สาวระยองส่องเลขเด็ดลุ้นโชค ปลีกล้วยออกกลางต้น หลังโชคดีถูกหวยมา 2 งวด

  • 15 พฤษภาคม 2562
  • 2,699

รอบที่แล้วให้เลขถูกมาแล้วสองงวดติด ล่าสุด เจ้าของบ้านที่มีต้นกล้วยแทงหน่อปลีกลางลำต้น ได้ลุ้นอีกรอบ หลังสังเกตมีเลข 01-10 ที่ปลีนับลูกได้ 101 ผลพอดี...

จากกรณีผู้อยู่บ้านเลขที่ 211/19 ม.5 ภายในหมู่บ้านไกลวงษ์ 4 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง น.ส.วรรณรท วรเสนา 40 ปี เปิดเผยว่าหลัง จากที่ตนพบลำต้นที่ปลีกล้วยโผล่ออกมาบริเวณข้างกำแพงบ้านตามความฝันของลูกสาว มีความยาวประมาณ 30 เซนติเมตร ต่อมาเคยเป็นข่าวในไทยรัฐทีวี งวดที่แล้ว(2 พ.ค.62) กระทั่งถูกไปแล้ว 2งวดด้วยกัน จากรางวัลเลขท้ายทั้งบนและล่างกันถ้วนหน้า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ออก ชาวบ้านรวมทั้งเพื่อนๆ ทักมาที่เฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อขอเลขกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งฝากซื้อผ้าสามสีมาผูกที่ต้นกล้วยก็มี จะมาขอไปทำส่วนผสมเสน่ห์ยาแฝดแต่ก็ไม่ได้ให้ ส่วนงวดนี้ที่มองเห็นปลีกล้วยคล้ายเป็น เลข 01 หรือกลับเป็น 10 ส่วนจำนวนผลนับได้ทั้งหมด 101 ผลพอดี คิดว่าแม่ตานีจะให้โชคงวดต่อไป

นางสาววรรณรท เจ้าของบ้านกล่าวว่า อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ตนเชื่อว่าการที่ปลีกล้วยออกมาในลักษณะเช่นนี้ถือว่าเป็นเรื่องดี สำหรับต่อจากนี้ไปหากผลกล้วยแก่จนกระทั่งสุก ตนก็จะไม่ขอตัดทิ้งจะเก็บไว้เพราะถือว่าแม่ตานีมาให้โชคถึงบ้านอีกด้วย.