รีเซต

บทสวดมนต์ เดือนกุมภาพันธ์ 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 1,098

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด โดยเฉพาะช่วงดาวราหูย้ายในเดือนกันยายนนี้ คนที่ได้รับผลกระทบจากดาวราหูควรต้องอ่านเป็นพิเศษ ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา ๑๒ ลัคนาราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564


     สุดเฮง สุดปัง เรียกเงินทอง โชคลาภ ความรัก.. รับตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ ในเดือนแห่งการเริ่มต้นเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ “ปีฉลู” ของชาวจีน.. ผู้คนนิยมขอพรจากเทพเจ้า “ไฉ่ซิงเอี๊ย” เทพเจ้าแห่งเงินทอง โชคลาภและความร่ำรวย ถึงเราจะเป็นคนไทย ไม่ได้ท่องมนต์จีน ก็สามารถขอโชคลาภจากเทพเจ้าได้

     ตามหลักโหราศาสตร์ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ คือ ดาวราหู (๘) นั่นเอง.. ใครที่ดวงชะตามีดาวราหูส่งผลดี รวยทุกคน..ยิ่งเป็นดาวก๊กโจร ยิ่งรวยอู้ฟู่..
เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ดาวราหู(๘) ถูกเล็งด้วยดาวเกตุ(๙) หมายถึง โชคลาภมาพร้อมกับบุญ

     คนจะรวยได้ ต้องมีบุญ.. คนหมดบุญ ไม่มีทางรวย หรือรวยได้ก็ไม่นาน อานุภาพแห่งบุญ สามารถสร้างปาฏิหาริย์บันดาลความมหัศจรรย์ให้เกิดกับชีวิตได้


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ พิจิก กันย์ มีน กรกฎ และ มังกร

     ดาวราหู(๘) และดาวใหญ่อื่น ๆ เกินกว่าครึ่งกระดาน โคจรถึงลัคนา บันดาลให้ชีวิตเป็นไปได้ทั้งทางดีและร้าย อยากประสบความสำเร็จ มีโชคลาภเงินทอง.. ไม่อยากเคราะห์ร้าย โดนกลั่นแกล้ง ผ่าตัด อุบัติเหตุ ให้สวด “อาฏานาฏิยปริตร” คาถาที่ท้าวมหาราชทั้ง ๔ ของสวรรค์ชั้นจาตุมมหาราชิกา คือ “ท้าวธตรฐ” จอมคนธรรพ์.. “ท้าววิรุฬหก” จอมกุมภัณฑ์.. “ท้าววิรูปักษ์” จอมนาค.. และ “ท้าวเวสสุวรรณ” จอมยักษ์.. ผู้มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ได้ร่วมกันแต่งขึ้น..

     ผู้ที่สวดมนต์บทนี้เป็นประจำ จะสามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข และมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

 

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ และมิถุน

     ทั้ง 4 ลัคนาราศี ถูกโอบกอดไว้ด้วยดาวมฤตยู(๐) การเกิดและดับ.. การมีและการสูญเสีย ถูกคั่นไว้ด้วยด้ายเส้นบางเบา สวด “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” เพื่อให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของชีวิต เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ทั้งกายและใจ

     ใครก็ตามที่ได้สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรเป็นนิจ จะได้บุญมาก ปรารถนาสิ่งใดที่ชอบประกอบด้วยธรรม สิ่งนั้นจะพลันสำเร็จทุกประการ..มีคำกล่าวว่า แม้แต่ค้างคาวในถ้ำได้ยินบทสวดนี้ แม้จะไม่รู้และไม่เข้าใจความหมายเลย ตายไปยังได้เกิดบนสวรรค์ เสวยทิพยสมบัตินานถึง ๑ พุทธันดร..

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาสิงห์และธนู


     เดือนนี้มีชีวิตอิสระเสรี ไม่โลภก็ไม่ทุกข์ เคราะห์ภัยไม่ถึงตัว ให้สวดพระคาถาชินบัญชร (สมเด็จโต พรหมรังสี) เป็นสุดยอดพระคาถา ทรงอานุภาพและศักดิ์สิทธิ์มาก..

     ผู้ที่สวดจะเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เพราะเป็นการอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสถิตอยู่กับเรา พุทธคุณทั้ง ๙ ประการ เมตตา มหานิยม แคล้วคลาด ปราศจากโรค ได้ลาภ ได้ยศ ค้าขายดี มีวิชาความรู้ เจริญรุ่งเรือง..พระคาถานี้ จะช่วยคุ้มครองป้องกันสรรพทุกข์ สรรพโรค สรรพภัย เสนียดจัญไรทุกประการ และทำให้เกิดมงคลแก่ชีวิต.

 

 

ขอให้ศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ทุกท่าน มีบุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง เป็นเนื้อนาบุญอันประเสริฐสืบต่อไปทุกภพทุกชาติ เทอญ..
โหรรัตนโกสินทร์
แรม ๓ ค่ำ เดือน ๓ ปีชวด

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์