ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 20 ตุลาคม 2564
  • 34

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการ
ผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านอารมณ์รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักหรือชังก็ตาม เป็นการยากที่จะใช้สติปัญญาควบคุมความรู้สึกอ่อนไหวของตัวท่านไว้ได้ ไม่เหมาะที่จะท่องเที่ยวทางน้ำโดยเฉพาะคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น ไม่ว่าท่านต้องเจรจาอะไรพูดกันน้อยๆ เอาไว้ดีกว่า บริวารหรือบุตรหลานจะอ่อนแอ เจ็บป่วยหรือถูกข่มเหงรังแกได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านอาจจะเผลอใจ หรือไม่ระมัดระวังไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เป็นอันตรายแก่สุขภาพพลานามัยของตนเอง งานด้านศิลป์และการบันเทิงในรูปแบบใหม่ๆ จะช่วยผลักดันงานให้ผลงานของท่านเด่นขึ้น ยวดยานพาหนะอาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทาง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย พวกเขามักจะเสียรู้คู่แข่งขันทางการค้าของท่าน หรือพูดจาเสียเปรียบเพื่อนบ้านควรระวังข้าวของชิ้นใหญ่แตกหักเสียหายหรือสูญเสียทรัพย์ชิ้นใหญ่อย่างบ้าน หรือที่ดิน ผู้ที่ทำการเกษตรจะสูญเสียผลผลิตจากสาเหตุที่ท่านควบคุมไม่ได้ หรือค้าขายผลผลิตไม่ได้กำไร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่ที่เป็นประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม คู่ครองคนรักของท่านกำลังมีโชคดี มีเกณฑ์จะได้บ้าน ที่ดิน หรือทรัพย์ใต้ดิน จะมีกิจการเกี่ยวกับคนต่างชาติต่างภาษา หรือไปเล่าเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติม ถ้าไปต่างประเทศจะได้อยู่นาน หรือเปลี่ยนความตั้งใจโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านออกปากขอความช่วยเหลือใครด้านการเงินจะได้รับการตอบรับที่ดีการงานระดับพื้นฐานราบรื่นดีมีโชคด้วย ท่านจะมีความสุขกายสุขใจกับรายได้ที่ได้รับ หน้าตาผิวพรรณแจ่มใส มีโอกาสหาเงินได้มากโดยไม่มีต้นทุน หรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ อาจได้ลาภโดยไม่นึกฝันบ่อยๆ แต่ไม่เกี่ยวกับการพนันใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านอาจถูกฉ้อโกง หรือมีเหตุให้เสียทรัพย์และเสียอำนาจบารมีไปเล็กน้อย มีรายได้น้อย หรือได้บ้างก็ยังดีกว่าไม่ได้ แต่ระยะนี้ท่านมีสติปัญญาไหวพริบดี ตัดสินใจเก่ง แก้ปัญหาเฉพาะตัวได้อย่างเฉลียวฉลาด อาจได้เพื่อนใหม่ที่มาพร้อมกับความรักฉันชู้สาวพอให้ท่านกระชุ่มกระชวยไปได้พักหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรโกรธใคร หรืออะไรก็ตามที่เป็นอุปสรรคในชีวิตของท่าน การเงินจะมีแต่รายจ่าย และบางครั้งท่านจะโมโหร้ายจนขัดลาภตนเองอีกด้วย คนรักไม่เอาใจใส่ท่านเท่าที่ควร แถมมยังเกียจคร้านกว่าปกติ แต่อย่างไรก็ดี ท่านควรรักสงบและสมานฉันท์เอาไว้ดีกว่าสร้างความขัดแย้งกับใครๆ ทั่วไปหมด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านอาจได้รับเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นจำนวนอันมาก เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่มีความสำคัญในวงการระดับสูงกว่าท่านจะให้ความช่วยเหลือท่านได้ ควรระงับความโกรธที่มีต่อเพศตรงข้าม หรือคู่ครองให้ได้ มิฉะนั้นอาจขัดแย้งกันถึงขั้นแตกหัก ไม่ควรเข้าใกล้สัตว์หน้าขนที่ดุร้าย อาจได้รับบาดเจ็บโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่าน เงินสดหรือของเก่าที่มีค่าจะหายเพราะความสะเพร่าของท่านเอง การเงินจะขยับตัวดีขึ้นอย่างมาก โอกาสในการหารายได้ก้อนใหญ่ของท่านกำลังจะกลับมาให้พอหายใจได้คล่องขึ้น ถึงแม้จะได้ลาภผลน้อยลงก็ไม่เป็นไร เพราะรายจ่ายของท่านลดลง ของกำนัลจากผู้ที่รักใคร่ชอบพอกันจะเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสดชื่นเหมือนตื่นเช้าขึ้นมาแล้วมีลมหนาวอันบริสุทธิ์พัดผ่านมาต้องตัวท่าน ความรักไม่ค่อยดีและไม่ควรไปไหนตามลำพังกับผู้ที่มิใช่แฟนของท่าน หุ้นส่วนคู่สัญญาจะแสดงรสนิยมที่แตกต่างจากท่านอย่างมาก เสมือนเขามาจากต่างประเทศ อาจเกิดความไม่เข้าใจกันเล็กน้อย แต่เขาจะยอมรับฟังท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรแนะนำอะไรแก่ใครที่จะมีลักษณะบอกเลิก หรือจากลาระยะนี้การงานยังไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่ท่านต้องการ การเงินสัปดาห์นี้ยังเป็นปัญหาใหญ่ของท่าน แต่อุปสรรคในระยะนี้เป็นเครื่องทดลองกำลังใจของท่านว่าเข้มแข็ง หรือเปราะบางเพียงใด เพราะหากล้มแล้วลุกขึ้นได้จะแข็งแรงกว่าเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะทำเงินหล่นหายจนทะเลาะกับคนอื่นวุ่นไปหมด เพราะท่านไปหาว่าเขาขโมยไป ทั้งๆ ที่ท่านหลงลืมเอง จะชอบอ่านหนังสือหรือดูภาพยนตร์ลึกลับ ผู้ใหญ่เสนองานที่รายได้ดีและมีหน้ามีตาให้ท่านทำ หรือนำลาภมาให้อย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าตกแต่งต่อเติม หรือปรับปรุงบ้าน ผลงานจะไม่ได้อย่างใจนึกนัก