ใกล้หวยออก นักเสี่ยงโชคเต็มคำชะโนด ขอพร ส่องเลขเด็ด มี 5 กลับบ้าน

  • 31 พฤษภาคม 2562
  • 4,273 5

คนชอบเสี่ยงโชคเต็มเกาะคำชะโนด ขอพร ขอโชคลาภ พ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา ได้เลข 5 กลับบ้านอื้อ

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีประชาชนทั่วสารทิศที่ศรัทธาในบุญบารมีของพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา พญานาคราชแห่งวังนาคินทร์คำชะโนด เดินทางมากราบไหว้เพื่อขอพรขอโชคขอลาภ ขอความเป็นสิริมงคล ตามความเชื่อ

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ากราบไหว้ปู่ที่ศาลกลางเกาะคำชะโนด แต่ละคณะที่ขึ้นมากราบไหว้ปู่ย่าไม่เกิน 15 นาที ก็จะเสร็จพิธี หลังจากนั้นคนที่ชอบเสี่ยงโชคก็ต้องเดินแวะไปที่บริเวณโคนต้นมะเดื่อยักษ์ก่อนจะเข้าไปบางคนที่ชอบส่องขันน้ำมนต์ก็จะหยุดส่องก่อน บางคนก็ให้ลูกหลานส่องขันน้ำมนต์ว่าจะเห็นเลขอะไร อาศัยดวงลูกหลาน

ประชาชนที่เดินทางมาจากเมืองอุดรธานี ได้ให้หลานชายส่องดูเลข และถามว่าเห็นอะไรบ้าง หลานบอกว่าเห็น 4 ตัว มี 2015 ตามที่เด็กมองเห็น หลังจากนั้นคนก็มามุงดูขันน้ำมนต์ก่อนจะเดินเข้าไปที่บริเวณโคนต้นมะเดื่อยักษ์ และได้กราบไหว้ขอโชคลาภกัน บางคนเคยโชคดีก็เดินไปที่ต้นไทรที่หักโค่น ทำเอาต้นไทรขาวโพลนไปด้วยแป้ง

ขณะเดียวกัน มีนักท่องเที่ยวอีกคนระบุว่า คงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาดลใจให้มาไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธ ซึ่งตนมาจากขอนแก่น พอมาแล้วก็มาที่ต้นไทรล้ม ได้กราบขอพร ขอเลขเด็ด แล้วก็ใช้มือลูบไปมาหาตัวเลข และมองเห็นดังนี้ 65, 56, 53, 35.