รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดสีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น ราศีใดความรักยังไม่หมดโปร

  • 22 กุมภาพันธ์ 2564
  • 122

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานกับคนหมู่มากไม่ส่งผลดี นำเสนอข้อมูลต่อที่ประชุมต้องทำใจ อาจมีเรื่องให้เสียเครดิตไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินใช้จ่ายเกินงบ วันนี้คนรักจะทำให้เหนื่อยใจเป็นพิเศษ สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ให้ทำอะไรจะทำได้หมด เพื่อนร่วมงานพึ่งได้ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า มีที่พึ่งทางการเงิน ด้านความรักจะหันหน้ามาพูดจากันจริงจังมากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวไม่รับรู้ปัญหา สำหรับคนทำธุรกิจลูกค้าหรือหุ้นส่วนพูดอะไรอย่าเชื่อทั้งหมด รับปากจะร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจร่วมกันยังเชื่อไม่ได้ คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ เจ้านายสั่งให้ทำอะไรขอให้พยักหน้าและทำตามไปก่อน อย่าได้ปฏิเสธหรือไม่เห็นด้วยเป็นอันขาด สำหรับคนทำธุรกิจเสนอขายสิ่งใดลูกค้าอาจไม่เอาด้วย มีเรื่องใช้จ่ายมากกว่าที่คิด ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ แม้จะต้องวุ่นวายกับการสะสางทั้งงานเก่างานใหม่ แต่คนรอบข้างยังช่วยเหลือเรื่องงานดี คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น มีเงินจากช่องทางใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักยังไม่หมดโปร นิสัยดีๆ จึงยังมีให้เห็นดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้การเงินรั่วไหล จะใช้จ่ายไปกับสิ่งไม่มีประโยชน์ ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ สำหรับคนทำธุรกิจไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาเรื่องเงิน อาจถูกเอาเปรียบอย่างคาดไม่ถึง ด้านความรักอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามารอให้สะสาง คนรอบข้างไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ นำเสนอเรื่องงานระวังข้อมูลผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ค้าขาย รายได้ไม่เป็นไปตามเป้า วันนี้คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ปัญหาอุปสรรคมากจากบริวาร งานบางอย่างทำเองดีกว่าใช้ลูกน้องทำ ใครขอยืมเงินอย่าให้เพราะจะไม่ได้คืน คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าได้หลงเชื่อ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องรักษาระดับอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนทำธุรกิจเจรจาการค้าราบรื่น การเงินมีหมุนเวียนใช้จ่ายคล่องมือ ด้านความรักทำให้หวั่นไหว คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานยังบริหารจัดการได้ดี แต่คนทำธุรกิจอาจมีเรื่องให้ปวดหัว โดยเฉพาะปัญหาที่มาจากลูกน้องบริวาร เรื่องเงินยังต้องประหยัด ระวังใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ วันนี้ดาวความรักอ่อนแรง ระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ผู้ใหญ่พูดดีด้วยอย่าเพิ่งหลงคารม อาจมีแผนจ้องใช้เราทำงานอยู่ก็เป็นได้ พอใช้งานเสร็จก็มองไม่เห็นคุณค่าเหมือนเดิม สำหรับคนทำธุรกิจหุ้นส่วนอาจสร้างปัญหา ด้านความรักดีต่อใจ คนรักพร้อมอยู่ข้างเราเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้มีโอกาสสร้างเครดิตให้กับตนเอง นำเสนอผลงานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี ผลงานจะได้เข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย สำหรับคนทำธุรกิจถ้าได้เข้าพบลูกค้าต้องพยายามปิดการขายให้ได้ในวันนี้ ด้านความรักก้าวหน้า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า