ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 3-9 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 02 มกราคม 2564
  • 376

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 3-9 มกราคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพศตรงข้ามหรือเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน รวมถึงเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ อาจจะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ และให้ระวังภัยที่มาจากคำพูด

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรทำประกันให้ใครหรือเข้าไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนาน ๆ เพราะอาจจะถูกโกงได้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำบอกต่อจากเพื่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดข้องอยู่บ้าง แต่ก็จะมีงานใหม่ ๆ หรือโครงการใหม่ ๆ เข้ามา มีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ หากมีอุปสรรคปัญหาอะไรก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้

การเงิน มีโอกาสที่จะเสียเงินหรือใช้เงินหมดเปลือง แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีโชคหรือมีรายได้เข้ามาเช่นเดียวกัน หรือที่เรียกว่าทุกขลาภ แต่ให้ระวังผู้ใหญ่หรือคนในบ้านจะเจ็บป่วย มีเรื่องต้องใช้เงิน

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม ความรักอยู่ในช่วงที่สุขสมหวัง คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นรักต่างวัยหรือได้คนที่ผ่านการมีคู่ครองมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคอาหาร น้ำดื่ม ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากผลประโยชน์รายได้หรือข้อตกลง เอกสารสัญญา ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี และจะเป็นช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่เพิ่มขึ้น หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่าย ระวังจะมีปัญหาเป็นหนี้เป็นสิน ส่วนการลงทุนก็มีโอกาสผิดพลาดเสียหายได้

ความรัก ควรระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือมีคนในบ้านเจ็บป่วย และให้ระวังเรื่องคำพูด เพราะอาจทำให้เกิดการทะเลาะกันหรือทำให้ครอบครัวมีปัญหา คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือระวังจะถูกหลอกลวง พบเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด ปลูกต้นไม้ยืนต้น เป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณะประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ต้องระวังจะเกิดปัญหาหรือมีความเสียหายได้ เพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายอาจทำให้เกิดความกดดัน หรือเกิดเรื่องอึดอัดใจ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องหน้าที่การงานให้มาก

การเงิน จะมีเหตุหมดเปลืองหรือมีเรื่องใช้จ่ายมากในช่วงนี้ หรือการเงินอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง และระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก ต้องระวังจะเกิดปัญหา เกิดความขัดแย้ง หรือมีเรื่องเสียหายเพราะอารมณ์ความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังไม่สมหวัง หรืออาจจะเกิดเรื่องเสียหาย มีปัญหาเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม ล้างห้องน้ำ กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะมีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวาย เจ้านายผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนเพ่งโทษ มีเรื่องกดดัน หรือระวังจะมีปัญหาในหน้าที่การงาน และหากทำผิดก็อาจจะเกิดเป็นคดีความหรือต้องโทษ

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้หรือการเงินขาดสภาพคล่อง มีเรื่องเสียเงินมาก และให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้าม

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวาย หรือมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง แนะนำให้ทำจิตใจให้หนักแน่น คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว หรือไปรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง หรืออาหารแปรรูปต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ยากไร้ ไปสักการะบูชาศาลเจ้าจีน หรือเทพเกี่ยวกับทางจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน เป็นช่วงโอกาสที่ดี จะมีความก้าวหน้า จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออกที่ดี และจะสามารถแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณมีเกณฑ์จะได้โชคลาภหรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาด้านการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเรื่องการลงทุน ระวังข่าวหลอกข่าวลวง

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และให้ระวังเรื่องชู้สาวที่อาจจะเข้ามากระทบกับความสัมพันธ์ของคุณได้ คนโสด ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ระวังจะมีปัญหาหรือคิดอยากจะออกจากงาน มีเรื่องกดดัน มีความวุ่นวายใจ อุปสรรคและปัญหาจะเข้ามาหลายทาง ในช่วงนี้ต้องหมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ

การเงิน จะมีเรื่องให้ต้องหมดเปลือง มีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะเกิดเรื่องเสียหายหมดเปลืองได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ความเครียด ความกดดัน หรือปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอก คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย หรือเคยผิดหวังกับความรักมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวร เจ้าพ่อกวนอูเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้ายหรือมีเป้าหมายใหม่ โครงการใหม่ ๆ แต่ก็จะสำเร็จผลในทางที่ดี และได้รับการช่วยเหลือจากเจ้านายลูกน้องให้มีความก้าวหน้า โดยรวมแล้วการงานจะดีขึ้น

การเงิน ระวังจะมีปัญหาถูกหลอกหรือเกิดเรื่องเสียหายขึ้น และให้ระวังจะมีปัญหาจากการเซ็นสัญญา การค้ำประกัน ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะมีโอกาสจะถูกโกงได้

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาที่เกิดจากความทิฐิมานะถือดีหรือความดื้อรั้นเอาแต่ใจ คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว และอาจมีปัญหา หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นทำบุญ ไหว้พระ สวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรม หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง มีความเหน็ดเหนื่อยเพราะภาระความรับผิดชอบสูง และไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ ให้ระวังจะมีความผิดพลาด

การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องหมดเปลือง มีค่าใช้จ่ายสูง ช่วงนี้ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันเพราะจะมีแต่เรื่องเสียหาย และไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอบายมุข

ความรัก ในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเครียด เรื่องปวดหัว ไม่เข้าใจกัน และระวังจะมีปัญหามีข้อโต้แย้งกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะเกิดปัญหารักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหายเพราะความไว้ใจ หรือความผิดพลาดที่เกิดจากการหลงลืม ไม่มีสติ รวมถึงเอกสารสัญญาอาจจะผิดพลาด จนคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือออกจากงาน

การเงิน ช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องหมดเปลือง ให้ระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกง จนทำให้มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม หรือหากมีปัญหาอะไรกันก็จะสามารถแก้ไขได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจมีอายุต่างวัย หรือเป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหา มีความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงานหรือคิดที่จะโยกย้าย ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาอุปสรรคหรือมีคู่แข่ง มีศัตรู

การเงิน ในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีค่าใช้จ่ายสูง หรืออาจจะเกิดหนี้สิน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และให้ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหายได้

ความรัก ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเรื่องเงิน ไม่ควรใจร้อน เจ้าอารมณ์ หรือใช้ความทิฐิถือดีต่อกัน และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของทั้งตัวเองและคนในครอบครัวด้วย คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารผิดพลาด และระวังเกี่ยวกับวาจา เพราะคำพูดอาจจะเป็นภัยได้ และในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายได้

การเงิน เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ มีค่าใช้จ่ายสูง การเงินยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ อาจจะมีอุปสรรค และระวังจะมีคนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายปวดหัวยุ่งยาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้สิ่งดี ๆ จากคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม อาจจะได้โชคได้ลาภ หรือมีสมาชิกใหม่ ได้บุตรหลานบริวารใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว คนโสด จะมีข่าวดี มีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีและถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาเทพเจ้าที่เป็นนักรบ เช่น เจ้าพ่อกวนอู พระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวร หรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ค่ายวดยานพาหนะต่าง ๆ

++++++++++