บทสวดมนต์ เดือนมิถุนายน 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 342

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนมิถุนายน 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด โดยเฉพาะในช่วงที่โควิดกำลังระบาด และมีดวงดาวเคลื่อนย้ายส่งผลกระทบต่อชาว 12 ลัคนาราศีแตกต่างกันไป ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 

บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา ๑๒ ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน 2564

โดย โหรรัตนโกสินทร์


     เตือนกันไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วว่า ปี2564 ดวงดาววิปริตมาก..ตั้งแต่สงกรานต์เลือดที่ว่าโหดร้ายแล้ว.. พฤษภาทมิฬก็บอกไว้ว่าจะหนักขึ้น.. ทุกเรื่องที่เคยพยากรณ์ไป ไฟไหม้ พายุฝนถล่ม เหตุการณ์รุนแรง ความเจ็บความตาย คลัสเตอร์มากมาย รวมถึงเชื้อโรคสายพันธ์ใหม่ มาตามนัดทุกครั้ง!!

     เดือนนี้ “มิถุนาอาถรรพ์” จะมีกลุ่มดาวบาปพระเคราะห์ เรียกว่าดาวตายโหง ๐ ๓ ๗ ทำมุมถึงดวงเมืองและดวงโลก เหตุการณ์ความขัดแย้ง อุบัติเหตุรุนแรง ฆาตกรรมโหด จะมีให้ได้เห็นแน่นอน..

     ในขณะที่ดาวพุธ(๔) ก็ยังคงวิปริต คนโกหกหลอกลวง ทะเลาะแตกแยก เศรษฐกิจเป็นพิษ..
     ดาวพฤหัส(๕) วิปริต คนเจ็บคนป่วยล้นโรงพยาบาล..
     ดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตาย บอกว่านรกยังรับไหว...
     หลงเหลือแต่ “ความดี” เท่านั้น ที่จะนำพามวลมนุษยชาติให้ผ่านพ้นมหันตภัยชีวิตในปีนี้ไปได้..


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ ตุลย์ กรกฏ และมังกร

     ชีวิตเดินทางมาติดไฟแดงที่สี่แยกบุญกรรม..เคยล่วงเกินทำร้ายผู้ใดไว้ เจ้ากรรมนายเวรต้องการให้ชดใช้โดยทันที.. ยังคงต้องไปทำบุญคนเจ็บคนตาย ทำบุญโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคโลหิต แล้วยกบุญให้เจ้ากรรมนายเวรไปทั้งหมด.. ชดใช้หนี้กรรมแล้ว ถือว่าซื้อชีวิตออกไปได้อีกเดือนนึง..

     ช่วงเวลาผีตากผ้าอ้อม พระอาทิตย์จะตกดินโพล้เพล้ เมื่อแสงสุดท้ายของวันมาถึง เป็นเวลาเชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกวิญญาณ.. ทั้ง 4 ลัคนานี้ จะเกิดอาการแปลกๆ ไม่สบายตัว มึนหัวปวดหัว ให้สูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ ภาวนา พุท-โธ ความอึดอัดจะหายไป..

     สวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้.. วิบากกรรมข้ามภพข้ามชาติที่หนักหน่วงจะทุเลาลง ช่วยต่อชีวิตให้ยืนยาว และมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาพฤษภ กันย์ พิจิก และมีน

     เป็นช่วงเวลาที่ดวงดาวเกินกว่าครึ่งกระดานทำมุมปั่นป่วนถึงดวงชะตา ยิ่งเจอะเจอกับคนเยอะ เรื่องวุ่นวายยิ่งแยะ.. ความคิดเห็นต่าง เกิดการแตกแยก.. บุญจากเทวดาเท่านั้น จึงจะสยบความเคลื่อนไหวทั้งปวงให้สงบลงได้..

     พุทธมนต์ ๑๒ ตำนาน (พระปริตรฉบับสมบูรณ์) จะเป็นเครื่องคุ้มครองดวงชะตาได้อย่างดีที่สุด เป็นบทสวดมนต์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสําคัญมากในพุทธศาสนา มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยแก่ผู้สวดทำให้เกิดความสุขสวัสดิ์ ผ่อนภัยร้ายให้กลายเป็นเบา..

 

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนากุมภ์ มิถุน สิงห์ และธนู


      ภัยพิบัติที่อยู่รอบตัว เหมือนพายุที่ก่อตัวแล้วพัดผ่านมาตรงหน้า..สวด "บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" เพื่อความร่มเย็นในชีวิต ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเพทภัยที่จะเกิดขึ้น ทั้งโรคระบาด ภัยจากอมนุษย์ ภูตผีปีศาจเบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย..

 

 

ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ทุกท่าน.. มีบุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง.. ขอให้มีแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต.. พรใดอันประเสริฐ ขอพรนั้นจงบังเกิดแก่ท่านทั้งหลายด้วยเทอญ..สาธุ
โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
แรม ๒ ค่ำ เดือน ๗ ปีฉลู

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์