รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 19 กรกฎาคม 2564
  • 2,619

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“จังหวะเทพมาบรรเลง จากเศร้าเซ็งกลายเป็นครึกครื้น มีความหวัง”  

การงาน – ดาวอังคารพลิกเรือนฟื้นกำลัง ทำให้คนเมษมีความคึกคัก จากเอื่อยเฉื่อยอึดอาดเป็นคนชรา คล้ายได้กลับมาเป็นวัยรุ่นไฟแรงพร้อมท้าทายทุกสิ่ง

การเงิน – ดาวศุกร์เงินทองยังคงเป็นพวกพ้องเดินตามดาวอังคารไม่ห่าง ส่งผลให้คนเมษมีช่องทางทำเงินได้อย่างไม่ขาดตอน มีผู้ใหญ่อนุเคราะห์ช่วยให้ไหลลื่น

ความรัก – บรรยากาศที่ตึงเครียดมึนตึงก็จะเริ่มคลี่คลาย ควรรุกคืบสานต่อโดยเน้นความมั่นคงน่าเชื่อถือมากกว่าจะเป็นแนววาบหวามโรแมนติก...คลิ๊กเลย !!

สุขภาพ – โดยรวมดูแข็งแรงกว่าที่ผ่านมาด้วยซ้ำ แต่ให้ระวังอุบัติเหตุซุ่มซ่ามทำให้หงุดหงิด  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ก้าวพ้นกับดักภาระ เปลี่ยนผ่านสู่ระยะสร้างความทะเยอทะยาน”

การงาน – ดาวราหูเจ้าเรือนงานทับเรือนชะตา ดาวประจำราศีเดินเข้าภพพันธุ แสดงถึงการเดินเรื่องหรือเดินหน้าในภารกิจที่ต้องอาศัยผู้ใหญ่ผลักดันจะมีผลสำเร็จ

การเงิน – ถึงวาระที่ต้องจ่ายเงินออกเป็นก้อน แต่ก็น่าจะเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว ถ้าขาดความพร้อมต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ให้กู้ยืม ก็ยังพอไปได้

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ แม้ผู้ใหญ่จะให้อิสระ แต่ก็ควรรักษาทรงที่ถูกต้องตามขนบไว้ อะไรก็ตามให้ปรึกษาหรือมีผู้ใหญ่รับทราบนับว่าดี 

สุขภาพ – อาการที่เกี่ยวกับจังหวะการเต้นของหัวใจผิดปกติ ปวดแขน ปวดท้องจากอาหารแสลง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“อารมณ์ที่วุ่นวายเกี่ยวกับตัวเอง สารพันเรื่องราวไหลเข้าออกสมอง” 

การงาน – เป็นความสับสนที่เกิดจากความอ่อนไหวที่มากเกินจำเป็น ควรมุ่งเน้นที่ภารกิจตรงหน้า จังหวะนี้ดวงชะตาเปิดรับความก้าวหน้าได้มากยิ่งกว่าที่คิดไว้

การเงิน – เงินทองมีโอกาสหมุนเวียนเปลี่ยนมือ จับจ่ายได้คล่องตัวยิ่งกว่าที่เป็นมา มีเซ้นส์พิเศษในการหารายได้ มีผลประโยชน์เกินคาดคิดมานำเสนอให้ไขว่คว้า

ความรัก – ดาวคู่อยู่ในเรือนศุภะซึ่งหมายถึง “ไกล” ถ้ายอมรับในความห่างไกลได้ ชีวิตก็เป็นสุข อาจมีสัมพันธ์จากการสื่อสารระยะไกล มีเพศเดียวกันมอบไมตรี 

สุขภาพ – ระวังผดผื่นคัน อาการทางผิวหนังระคายเคือง เชื้อราอักเสบในร่มผ้า 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ต้องใช้ไหวพริบและความชาญฉลาด รู้เท่าทันและอย่าไว้ใจใครหมดใจ” 

การงาน – ดาวงานเดินเข้าเรือนผลประโยชน์ ได้เจอคนนิสัยแปลก ต้องรู้จักใช้การพลิกแพลง-เสแสร้ง-จัดการอารมณ์ ควรช่วยเพื่อนฝูงอย่างสมเหตุสมผล 

การเงิน – สะพัดบัญชีรับจ่ายยังคงหมุนเวียน บางช่วงดูจะยังไม่น่าวางใจแน่นอน ได้มากก็จ่ายออกมาก เงินเก็บก้นบัญชียังไม่ตรงเป้า มีภาระแทรกซ้อนตลอด

ความรัก – ตราบเท่าที่ดาวเสาร์ยังเล็งเรือนชะตา ความสุขตามปรารถนาก็ยังคงหายาก อาจมีเข้ามาทำให้วูบวาบ ควรยุ่งพอให้ชุ่มชื่นใจ เพื่อนใกล้ตัวคิดไม่ซื่อ

สุขภาพ – ความเครียดเกาะกินสมอง ควรมองตัวเองในกระจก จะเห็นใบหน้าเริ่มแซงอายุจริง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“คืนสภาพห้าวหาญ คืนฟอร์มเก่งกาจ แต่ควรลดบทบาทออกหน้า”

การงาน – ดาวคู่มิตรศุกร์อังคารจรทับตัว แสดงถึงได้คอนเน็คชั่นให้การสนับสนุนดี แต่จังหวะดวงช่วงนี้ควรกดตัวเองไว้เบื้องหลัง ผลักดันคนอื่นดูมีผลดีกว่า

การเงิน – รายรับกับรายจ่ายสลับกันมาแบบขึ้นๆลงๆ การบริหารจัดการเงินยังไม่เป็นระเบียบ อาจต้องใช้เงินเพื่อซ่อมบ้าน-รถ-รักษาตัวจากของร้อนหรือมีคม

ความรัก – เกิดการกระทบกระทั่งกันง่าย เรื่องปะทุเพียงเล็กน้อยก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่สำคัญคือ คุยกันไม่รู้เรื่องซะด้วย ควรใช้วิธีพลิ้วหลบเลี่ยงการปะทะ 

สุขภาพ – อุบัติเหตุจากความใจเร็วเร่งร้อน ของคมของร้อนก็เช่นกัน อาจถึงขั้นผ่าตัดทำแผล 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เรื่องไม่ควรคิดก็จงอย่าวนคิด จับจ้องสิ่งที่ทำได้ตรงหน้าเป็นหลัก”

การงาน – ต้องยืดหยุ่น ลดละทิฐิการยึดมั่นลง สิ่งที่เกิดมันถึงวาระที่ต้องเกิด อย่าปล่อยความคิดเตลิดจนละเลยภารกิจที่เป็นผลกำไรที่สามารถทำได้ตรงหน้า

การเงิน – ดวงชะตาตัดสลับขึ้นลง ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดเผื่อไว้ก่อนแล้วจะปลอดภัย ช่วงปลายวีคมีเหตุจ่ายเงินออกจากมือ ควรจ่ายซื้อทรัพย์สินเก็บแทนเงินสด

ความรัก – ไม่ใช่เรื่องเด่นประจำสัปดาห์ ไม่ควรให้เอิกเกริก ความสัมพันธ์ซับซ้อนสับขาหลอก วางหมากให้ดูน่าค้นหา แต่ที่จริงคือ ถ้าชัดเจนจะกลายเป็น “พัง” !! 

สุขภาพ – คิดมากหงุดหงิดร้อนใจ โดนใส่ความ ไฟดูด-ไฟรั่ว-ไฟเกิน น้ำร้อนลวก ท่อไอเสียนาบ 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“มุทะลุโทสะ...ไม่ได้ช่วยอะไร รู้จักเอาน้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก”

การงาน – ดาวพระศุกร์เข้าสู่เรือนมีโชค วีคนี้ทำอะไรก็พรั่งพร้อมแก่การนำโชคลาภมาให้ตัวเอง แต่ด้วยเป็นเรือนไฟ แม้จะกระตือรือร้น แต่ต้องนิ่งไม่ร้อนลนลาน

การเงิน – เป็นสัปดาห์แห่งการไขว่คว้าผลประโยชน์อย่างมากมาย โดยเฉพาะสิ่งที่มีการจ่ายเพื่อให้ได้มา หรือการร่วมมือหุ้นกันแล้วแบ่งจัดสรรผลกำไร ก็ยิ่งดูดี 

ความรัก – สายฟ้าฟาดในความสัมพันธ์ เป็นได้ทั้งการก่อกำเกิดและพังพินาศ อาจเกิดเหตุโบ๊ะบ๊ะกันอย่างรวดเร็วราวกับต้องมนต์โดนของ ยับยั้งชั่งใจใช้สติดีๆ

สุขภาพ – โรคลมเกินในช่องท้อง ทั้งเรอและผายลม โรคเก่าเรื้อรังตามรังควาน

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“อารมณ์ขึ้นง่าย โดนเป่าหู รับข่าวสารผิดพลาด สิ่งเหนือธรรมชาติรบกวน”

การงาน – ดาวเดินเข้าสู่เรือนภารกิจ ซึ่งมาพร้อมกับดักทางอารมณ์ “พุธเก้าท่านว่าจักร้อนนิรันดร์” อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย ไม่ควรวางใจหุ้นส่วนหรือคู่ค้าเกินไปนัก

การเงิน – มีเหตุพร้อมต่อการเสียทรัพย์จากสิ่งที่เคยผ่านพ้น อาจเป็นค่าปรับตกค้าง ภาษีย้อนหลัง โอนเงินผิดบัญชี จำต้องขายของขาดทุนเพื่อนำเงินมาหมุนใช้

ความรัก – ใครเข้ามาข้องแวะในช่วงนี้ ภาพภายนอกดูดี แต่เจตนาแท้จริงภายในกลับไม่ค่อยดีนัก ระวังถูกโยงเป็นมือที่สาม โดนล่อลวงไปกระทำการเสื่อมเสีย 

สุขภาพ – พิษสุรา พิษสารเคมี ปวดท้ายทอย หนักหัวไหล่ หวาดผวาฝันร้ายเห็นภาพหลอน 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สารพันเรื่องวุ่นวายไม่ตัดตอน ดังไฟสุมขอนไม่มอดดับ”

การงาน – ร้อนใจหงุดหงิดหลายเรื่องอย่างไม่ทราบเหตุผล ดาวพฤหัสบดีกำลังถอยวิถี ควรยับยั้งการทู่ซี้ดึงดันเดินหน้า ควรแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปพลางก่อน

การเงิน – คลังการเงินยังเปิดให้มีช่องทางอยู่ไม่น้อย เรื่องใช้สอยยังคงจัดกว่าไม่เดือดร้อนอันใด แต่พอมองไปไกลๆ ก็มีวิตกกังวล ควรสละทรัพย์เป็นทานบารมี

ความรัก – ความร้อนรุ่มทางอารมณ์ ทำให้ความรักจักกลายเป็นเรื่องละเหี่ยหัวใจ อาจเพราะหวนคิดถึงคนรักที่อยู่ห่างไกล จังหวะเหมือนถูกเปิดปมเรื่องรักใคร่

สุขภาพ – ควรระวังเรื่องสายตาเป็นพิเศษ สุขภาพอ่อนเพลียง่าย เบื่อหน่าย บุตรหลานเจ็บป่วย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มีเหตุปุบปับทำตกใจเหมือนพลัดตกจากที่สูง โดนข่มขู่คุกคาม” 

การงาน – ปัญหาปุบปับมาให้สะสาง สภาพเหมือนรถติดหล่ม-ตะกุยทราย ยิ่งเร่งก็ยิ่งจม ควรผ่อนแรงพักสมองลงสักนิด อึดอัดหน่อยแต่พอนิ่งได้ก็จะพบคำตอบ

การเงิน – มีการวิ่งเต้นหาเงิน ความสามารถมีล้นเหลือในการเพิ่มพูนทรัพย์สินกำไร แต่อย่าไปหลงคำคนเพราะจะโดนหลอกตบทรัพย์เสียง่ายๆ สุขุมรอบคอบด้วย

ความรัก – มีความกรุ้มกริ่มพลุ่งพล่าน เดินเกมเป็นสายรุกเสียด้วย เป็นจังหวะที่จะเกิดรักซ้อนทั้งที่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นไปได้ ยิ่งอัดอั้นมานาน ก็ยิ่งแสดงออกรุนแรง

สุขภาพ – โรคทางสายตา เห็นผิดเป็นชอบ ระวังโรคติดเชื้ออักเสบเป็นฝีหนองพุพอง นอนไม่หลับ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งความสับสน ความคิดถดถอย หวนคิดถึงความหลัง” 

การงาน – ความก้าวหน้ายังมีมากไม่มาก ควรใช้เวลานี้ในการสะสางหรือเพิ่มมูลค่าจากของเก่าที่มีต่อจากสัปดาห์ก่อน ระหว่างนี้อาจได้เก็บไอเดียไว้ใช้ภายหน้า

การเงิน – มีโอกาสได้รับทรัพย์สินหรือของขวัญถูกใจโดยไม่คาดฝัน อาจพูดคุยเชื่อมความสัมพันธ์กับต่างประเทศเพื่อสร้างความร่วมมือเป็นผลประโยชน์เร็วๆนี้

ความรัก – สับสนกับความสัมพันธ์ คนที่ยังโสดก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงยังโสด คนที่มีก็เริ่มไม่แน่ใจกับคนที่มี บางเวลาก็ทำดีซะหวานแหว๋ว แต่แล้วก็เบื่อซะเฉยๆ 

สุขภาพ – โรควินิจฉัยยาก โรคแปลกไม่ทราบสาเหตุ อาการดูน่ากลัว ทำบุญบ่อยๆ เดี๋ยวก็หาย 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“คล้ายจะได้ไอเดียบางอย่าง สมองแล่นได้วางแผนชีวิตเพิ่ม”

การงาน – ผู้ใหญ่ที่ห่างไปกลับมาให้โอกาสเป็นโชคลาภ ควรแต่งกายให้ดูดีอยู่เสมอ จะยิ่งเป็นสิ่งเชื่อมโยงให้ดวงเปิดมากขึ้น มีโปรเจคมาเสนอหรือได้งานทำ

การเงิน – จังหวะชะตาเปิดรับทรัพย์สินเงินทองมาเพิ่มพูน แต่ที่ได้มาก็เพื่อนำไปสะสางภาระที่สะสมอยู่ข้างหลัง ทั้งของตนเองและเพื่อสงเคราะห์คนรอบตัว

ความรัก – รักด้วยความเข้าใจและมีเหตุผล พูดคุยกันด้วยวุฒิภาวะเท่าเทียมกัน คนโสดอาจมีผู้ใหญ่แนะนำส่งเสริมให้มีการพูดคุยกัน แม้ไม่ถูกใจแต่ก็โอเค

สุขภาพ – สภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี อาจถึงขนาดน้ำหนักเพิ่ม มวลร่างพอกพูน


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล