ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 1-7 สิงหาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 01 สิงหาคม 2564
  • 118 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 1-7 สิงหาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี หรือหากมีปัญหามีอุปสรรคก็จะสามารถแก้ไขได้ การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวดีอยู่ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือระวังจะเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การเงินยังมีค่าใช้จ่ายสูง หรือมีเรื่องหมดเปลืองบ่อย ๆ มีภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี ระวังจะเจ็บป่วย หรือมีปัญหากับคู่ครองคนรักเพราะมีความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป หรือความดื้อรั้นทิฐิในตัวเอง คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี อาจมีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคหรือจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม หน้าที่การงานมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคงดี มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ หรือมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน มีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่หรือเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ความดื้อรั้นถือดี คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา รักซ้อน หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคไม่ลงตัว เบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน มีความกดดัน อึดอัดใจ ไม่สบายใจ

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้เงินหรือโชคลาภ และคุณยังมีโอกาสที่จะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือด้วย

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความหงุดหงิดใจอยู่บ้าง แต่ความรักของคุณยังถือว่าค่อนข้างลงตัวดีอยู่ คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี โดยมีคนแนะนำให้รู้จักกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคข้าวสารอาหาร แห้งยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง เอกสารไม่ลงตัว การตกลงต่าง ๆ อาจจะมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง หรือมีเรื่องให้ต้องแก้ไข แต่สุดท้ายคุณก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคลาภแบบฟลุค ๆ ได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุน โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพของตัวเองและคู่ครองคนรักให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้และมีเหตุให้ต้องเสียเงิน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี มีโอกาสที่จะผิดหวัง เจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือบริจาคอาหาร ขนม ของเล่นให้กับมูลนิธิเด็กหรือผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหามีอุปสรรค หรือมีความไม่ราบรื่น ไม่แฮปปี้กับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้าง

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ มีอุปสรรค มีค่าใช้จ่ายสูง รวมถึงขาดสภาพคล่องทางการเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังให้ดีเพราะมีโอกาสจะเป็นหนี้เป็นสินได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดี มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทั้งของตัวเองและคู่ครองคนรัก ระวังจะเจ็บป่วย สุขภาพไม่ดีหรือต้องพลัดพรากจากจรกัน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง และอาจจะมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร รองเท้า ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงหรือออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีความคล่องตัว หรือมีโชคลาภ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ เป็นโอกาสที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีความรักความอบอุ่นในครอบครัวที่ดี หรือหากมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ปรับความเข้าใจให้ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจและสมหวัง หรือจะได้พบเจอคนที่ดี โดยมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ ช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหาผิดพลาดเสียหาย หรือเกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน และช่วงนี้ต้องระวังความหงุดหงิดความใจร้อนจะเป็นเหตุทำให้เกิดความเสียหายได้ รวมถึงไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิด ลงโทษหรือให้ออกจากงานได้

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชค หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก คุณจะได้รับสิ่งที่ดี ๆ หรือโชคลาภจากแฟน คนรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณจะอบอุ่นและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด คุณมีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ หรือน้ำสะอาด ทำบุญกับแม่ชีหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสก้าวหน้า มีความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาหรืออุปสรรคจะสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและการติดต่อดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น เช่น ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือจะมีโชคจากการเสี่ยงโชค

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากคนรัก คนในครอบครัว คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสสมหวัง แต่อาจได้คู่ต่างวัย หรือเป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหามีอุปสรรค มีความไม่เรียบร้อยลงตัว และให้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี ในช่วงนี้หากหักโหมทำงานหนักมากเกินไปอาจจะส่งผลให้เจ็บป่วยได้

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะหารายได้หรือมีช่องทางในการหาเงินใหม่ ๆ เข้ามา และจะมีกำไรจากการลงทุนที่ดี หรือหากมีปัญหาก็จะมีช่องทาง มีหนทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัวกันเพราะความเครียดต่าง ๆ จากเรื่องเก่า ๆ จะเป็นปัญหา คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี แต่ยังมีโอกาสที่จะได้เจอคู่ที่มีอายุมากกว่า หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ การเผยแพร่ศาสนา ถวายพระพุทธรูป และหมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน ต้องมีสติให้มาก และในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วย

การเงิน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ มีคนช่วยเหลือ มีคนสนับสนุน มีทางออก และเพศตรงข้ามจะให้โชคหรือให้การช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง อาจได้พบเจอคนในที่ทำงานด้วยกัน หรือที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ทำบุญด้วยการเป็นจิตอาสาใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชค แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่เจ้านายที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกันอยู่บ้าง แต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหานั้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน เนื่องจากบริวาร คนในบ้านหรือคนในครอบครัวนำปัญหาเรื่องเสียหายเดือดร้อนวุ่นวายที่ต้องใช้เงินมาให้

ความรัก ยังอยู่ในทิศทางที่ดี ครอบครัวความรักจะมีความอบอุ่น มีความเข้าใจซึ่งกันและกันดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบคู่เป็นคนต่างแดน เป็นคนต่างชาติ หรือต่างศาสนา ต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในแง่ใดก็ได้ หรือทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาก็จะสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี อุปสรรคต่าง ๆ จะลดน้อยลงและมีความราบรื่นคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือและมีทางออก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์อยู่บ้าง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเรียบร้อยลงตัวและผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ด้วยดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย แต่จะเป็นคนมีฐานะ มีความเป็นอยู่ที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกิน ของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือคนยากไร้ต่าง ๆ

++++++++++