รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 สิงหาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 03 สิงหาคม 2563
  • 1,021 2

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 3-9 สิงหาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 สิงหาคม 2563

วันจันทร์ 7 ดาบ

     ในสัปดาห์นี้นะครับ เราจะต้องระวังๆเลยครับ ก็แนวๆแบบ มีคนมีเรื่องปิดบังเราเยอะ มีคนจ้องจะเอาเปรียบเราเยอะด้วยครับผม โอ้วว ดูไม่ค่อยดีเลยเนอะ มันก็จะแนวๆนี้เลยครับ แล้วมีไรอีก ก็น่าจะเรื่องแบบว่า มีโอกาสมีเรื่องคบซ้อนได้ง่าย ก็น่าจะฝั่งเรานี่เลยครับที่คบซ้อน เห้ออ ไม่ดีๆๆๆ

 

วันอังคาร 7 ไม้เท้า

     ในช่วงนี้ดวงเรื่องการงานมันดูเหนื่อยๆไปนิดนึงนะครับ ก็แนวๆว่า ไม่ได้มีใครมาช่วยอะไรเรามากเท่าไรครับ ต้องลุยๆจัดการอะไรคนเดียว ละที่น่าสนใจกว่าก็คือ เราสามารถที่จะรอดจะผ่านมาเองได้ด้วยครับ สุดยอดไปเลย ไม่รู้ไปเอาความเก่งระดับนี้มาจากไหน ส่วนเรื่องความรักก็จะเหงาๆโสดๆเลยครับ

 

วันพุธกลางวัน lover

    ในช่วงนี้เรื่องความรักยังไม่ได้ดีมากเท่าไรนะครับ เพราะมันจะวุ่นวายเกินไปนี่ดิ 555 ก็น่าจะมีคนเข้ามาชอบเราเยอะเลยครับ เราก็ทำตัวไม่ค่อยถูกครับ ว่าจะต้องทำตัวอะไรยังไง คนมันเสน่ห์แรงมันก็จะวุ่นๆวายแบบนี้แหละครับ เห้ออ ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจก็แนวๆ มีโอกาสเรื่องคนเก่าๆกลับมาอยู่ด้วยครับ

 

วันพุธกลางคืน death

ดวงเรื่องสุขภาพของเราช่วงนี้มันไม่ได้ดีเท่าไรเลยครับ มีโอกาสที่เราจะป่วยได้ง่ายมากๆ ส่วนเรื่องอื่นๆเราก็จะแบบว่า เก็บหลายๆเรื่องมาคิดพร้อมๆกัน แล้วก็เครียดไปเอง ใช่ครับ ช่วงนี้เราเครียดกังวลอะไรต่างๆได้ง่ายมากๆ กับมีโอกาสที่จะอกหักบ้างครับ แง้ เหงาแย่เลย แนวๆนี้เลยครับ

 

วันพฤหัสบดี  2 ดาบ

     ช่วงนี้เนี่ย ก็ไม่รู้ว่าเรากังวลอะไรมากมายนะครับ แบบว่าจะเก็บเรื่องที่คนอื่นพูดมาคิดหมดเลย ต่อให้คนอื่นยังไม่ได้ทันได้ว่าอะไรเรา เราก็ระแวงไปก่อนละ 55 ดูขี้กังวลมากๆ เรื่องงานกับเรียนก็จะผ่านไปได้แบบ เรื่อยๆ ไม่ได้ออกมาดีงามมากอะไร ส่วนเรื่องอย่างความรักก็ไม่ได้พัฒนาอะไรครับ จะแนวๆนี้เลยครับ


วันศุกร์  7 ถ้วย

     ช่วงนี้เราจะมีของที่อยากได้เพิ่มเติมเยอะเลยครับ แบบว่า เจออะไรก็ชอบไปหมดเลยครับ ซึ่งมันก็จะมีปัญหาเรื่องการเก็บเงินนี่เลยครับ มีโอกาสที่จะเงินไม่พอใช้ด้วย ก็คงเพราะเราเอาไปใช้จ่ายเรื่อยเปื่อยนี่แหละ แต่เรื่องความรักนี่ไม่น่าห่วงเลยครับ เราได้รับการเอาใจใส่อย่างดีมากๆเลยครับผม ไม่น่าห่วงเลย

 

วันเสาร์ 10 ถ้วย

เป็นสัปดาห์ที่ดีเลยนะครับ ก็แนวๆว่า เรามีโอกาสได้ไปงานมงคลต่างๆ ดวงความรักก็ดีขึ้นเรื่อยๆด้วยครับ แบบว่า มีคนเข้ามาชอบเรื่อยๆ ถ้ามีคุยๆอยู่ ก็มีโอกาสที่จะได้คบด้วยครับผม ส่วนใครที่คบมาระยะนึง ก็เริ่มมีการวางแผนแต่งงานครับ ซึ่งก็มีโอกาสได้แต่งด้วยครับ ไพ่ดีมากเลยครับผม

 

วันอาทิตย์ 4 เหรียญ

     จะเป็นไพ่ที่เกี่ยวกับการเก็บเงินแบบจริงจังครับ ช่วงนี้เราจะมีเงินเก็บมากขึ้นเรื่อยๆเลย สุดยอดไปเลยครับ ช่วงนี้ต่อให้เราเจอของที่อยากได้มากเท่าไร เราก็จะไม่ซื้อครับ เราควบคุมตัวเองได้ดีมากๆเลยน่ะครับ เรื่องความรักช่วงนี้จะไม่ได้หวือหวาอะไรครับ ยังไม่ได้มีอะไรดีมากเท่าไร ก็คบได้เรื่อยๆครับผม

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล