สำรวจตลาดเลขเด็ด "เลขมงคล เลขขายดี เลขดัง" ปังสุดงวด 1 มิ.ย.

  • 28 พฤษภาคม 2562
  • 4,072 3

คอหวยตามหากันให้ควั่ก เลขป๋าเปรม เลขนายชวน ได้เป็นประธานสภา ตามมาด้วย เลขนายกฯ เลข ส.ส. รวมทั้งเลขมงคล เผยงวดนี้กองสลากฯสัญจรไปหมุนวงล้อ มอบโชคที่ฉะเชิงเทรา 

ช่วงสายวันที่ 28 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี ออกสำรวจแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิ.ย.2562 ในย่านการค้าเศรษฐกิจ เช่น หน้าโรงหนังสยาม ตลาดน้ำพุ ในเขตเทศบาลเมืองจันทบุรี พบว่า บรรยากาศไม่ค่อยคึกคักเท่าที่ควร มีผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคทยอยเดินทางมาหาซื้อสลากฯ กันอย่างต่อเนื่องแต่บางตา แม้จะเหลือเวลาอีกไม่กี่วัน ซึ่งในงวดประจำวันที่ 1 มิ.ย. นี้ ที่จะมาสัญจรกันที่ จ.ฉะเชิงเทรา แต่ถือว่างวดนี้มีเลขมงคล เลขดัง ที่ผู้ซื้อตามต่อเนื่องกันมาในงวดก่อนๆ

จากการสอบถาม คอสลากฯส่วนใหญ่ ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ได้ออกมาหาซื้อเลขมงคล เลขเกี่ยวกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 วันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ เลขนายกรัฐมนตรี เลข ส.ส. แต่พอเมื่อสายวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ได้ถึงแก่อสัญกรรม จึงต้องเดินทางมาหาเลขที่เกี่ยวข้องเพิ่มอีก แต่ก็ไม่ทัน เนื่องจากพอทราบข่าวจากสื่อทั่วไป และสื่อโซเชียล ทำให้ "เลขป๋าเปรม" หมดลงในเวลาอันรวดเร็วในวันนั้นเลย

นางวันทา จันทร์มีสุข อายุ 48 ปี แม่ค้าจำหน่ายสลากฯ บอกว่า ในงวดนี้ เลขมงคล และเลขดัง โดยเฉพาะตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับ ป๋าเปรม ถูกลูกค้าทยอยออกมาหาซื้อ ตั้งแต่ทราบข่าวในช่วงสายของวันนั้น โดยส่วนใหญ่จะทำการบ้านมีตัวเลขอยู่ในใจอยู่แล้ว แล้วเจาะจงมาหาซื้อเลขตัวนั้นเลย ซึ่งเลขบางตัวผู้ขายยังไม่ทราบด้วยซ้ำไป หรือแม้กระทั่งลูกค้าประจำ สอบถามมาก็ไม่มีให้แล้ว โดยเลขที่ขายดีในงวดนี้ ได้แก่ 99, 98, 26, 62, 63, 41, 14 เป็นต้น