บทสวดมนต์ เดือนมกราคม 2564 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 05 มกราคม 2564
  • 2,111

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนมกราคม 2564 นี้ ควรสวดบทไหนดี เพื่อเสริมดวงตามลัคนาราศีของคุณให้ตรงจุด โดยเฉพาะช่วงดาวราหูย้ายในเดือนกันยายนนี้ คนที่ได้รับผลกระทบจากดาวราหูควรต้องอ่านเป็นพิเศษ ซึ่งอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์ มีรายละเอียดดีๆ มาแนะนำให้เหมาะกับดวงชะตาของคุณกันอีกเช่นเคยค่ะ 

     Bookmark หรือเซฟหน้านี้เก็บไว้สวดมนต์ทุกวันกันได้เลยนะคะ และอย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ทราบกันเพื่อเป็นธรรมทาน จะบังเกิดบุญกุศลยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ และหากท่านใด มีร่างกายที่อ่อนล้าเหน็ดเหนื่อย ไม่สามารถสวดมนต์ด้วยตนเองได้ อาจารย์กล่าวว่าให้เปิดบทสวดมนต์ แล้วเจริญสมาธิ หรือฟังยามก่อนนิทรา ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้เช่นเดียวกันนะคะ

 


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ มิถุน และสิงห์

     ทั้ง 4 ลัคนาราศี ได้รับผลกระทบจากดาวมฤตยู(๐) ถึงลัคนา มีโอกาสเจ็บป่วยสูงมาก เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย พบกับความยากลำบากในชีวิต

     สวด “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” เพื่อให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของชีวิต เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ทั้งกายและใจ ใครก็ตามที่ได้สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรเป็นนิจ จะได้บุญมาก ปรารถนาสิ่งใดที่ชอบประกอบด้วยธรรม สิ่งนั้นจะพลันสำเร็จทุกประการ.. จึงมีคำกล่าวว่า แม้แต่ค้างคาวในถ้ำได้ยินบทสวดนี้ แม้จะไม่รู้และไม่เข้าใจความหมายเลย ตายไปยังได้เกิดบนสวรรค์ ได้เสวยทิพยสมบัตินานถึง ๑ พุทธันดร..

 

 

 

------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนามีน พฤษภ กันย์ และ พิจิก

     ดาวราหู(๘) ที่มาถึงลัคนา บันดาลให้ชีวิตเป็นไปได้ทั้งทางดีและร้าย อยากประสบความสำเร็จ มีโชคลาภเงินทอง.. ไม่อยากเคราะห์ร้าย โดนกลั่นแกล้ง ผ่าตัด อุบัติเหตุ

     ให้สวด “อาฏานาฏิยปริตร” เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดเจริญก้าวหน้าในชีวิต

 


------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนาธนู


     “บุญ” เท่านั้น เป็นที่พึ่งทางใจ สวดคาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา) จะมีความสบายใจ และคลายความทุกข์กังวลทั้งหลายให้หมดสิ้นไป..

 

 

-----------------------------------------------

 

บทสวดมนต์เสริมดวง ลัคนากรกฎ และมังกร

        ดาวหลายดวงมะรุมมะตุ้มที่ดวงชะตา กองกันเละเทะอยู่ตรงหน้า เกิดเหตุการณ์ได้ทั้งดีและร้าย พระคาถาชินบัญชร (สมเด็จโต พรหมรังสี) เป็นสุดยอดพระคาถา ทรงอานุภาพและศักดิ์สิทธิ์มาก.. ผู้ที่สวดจะเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เพราะเป็นการอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสถิตอยู่กับเรา พุทธคุณทั้ง ๙ ประการ เมตตา มหานิยม แคล้วคลาด ปราศจากโรค ได้ลาภ ได้ยศ ค้าขายดี มีวิชาความรู้ เจริญรุ่งเรือง..จะช่วยคุ้มครองป้องกันสรรพทุกข์ สรรพโรค สรรพภัย เสนียดจัญไรทุกประการ และทำให้เกิดมงคลแก่ชีวิต

 

 

-----------------------------------------------

 

ขอให้ศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ทุกท่าน มีบุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง เป็นเนื้อนาบุญอันประเสริฐสืบต่อไปทุกภพทุกชาติ เทอญ..
โหรรัตนโกสินทร์
แรม ๖ ค่ำ เดือน ๒ ปีชวด

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์