ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11-17 ตุลาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 07 ตุลาคม 2564
  • 11,468 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 11-17 ตุลาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 11-17 ตุลาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เหลือล้นด้วยพลังชีวิตที่เข้มแข็ง ใช้ความนิ่งสยบเคลื่อนไหว”  

การงาน – การสะสางกิจธุระภายในเป็นสิ่งสำคัญ อย่าเพิ่งดิ้นรนใจกว้างไปช่วยดูแลใคร คนอื่นอาจมองว่าแล้งน้ำใจ แต่ถ้าเรื่องตัวเองยังไม่จบ อย่างอื่นก็สำเร็จยาก 

การเงิน – มาเร็วก็ไปเร็ว เก็บกักไม่ค่อยอยู่ เหตุต้องจ่ายก็รู้ทั้งรู้ว่าเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องของบุตรหลาน บริวาร คนที่รับเลี้ยงดูแล รวมถึง สัตว์เลี้ยงแสนรัก เลขนำโชค 1-2

ความรัก – ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเก่าหรือใหม่ ขอแค่ตั้งใจและแสดงความจริงใจอย่างกล้าหาญให้อีกฝ่ายได้เห็น บทสรุปสุดท้ายไม่น่ากลัวอย่างที่หวั่นใจ กล้าๆหน่อย

สุขภาพ – โดยรวมถือว่าโอเคดี เจ็บตัวซุ่มซ่ามทำเสียฟอร์มเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ช่วงสัปดาห์แห่งความรุ่งโรจน์และมีชัยชนะ ลุยสู้ในสิ่งที่เชื่อมั่นไว้”

การงาน – ดาวราหูเจ้าเรือนงานอาศัยในเรือนชะตา ไม่ว่าจะภารกิจใดตรงหน้า ก็ควรโอบรับเข้ามาอย่าได้อิดออด อย่าไปสนคำค่อนขอดถากถาง ทางนี้เป็นของเรา

การเงิน – ความสนิทสนมส่วนตัว นับว่ามีส่วนอย่างมากที่ทำให้ภารกิจทางการเงินราบรื่น เรื่องยากกลายเป็นง่าย ควรอ่อนน้อมถ่อมตนไว้ มีโชคลาภจากหมู่ญาติ เลขนำโชค 1,4

ความรัก – การออกพบปะสังคมทำให้เนื้อหอมอย่าบอกใคร บุคลิกยิ้มแย้มขี้เล่นยิ่งทำให้คนสารพัดต่างเพศเกิดปั่นป่วนหวั่นไหว แต่เราควรรักษาระยะไว้ อย่าได้เคลิ้ม

สุขภาพ – ออกสังคมนัก กลายเป็นพักผ่อนน้อย ทำตัวให้แข็งแรงน้อยกันหน่อยนะ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“การเดินทางของชะตา สู่การเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งสำคัญ” 

การงาน – ทั้งพฤหัสบดีและเสาร์เข้าปฏิบัติการในเรือนการเปลี่ยนแปลง สิ่งเล็กๆน้อยๆก็ไม่ควรปล่อยผ่าน ความคิดสร้างสรรค์ การคิดนอกกรอบ ต้องใช้แล้ว

การเงิน – ได้ลาภหรือผลประโยชน์จากเพื่อนผู้ปรารถนาดี มีรายได้จากงานจ็อบเล็กๆ ทำง่ายจบง่ายไม่ยืดเยื้อ เพิ่มเติมด้วยโอกาสในการรับทรัพย์ที่ไม่คาดคิด เลขนำโชค 1,6

ความรัก – ต้นไม้แต่ละชนิดต้องการน้ำที่รินรดมากน้อยต่างกัน มอบความรู้สึกดีพอดีตามที่เขาพึงใจ แม้สถานการณ์รอบตัวดูจะไม่ค่อยสดใส ก็ยังพอได้ซาบซ่าน  

สุขภาพ – โรคเก่า อาการเดิม เวียนมาบรรจบ แต่ก็พบกันแค่แป๊บๆ เดี๋ยวก็ผ่านไป อยู่ไม่นาน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“การรีดเค้นใช้ความสามารถ ด้วยความอดทนและใจที่เสียสละ” 

การงาน –ดาวอังคารมหาจักรส่งผลให้งานช่วงนี้ไม่เคยส่งมาให้ทำแบบง่ายๆ จำต้องเหนื่อยยากเนื่องมาจากความเกรงใจ แม้แต่สิ่งที่เคยราบรื่นก็ยังต้องมีแก้ไข

การเงิน – ดาวอาทิตย์เจ้าแห่งรายได้ยังคงส่องสว่างดี แต่จะมีความอยากได้แบบตามใจตัวเองเข้าแทรกซ้อนความคิด รู้สึกตัวอีกทีมีของจัดส่งมาเต็มบ้านแบบงงๆ เลขนำโชค 3,6

ความรัก – จีบหนูหน่อยหนูอ่อยไม่เป็น(ฮา) เป็นสัปดาห์ที่ดูมีความย้อนแย้งในตัวเอง ที่จริงก็อยากได้แต่ไฉนเล่นตัวเข้าถึงยาก เรื่องที่ไม่ควรลำบากก็ทำให้ยุ่งซะงั้น

สุขภาพ – ความเครียดเกาะอารมณ์ ปวดหัวจี๊ดแบบไม่มีเหตุผล อย่าฝืนสังขารด้วยความเกรงใจ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งการรับข่าวดี อาจมีการเลี้ยงฉลองรับบางเหตุการณ์”

การงาน – ต้องยอมรับให้ได้ก่อน ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานยังไม่อยู่ในมุมที่จะกำหนดความสำเร็จได้ด้วยตัวเราเอง จำเป็นต้องลดความหยิ่งอาศัยคนช่วยเหลือ

การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนเงินยังคงอยู่อย่างมั่นคง แต่สัปดาห์นี้รายจ่ายจะรั่วเร็วขึ้นด้วยสิ่งจำเป็น อาจเป็นการซ่อมแซมหรือทำใหม่ แม้แต่การเสียค่าปรับต่างๆ เลขนำโชค 4,7

ความรัก – เพื่อนข้างกายคนใกล้ชิดเกิดหิวขึ้นมาซะงั้น เกิดเราเคลิ้มอีกคนก็คงได้เล่นเพื่อนเป็นแน่ ถ้ายังอยากรักษามิตรภาพเอาไว้ ก็หลบหลีกเลี่ยงเอาให้เนียน

สุขภาพ – การเดินทางไปไหนต่อไหนก็ให้ระวังโรคภัยประจำถิ่น พาหนะอาจมีเหตุเสียต้องซ่อม

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การแสดงพลังความเข้มแข็ง แม้เจ็บปวดก็ต้องกล้ำกลืนไว้ภายใน”

การงาน – ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศ เป็นเครื่องกำหนดรู้ถึงโอกาสที่กำลังเปิดให้คว้า แต่ก็มีบางสิ่งที่ต้องแลกความสำเร็จด้วยความเจ็บปวด ก็ต้องเชิดหน้าไว้

การเงิน – กระแสธารรายได้ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่เรื่องรายจ่ายสัปดาห์นี้ดูจะสร้างความวิตกมากขึ้น คิดมากไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นกว่าที่เป็น มีแต่ต้องลุยต่อ เลขนำโชค 2,0

ความรัก – ลอยตัวไว้ แม้ได้รับข่าวดีจากคนไกล แต่ความเป็นไปได้จริงยังคงห่าง เพียงสร้างความชุ่มชื่นใจในช่วงที่อิดโรย เป็นขวัญใจเหล่าผู้สูงอายุ..เงินได้ใจถึง 

สุขภาพ – ระวังสุนัขหรือเหล่าสัตว์มีเขี้ยวมีพิษ ทำอะไรเสี่ยงๆ เจ็บตัวโดยไม่จำเป็น 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความกล้ำกลืน สิ่งที่ต้องเสียก็ต้องยอมเสีย เพื่อสิ่งที่ดีกว่า”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ค้ำดวงชะตา แต่เพื่อการไปต่ออย่างยิ่งใหญ่ ก็ต้องเคลียร์จบปัญหาเก่าๆ รวมถึง แนวทางชีวิตเดิมที่ถึงจุดต้องเปลี่ยนแปลง

การเงิน – จำเป็นต้องควักเอาเงินเก็บมาใช้หมุนเวียน แต่ก็เพื่อขับเคลื่อนชีวิตให้ไปต่อได้ ยิ่งยื้อก็ยิ่งเจ็บ บางสิ่งก็ต้องปล่อยวาง ควรระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย เลขนำโชค 5,7,8

ความรัก – ด้วยภารกิจที่รัดตัวมากมาย ทำให้ความสัมพันธ์กลายเป็นห่างเหิน ควรปรับความเข้าใจกัน มิเช่นนั้นช่วงนี้จะมีแต่ความเจ็บปวดที่ต้องอดทนรอให้ผ่าน

สุขภาพ – สายตาพร่าเบลอ ควรเปิดไฟให้สว่างไว้ มิเช่นนั้นจะเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวจากความมืด

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งโชคดี ได้รับของขวัญ รับข่าวดีมีความชื่นใจ เสน่ห์แรง”

การงาน – มีสิ่งที่ต้องสะสางแก้ไขปัญหามาก ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าเกินประมาณการณ์ แต่ด้วยดาวศุกร์สถิตเรือนอังคาร ทำให้มีผู้ช่วยเหลือได้มากบ้างน้อยบ้าง

การเงิน – ดวงเปิดรับผลกำไรและรายได้จากการเดินทาง การเข้าสังคมพบปะผู้คนมีความสำเร็จเป็นผลกำไร เงินทองพอมีพอใช้ พอจะเหือดแห้งก็มีโชคมาเติม เลขนำโชค 5,6,7

ความรัก – เรื่องวุ่นยังไม่จบ มีความพยายามหยิบยื่นมิตรภาพอันดีเพื่อให้คงสถานะได้ใกล้ชิด อาจมีการต่อรองเสนออันเย้ายวน ระวังถูกล่อลวงเพื่อล่วงละเมิด

สุขภาพ – ระวังการแพ้ยา แพ้อาหาร แมลงพิษกัดต่อย ปากเป็นแผล เหงือกบวม

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการได้ผลประโยชน์ในทุกสิ่งอย่างจากหลากหลายทิศทาง”

การงาน – การเดินทางเปิดหูเปิดตา การลงมือทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน การได้ทดลองในสิ่งที่คิดว่าไกลตัวเกินไป จะกลายเป็นการวางรากฐานใหม่ให้อนาคต

การเงิน – ดาวพระศุกร์สถิตวินาศนะ การแสวงหาผลกำไรได้ผลตอบแทนที่เกินความคาดหมาย เป็นจังหวะที่จะมีโชคลาภที่ไม่เคยตั้งความหวังไว้ก่อนอีกด้วย เลขนำโชค 4,6

ความรัก – มีโอกาสเกิดความสัมพันธ์ที่เกินคาดคิด ความรู้สึกที่เกินเลยจากสถานะที่ตั้งไว้แต่เดิม แสดงอาการหมาหยอกไก่ ถ้าเหตุการณ์เป็นใจก็อาจมีล้ำเส้น  

สุขภาพ – หลีกเลี่ยงการขบเคี้ยวอาหารที่มีความแข็งหรือเหนียว กระดูกและฟันอาจมีปัญหาได้ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“รอบคอบ ระมัดระวัง สิ่งที่มิอาจขัดขืน วางตัวยาก ทำใจลำบาก” 

การงาน – ดาวพระศุกร์การงานเข้าเรือนลาภะ มีโอกาสร่วมโครงการระยะสั้นภายใต้ความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเลี่ยงระหว่างพี่น้อง มีการร่วมหุ้นร่วมหัวจมท้ายแบบฝืนๆ

การเงิน – แม้ในตัวงานอาจจะรู้สึกฝืนใจ แต่ผลประโยชน์ระยะใกล้ก็นับว่าไม่ขี้เหร่ พี่น้องหรือผู้มีสายสัมพันธ์อันดีนำโชคลาภมาให้ แต่ควรรำลึกไว้ว่าอย่าไปไกล เลขนำโชค 5,6

ความรัก – เกิดพันธะที่ไม่อาจเปิดเผย อาจเป็นความตื่นเต้นกับสิ่งแปลกใหม่ด้วยสิ่งยั่วเย้าและแรงปรารถนา อันตรายสำหรับคนมีคู่ ไม่แน่นอนสำหรับคนโสด

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง หน้ามืด บ้านหมุน อาหารเป็นพิษ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งความสามัคคี การพึ่งพาร่วมมือกับคนอื่นจะให้ผลดีกว่า” 

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานยังอยู่ในวิถีต้องใช้ความร่วมมือแบ่งงานกันทำ เราเหมาะกับการทำงานแบบไม่เปิดเผย ทำอะไรแบบไม่เป็นทางการจะให้ผลดี

การเงิน – ดาวศุกร์จรเล็งดาวราหู ทำให้เงินทองจับจ่ายหมุนเวียนดี แต่ยังมีความไม่แน่นอนเข้ามาเป็นตัวแปร ทั้งด้านรับและด้านจ่าย จึงยังไม่ควรประมาท เลขนำโชค 2,5

ความรัก – ผู้สูงวัยบุคลิกดี ผู้ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัว จะได้รับการแนะนำให้รู้จักศึกษาใจ แต่ภายใต้อิสระทางความคิด ก็อาจเลือกปิดทางรักนี้ไปก่อน

สุขภาพ – ควรเปลี่ยนชีวิตปรับบรรยากาศ เพื่อบรรเทาโรคเบื่อหน่าย ทำให้อารมณ์นิ่งมากขึ้น

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัปดาห์แห่งการเดินตามเส้นทางที่กำหนด เพื่อรักษาสมดุลชีวิต”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเรือนลาภผล ตนจึงเป็นที่พึ่งแห่งตน ซึ่งนั่นเป็นการดีที่เราได้แสดงตัวตนของตนออกมาได้อย่างชัดเจน เชื่อมั่นในตนเองไว้ให้ถึงที่สุด

การเงิน – ประหยัดไว้ก่อนดีกว่า ใช้เท่าที่จำเป็นต้องใช้ เนื่องจากประเมินได้ว่าภาระข้างหน้ายังมีมาก ความแน่นอนทางรายได้อาจยังชัดเจนว่าจะบริหารลงตัว เลขนำโชค 1,2

ความรัก – ชีวิตยังติดอยู่กับหน้าที่ ความรู้สึกดียังคงมีให้ แต่หัวใจมอบให้กับงานไปแล้ว สัมพันธ์รักเลยยังชะงักอยู่กับที่ กำลังหาสมดุลใหม่ ไม่ดีแล้วก็ไม่เสีย 

สุขภาพ – เมื่ออยู่ในหน้าที่ดูจะแข็งแรงดีไม่มีปัญหา แต่พอหมดเวลางานก็พาลเฉียดป่วยตลอด 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล