รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 27 มิถุนายน 2564
  • 345

.

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้ง การไม่ลงตัว บริวารลูกน้องนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังจะมีข้อผิดพลาด เสียหาย เกิดเรื่องบาดหมางใจกับเพื่อนร่วมงาน เป็นช่วงที่มีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟันมาก

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินจากการเสี่ยงโชค แต่จะเป็นในรูปของทุกขลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกหรือได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือจากเพื่อน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก หรือมีโอกาสจะมีโชค คนโสด คุณจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมให้มีผลงานที่ดี มีช่องทางของรายได้ผลประโยชน์มากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน มีโอกาสจะมีโชคมีลาภ ได้เงิน มีรายได้มากขึ้น เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี จะมีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วย

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งหรือมีปัญหาปากเสียงทะเลาะกันบ่อย ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสด รักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ราบรื่น หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือทำบุญเกี่ยวกับถาวรวัตถุต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีรายได้มากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกล

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีรายได้ที่ดี ผู้ใหญ่เมตตา ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม การเงินจะดีขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความน้อยอกน้อยใจหรือความไม่เข้าใจกัน ปัญหาที่เกิดจากเรื่องราวเก่า ๆ คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้คนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา มีโอกาสจะมีโชคมีลาภ ได้รับการสนับสนุนให้มีรายได้เพิ่ม มีรายได้เสริม การงานจะเจริญคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน มีโอกาสที่จะใช้เงินบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียเงิน ระวังผู้ใหญ่ในบ้านจะเจ็บป่วยต้องใช้เงินมาก การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวัง และในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะจะโดนหลอกลวง

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดอารมณ์ความหงุดหงิด ไม่เข้าใจกัน แต่ก็มีโอกาสจะได้ข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังไม่ลงตัว มีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีล สวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนา ถวายพระพุทธรูปหรือทำบุญหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อขัดแย้ง ลูกน้องบริวารนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังเรื่องผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัว ช่วงนี้ไม่ควรเซ็นค้ำประกันใด ๆ ให้ใครเพราะจะถูกหลอกหรือโกงทำให้เสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้มีแต่เรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียทรัพย์ ใช้จ่ายมาก ฟุ่มเฟือย มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง และระวังเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากเรื่องเงิน ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของหรือความรักยังไม่ราบรื่น มีปัญหา มีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญปล่อยปลา ปล่อยนก ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดข้อง มีอุปสรรค อารมณ์หงุดหงิด เกิดปัญหาเกี่ยวกับการถูกขโมยผลงาน ถูกเอารัดเอาเปรียบ จนรู้สึกเบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน ระวังจะมีเรื่องใช้จ่ายมาก มีเรื่องเสียหาย ช่วงนี้ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครเพราะจะถูกหลอก หมั่นทำบุญใส่บาตรแล้วจะเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี หรือบ้านที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหา จำเป็นต้องใช้จ่ายในการซ่อมแซมมาก

ความรัก ต้องระวังอาจจะเกิดความขัดแย้งกัน อารมณ์เสียใส่กันบ่อย ๆ หากมีปัญหาไม่ควรเผชิญหน้ากันหรือใช้อารมณ์ คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังมีเรื่องวุ่นวาย ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมวัด กวาดลานวัด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ซ่อมแซมโบสถ์วิหารศาลาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น หรือปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานจะขโมยผลงานหรือทำให้ผู้ใหญ่เกิดความเข้าใจผิด ในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดศีลหรือผิดกฎเพราะจะถูกจับได้และลงโทษได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติพี่น้อง และมีโอกาสที่ดีที่จะมีรายได้เพิ่ม มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้กำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพ หรืออาจจะมีปากเสียงกัน แต่ก็มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และอาจจะมีโชคมีลาภจากลูกหลานหรือเด็ก ๆ คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น บริจาคหนังสือ ปากกา สมุด ดินสอ เครื่องเขียนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการต้องเดินทางบ่อย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ให้ระวังการทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะทำให้เจ็บป่วยได้ หรือในช่วงนี้อาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับทางการเงิน ของหาย หรือมีอะไรในบ้านที่เสียหายและจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก

ความรัก ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะทำให้ทะเลาะกันหรือมีความไม่เข้าใจกัน รวมถึงปัญหาที่เกิดจากอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน คนโสด ระวังจะมีปัญหาถูกหลอก หรือเจอคนเจ้าชู้เข้ามาหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญในพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จที่ดี แต่อาจจะมีภาระความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น ระวังเรื่องสุขภาพด้วยเพราะหากหักโหมงานมากเกินไปจะทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะหมดเปลืองเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือของมีค่าสูญหาย ญาติพี่น้องเข้ามาเบียดเบียนพึ่งพาอาศัยทำให้ต้องเสียทรัพย์ ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง ไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายหรือการเงินจะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ รวมถึงอารมณ์วู่วามฉุนเฉียว ต่างคนต่างโมโหร้ายใส่กันและกัน คนโสด ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แต่ให้ระวังข้อผิดพลาดที่ตัวเองหลงลืม หากใครตั้งใจทำทุจริตต่าง ๆ จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ แต่ในภาพรวมแล้วคุณจะยังสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสที่จะเสียเงิน หรือต้องลงทุน ใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกลวง ช่วงนี้ไม่ควรไปรับประกันหรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร

ความรัก อาจมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงิน คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือระวังจะมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กีดกัน ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะมีปัญหามีข้อขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในที่ทำงาน ผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัว ต้องระวังปัญหาเก่า ๆ หรือความเป็นคนดื้อรั้น ไม่ยอมใครจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น การเงินจะดีขึ้น จะมีคนช่วยเหลือหรือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณมากขึ้น

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับของขวัญของฝากและของมีค่า คนโสด ความรักมีโอกาสที่จะลงตัวดี  อาจเป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวรมหาราช หรือกษัตริย์นักรบต่าง ๆ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะมีปัญหาหรือมีข้อขัดแย้ง ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ในช่วงนี้มีโอกาสพลัดพรากจากถิ่นฐานที่อยู่อาศัยหรืออาจต้องเดินทางไกลบ่อย ให้ระวังสุขภาพไม่ดีหรือเจ็บป่วยเนื่องจากหักโหมงานมากเกินไป

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพื่อนฝูงสังคมหรือบุตรหลานบริวารเด็ก ๆ และจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน จะมีโชคดี หากมีปัญหาการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อน คนไว้ใจหรือคนสนิท

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือปัญหาที่เกี่ยวกับการเงินการใช้จ่ายจะเป็นตัวจุดชนวน คนโสด ในช่วงนี้ความรักไม่ค่อยดี ระวังจะถูกหลอกทำให้เสียเงินมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้

++++++++++