ชี้ชัดเช็คโชค โชคลาภชาว 12 ราศี 16 พฤษภาคม 2563 โดย โหรชี้ชัด

  • 15 พฤษภาคม 2563
  • 1,090 1

     เช็คโชคลาภประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 กับโหรชี้ชัด กันค่ะ ชาว 12 ราศีจะมีราศีไหนบ้างที่ได้รับโชคในช่วงนี้ เบาะแสของโชคอยู่ที่ไหนอย่ารอช้ามาดูกันค่า

     ไม่ได้ลงคอนเทนต์เช็คโชคนานมาก ตั้งแต่ประกาศล็อคดาวน์+เลื่อนกำหนดการออกสลาก คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก จากแผนผังของดาวจร กลุ่มดาวอีเว้นท์ให้โชคลาภ ก็จะมี (( 1-4 / 6-8 )) ก็ลองเอาไปประกบกับเลขนำโชคส่วนบุคคล ขออวยพรให้ทุกท่านรับโชคตามปรารถนาอันสมควร ... คราวนี้มาดูเกณฑ์โชคประจำวันของคนสิบสองราศีกันบ้าง (อ่านได้ทั้งลัคนา/ราศีเกิด) (ถ้าอ่านแล้วสับสนมึนงงไม่เข้าใจ ผมขอให้ข้ามโพสต์นี้ไปเลยทันทีนะครับ)

โชคลาภชาว 12 ราศี 16 พฤษภาคม 2563

ราศีเมษ

     ดาวจันทร์ตามประกบดาวตนุราศีในเรือนโชคลาภ จึงประกาศให้รู้ว่า โปรดทราบ !! ดวงเปิดรับทรัพย์ตามเกณฑ์ดาวจร ไม่ได้สนับสนุนพนัน แต่ดวงน่าลุ้น ซึ่งตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ต้องคิดเองหาเองรวยเอง เลขที่บ้าน เลขที่เกี่ยวกับแม่ เลขที่เกี่ยวกับสถานที่ใกล้น้ำ เป็นแหล่งโชค

ราศีพฤษภ

     ตนุราศีอยู่ในเรือนการเงิน ดาวเงินก็ทับตัว บอกเลยว่า “ดวงดี” แต่อาจถูกขัดลาภด้วยบุคคลเอาเปรียบคดโกง ดังนั้น การซื้อสลากควรตรวจสอบ ซื้อนอกระบบก็ควรให้น่าเชื่อถือ แหล่งโชคลาภอาจรับได้จากเพื่อนฝูงในที่ทำงาน ตลาดเก่าแก่ สาวใหญ่ช่างเจรจา

ราศีมิถุน

     ดาววัดดวงกำลังทับร่าง แต่ด้วยเงาราหูกำลังทรงอิทธิพล ความผันผวนในจึงมากอยู่ เหล่าคนคู่จึงมีเกณฑ์รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชค แต่จัดหาหรือเดิมพันแค่พอขำๆ ไว้เป็นเรื่องคุย แหล่งโชคลาภ อย่าไปเจาะจงคิดให้มาก เดี๋ยวผีผลักไปรับทรัพย์เองล่ะ

ราศีกรกฎ

     เกณฑ์โชคลาภก็ไม่ได้ขี้เหร่ แต่ถ้าคิดเองทำเองก็มีสิทธิวืดปุ๊ดดิ้นหลุดมือ ต้องอาศัยคนอื่นเป็นสื่อกลาง เพื่อนฝูงคนรอบข้างเป็นโชคลาภแก่ดวงชะตา ถ้าไม่งั้นก็ต้องย้อนรอยหาเล่นเลขบ้านเก่า เบอร์มือถือเก่า เลขคนที่ตายไปแล้ว เป็นสื่อโชคลาภ

ราศีสิงห์

     ช่วงที่ปฏิบัติภาระชีวิต ก็ยังมีอะไรสะกิดไปคว้าโชคลาภเพิ่มได้อีก แสดงว่า โชคลาภอยู่รอบตัวระหว่างการทำงาน ทางผ่านไปทำงาน บริเวณตลาดห้างร้านใกล้ตัว ดวงเจ้าป่ายังคงต้องพึ่งพาเพศตรงข้ามไปคว้าโอกาสรับทรัพย์ แฟน-กิ๊ก-คนรักนำโชคมาให้

ราศีกันย์

     ดวงชะตามีโชคลาภจากของเก่า ของสะสม ของโบราณ ปีพ.ศ.ครูบาอาจารย์ พระเกจิที่เคารพนับถือ แต่ด้วยดาวจันทร์ติดอริ มันอาจหาไม่ได้ตรงๆจากที่คาดหวังไว้ ก็อย่าหงุดหงิดคิดลบ สร้างพลังคิดบวกไว้กับตัวเอง แล้วโชคลาภใหญ่จะหล่นทับตัว

ราศีตุลย์

     วันเสาร์เป็นวันส่งเสริมโชคลาภของคนตุลย์ ตนุราศีสถิตร่วมกับดาวการเสี่ยงดวง จึงมีจังหวะรับทรัพย์สมบัติเก่าที่สะสมข้ามชาติภพมาจับจ่ายหมุนเวียน ดาวพระเกตุยังส่องแสงแรงกล้า อาศัยตีความจากฝันของตนเองหรือความฝันของคนอื่นเป็นแหล่งโชค

ราศีพิจิก

     เป็นอีกราศีที่วันเสาร์เสริมดวงตามตำรา ดังคำกล่าวที่ว่า “อดิเรกเลิศล้ำฤทธิ์” ด้วยบุญเก่าบุญใหม่สนับสนุน แต่ด้วยดาวจรประกอบดวงตำแหน่งดูจะยังแปรปรวน จึงอาจได้โชคมาพอหมุนเวียนพอชุ่มฉ่ำใจ แหล่งโชคมาจาก บ้านเก่ารถซ่อม ถิ่นกำเนิด

ราศีธนู

     อย่าคิดอะไรมากเลยนะเหล่าคนธนู ช่วงนี้คงต้องดูคนอื่นเข้าเสี่ยงดวงกันไป ถ้าไม่งั้นก็ขอพ่วงเพิ่มไปกับเพื่อนฝูงพี่น้องรอบข้าง อาจพอได้ค่าขนมค่ากาแฟค่ากับข้าว ถึงจะคว้าโชคมาได้ แต่ก็อาจมีหนี้สินรายจ่ายมาจ่อคอรอปล้นออกไปทันทีทันควัน

ราศีมังกร

     วันเสาร์เป็นวันแข็งแรงสำหรับคนมังกร ยิ่งจากตำแหน่งดวงดาวคราวนี้ ช่างน่ารักน่าลุ้นเกื้อหนุนให้รับโชคลาภ ดังนั้นสุดแต่ใจจะไขว่คว้า อุดหนุนซื้อล็อตตารี่คนแก่คนพิการไว้ซักใบซักชุดตามกำลัง จังหวะนี้เป็นช่วงนาทีรับโชคชัดๆ !!

ราศีกุมภ์

     อยู่ในกลุ่มวันเสาร์ให้คุณต่อดวงชะตา อีกทั้งพระจันทร์จรก็ทับตัว นั่นหมายถึง ดวงดีมีโชคลาภ พร้อมรับทรัพย์เตรียมได้เงินพิเศษ แต่ด้วยดาวที่เกี่ยวกับการเงินวินาศแก่ลัคนา จึงควรเสี่ยงโชคกับคนไกลตัวหรืออาจได้รับโชคจากคนไกล มีโชคช่วงเดินทางไกล

ราศีมีน

     ตนุราศีอยู่ในเรือนโชคลาภ ดาวโชคลาภก็ปักหลักมั่นคง ดวงชะตาจึงพร้อมรับทรัพย์จากการเสี่ยงดวง แต่ด้วยพระจันทร์ซ่อนแอบขี้เล่น จึงอาจมีคลาดเคลื่อนพลาดเป้าไปบ้าง ตัวเต็งอาจต้องชิดซ้าย ตัวสำรองเผื่อเลือกกลับสร้างความชื่นใจให้แทน

 

ขอให้ทุกคนประสบสุขมีโชคลาภทั่วหน้ากันครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล