รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 1-7 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 02 ธันวาคม 2562
  • 3,709 8

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 1-7 ธ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใกล้สิ้นปีแบบนี้ ใครจะดวงดีโดดเด่นเป็นพิเศษบ้างนะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 6 of Swords
เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกว่าชีวิตไม่ก้าวหน้าเลยสักนิด งานที่ส่งไปแล้วก็ถูกตีกลับมาให้แก้ แต่เจ้านายหรือลูกค้าของคุณก็ไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาอยากได้ ให้ลองไปแก้มาก่อน สุดท้ายจบอาทิตย์ด้วยการกลับมาเอางานชิ้นแรกที่คุณส่งไป

การเงิน The Sun
คุณเก็บเงินไม่อยู่อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะหมดไปกับการช็อปปิ้งของหรูหราในช่วงสิ้นปีและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับทริปเดินทาง

ความรัก 8 of Cups
คนโสด คนที่เคยคุยๆ หายตัวไป อาจเพราะเขามีทริปต่างประเทศกับครอบครัว ทำให้ติดต่อกันยากขึ้น ส่วนคนมีแฟน สัปดาห์นี้คุณและคุณแฟนมีเกณฑ์เดินทางต่างจังหวัดด้วยกัน โดยต่างคนอาจจะต่างเดินทางและไปเจอกันที่จุดหมาย

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน 10 of Cups
เป็นช่วงแห่งการเคลียร์งานเก่าอย่างมีความสุข คุณมีแนวโน้มจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ได้ร่วมงานกับคนที่น่าสนใจและพร้อมทำงานให้กับคุณ หากที่ทำงานของคุณมีจัดปาร์ตี้ปีใหม่ คุณมีเกณฑ์ได้ของขวัญดีที่สุดในงาน

การเงิน Page of Cups
คุณมีเกณฑ์ได้โบนัสหรือเงินที่คุณรอคอย หากคุณเพิ่งทำงานได้ไม่นาน คุณพ่อคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ของคุณจะให้เงินมาจำนวนนึงเป็นเงินก้นกระเป๋าในการเริ่มชีวิตใหม่ แต่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินเพื่อสังสรรค์ในช่วงสิ้นปีไปจนหมด

ความรัก King of Wands
คนโสด มีเกณฑ์เจอคนน่าสนใจในที่ทำงาน โดยเฉพาะหัวหน้าที่เพิ่งเข้ามาใหม่ เขาอาจจะสนใจคุณเหมือนกัน แนะนำให้ลองทำงานเพื่อดูนิสัยกันไปสักพักและค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีแฟน คุณหรือแฟนต้องโฟกัสงานมากขึ้น ทำให้ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันอาจน้อยลง ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงปีใหม่

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน Ace of Swords
คุณมีโปรเจคต์ใหม่ๆ ให้เริ่มตั้งแต่ช่วงสัปดาห์แรกของสิ้นปี โดยโปรเจคต์นี้จะต้องผ่านการขัดเกลา ต้องมีความแหลมคมและใช้ครีเอทีฟเป็นอย่างมาก งานนี้อาจเป็นงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน แต่เมื่อทำไปแล้ว คุณอาจจะเจอกับรางวัลหรือความสำเร็จที่น่าประทับใจ

การเงิน The High Priestess
คุณไม่ค่อยจะมีเงินสดมากนักในสัปดาห์นี้ เงินเข้ามาเท่าไหร่ก็จ่ายออกไปจนหมด หรือบัตร ATM ธนาคารของคุณหมดอายุหลายใบพร้อมๆ กัน ทำให้คุณต้องเสียเงินไปกับการทำบัตร ATM ใหม่จนเกินโควต้าการใช้เงินที่วางเอาไว้

ความรัก 7 of Pentacles
คนโสด คุณยังเฝ้ารอใครบางคนอยู่ อาจเป็นคนรักเก่าของคุณหรือคนที่คุณแอบปิ๊งมานาน ทว่าดูเหมือนจะยากแล้วที่เขาจะกลับมา คุณควรเดินหน้าสักทีหนึ่ง คนมีแฟน คุณและคุณแฟนต่างสนใจเรื่องงานและเงิน เป็นจังหวะที่คุณไม่ได้ใกล้ชิดมากนัก และต้องระมัดระวังจะมีประเด็นถกเถียงกันเรื่องการใช้เงิน

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน 5 of Swords
เพื่อนร่วมงานของคุณลาออกหรือลาพักร้อนไป ทำให้คุณต้องรับช่วงต่องานอย่างกระทันหัน งานตัวเองก็ยังไม่เสร็จ งานคนอื่นก็ต้องทำ คุณต้องระมัดระวังคุณจะอารมณ์เสียใส่เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน เพราะความกดดันและปัญหาเฉพาะหน้าที่มีมากจนเกินไป

การเงิน 8 of Wands
คุณอาจหมดเงินไปตั้งแต่ Black Friday แต่บัตรเครดิตของคุณยังพอเหลือวงเงินให้รูด และสัปดาห์นี้ วิญญาณนักช็อปจะเข้าสิงคุณอีกครั้ง

ความรัก 4 of Wands
คนโสด ปาร์ตี้บริษัทอาจทำให้คุณได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานบางคน และคุณก็เพิ่งรู้ว่าเขาเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ น่าสนใจ มีเกณฑ์ว่าเขาก็จะชอบคุณกลับด้วยเช่นกัน อยากให้คุณลองเปิดใจ คนมีแฟน คุณมีแพลนจะได้ไปต่างจังหวัดกับครอบครัวของคนรักของคุณ หรือคุณอาจจะกำลังมองหาที่พักเพื่อพักผ่อนในช่วงปีใหม่ร่วมกับคนรัก

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Knight of Pentacles
เป็นสัปดาห์แห่งการลุยงาน คุณไม่ได้รู้สึกว่าปีใหม่ใกล้เข้ามาสักเท่าไหร่ ในความรู้สึกของคุณ นี่คือปีใหม่สำหรับคุณแล้วด้วยซ้ำ คุณทำงานล่วงหน้าคนอื่นไปไกลมาก เป็นสัปดาห์ที่คุณโพรดักทีฟที่สุดในรอบปี

การเงิน The Hierophant
คุณกำลังรอเงินบางก้อนจากผู้ใหญ่ของคุณ และคุณอาจจะได้มันล่าช้าสักหน่อย แต่ไม่ต้องกังวล อย่างไรซะคุณก็ได้มา

ความรัก 5 of Pentacles
คนโสด คุณไม่มีใครในช่วงนี้ หรือถ้ามีคนคุย เขาก็แห้งแล้งกับคุณมากๆ คุณเริ่มเข้าใจความรู้สึกของดอกไม้ที่กำลังเหี่ยว ควรเยียวยาจิตใจตัวเองด้วยการหาอาหารดีๆ มาทาน คนมีแฟน คุณแฟนไม่ค่อยรับสายหรือปล่อยให้คุณรอบ่อยครั้ง ทำให้คุณเริ่มตั้งคำถามว่าเขายังรักคุณมั้ย


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน The Chariot
คุณมีโปรเจคต์ใหม่เข้ามาให้ลุย โดยคุณอาจจะเป็นเจ้าของไอเดียเริ่มต้น และมีเพื่อนอีกสองคนเข้ามาร่วมงาน ภาพรวม งานจะก้าวหน้าดี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณจะมีเจ้านายคนใหม่ที่เก่ง ทำงานเร็วและมีไฟ

การเงิน Wheel of fortune
เงินคุณเข้ามาและออกไป เป็นสัปดาห์ในการหมุนเงินที่แท้จริง สำหรับใครที่กำลังคิดจะลงทุน มีโอกาสได้เงินตอบแทบจากการลงทุน แต่จะได้เท่าที่ต้องการหรือไม่ยังเป็นเรื่องของอนาคต

ความรัก 3 of Cups
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากงานปาร์ตี้ แต่หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คุณจะต้องระวังรักสามเส้า ส่วนคนมีแฟน คุณมีเกณฑ์จะได้พาแฟนไปงานเลี้ยงรุ่น ระมัดระวังว่าใครจะเข้ามาแอบปิ๊งแฟนของคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 2 of Wands
คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ โดยคุณอาจจะยังไม่ชัวร์ว่าที่นั่นดีหรือไม่ แต่ใจของคุณก็ไปอยู่ตรงนั้นแล้ว สำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หากคุณกำลังหาสถานที่ใหม่ๆ เพื่อทำออฟฟิศ คุณจะเจอสถานที่ที่โลเคชันดี ราคาโอเคและอยู่ใกล้ขนส่งมวลชน

การเงิน Ace of Pentacles
คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ อาจจเป็นโบนัสหรือเงินจากรายได้พิเศษ หากสมัครงานใหม่ คุณจะได้เงินเดือนมากขึ้นเป็นเท่าตัว

ความรัก 6 of Cups
คนโสด คนรักเก่าของคุณทักมาคุยและอยากกลับมาคบกับคุณอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะตัดสินใจยังไง คนมีแฟน ความสัมพันธ์กับแฟนหวานชื่น เขาแอบไปซื้อของขวัญปีใหม่และรอจังหวะดีๆ จะให้คุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน King of Cups
บริษัทของคุณอาจจ้างผู้บริหารจากต่างประเทศมาเพิ่ม เขาจะเป็นคนใจดี มีเสน่ห์และใครก็อยากร่วมงานด้วย แต่อาจจะติดปัญหาตรงที่เขาเป็นคนน่ารักแต่ไม่เด็ดขาดนัก สำหรับใครที่อยากได้งานใหม่ บริษัทที่มีบริษัทแม่อยู่ต่างประเทศคือบริษัทที่คุณจะได้ร่วมงาน

การเงิน 10 of Pentacles
มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินก้อนใหญ่ อาจจะมาจากโบนัสปลายปี ปันผลประจำปีจากการลงทุนของคุณ หากคุณอยากกู้ยืมเงิน มีเกณฑ์ที่ธนาคารจะอนุมัติก่อนสิ้นปี

ความรัก 9 of Cups
คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามา แต่ต้องระวังว่าเขาจะมีคนรักอยู่แล้ว คุณต้องระวังคนเจ้าชู้ เอาแต่ใจไว้ให้ดี คนมีแฟน คุณแฟนทำตัวเหมือนเด็ก เขาจะทำอะไรที่เขาอยากทำโดยไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่น และนั่นทำให้คุณรู้สึกไม่ดีสักเท่าไหร่นัก แต่ในพาร์ทของการเป็นแฟน เขาจะเป็นคนที่น่ารักสำหรับคุณ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล