาว และมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนามีน พฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก และมังกร


    นอกจากดาวโจรจะถึงยังลัคนา ทำให้ชีวิตวุ่นวายรายวันแล้ว.. เดือนนี้ดาวพุธยังมาวิปริต ซ้ำเติมดวงชะตาให้ปั่นป่วนเกินจะทน.. คนฉลาดต้องรู้จักจังหวะชีวิต เอาตัวรอดให้เป็น "รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง" ให้สวดพระคาถาโบราณ “ฉันทันตปริตร” เป็นมนต์บทสั้น ๆ แต่สำคัญที่เรียกว่า “คาถาบังไพร” พระปริตรนี้ จะกำบังนัยน์ตาศัตรูให้มิอาจมองเห็น พ้นจากการถูกเบียดเบียนทำร้าย ภัยอันตรายมิอาจกล้ำกลาย..

 

 

ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ทุกท่าน.. มีความสุขกายสบายใจ ไม่เจ็บไม่ไข้ สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งสิ้น เทอญ.
โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
แรม ๑ ค่ำ เดือน ๖ ปีฉลู

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์