เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 12 ส.ค. ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

  • 11 สิงหาคม 2564
  • 24

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จไม่ยาก ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ ผิดหวัง ผู้ใหญ่ไว้วางใจ เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทน เป็นบวก ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน หลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็น เวลานาน ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น พูดให้น้อยทำ ให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ขาดคนสนับสนุนจริงจัง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ร่วมหุ้นทำการค้าระวังถูกโกง นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ด้านความรักดีหน่อย คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ พูดจากับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายไม่ส่งผลดี การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังของมีค่าสูญหาย ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนรักไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนโสดจะรู้ว่ารักแท้มีจริง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักให้กำลังใจ ทั้งวัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย เจ้านายกดดันจะรู้สึกเฉยๆ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเริ่มยิ้มออก การลงทุนให้ผลตอบแทนดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น