รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20-26 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 19 กุมภาพันธ์ 2565
  • 263

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20 - 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหามีอุปสรรคถูกแย่งผลงานถูกขโมยผลงานหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวในที่ทำงานหน้าที่การงานจะมีความผิดพลาดเสียหายเกิดขึ้นได้

การเงิน  อาจจะมีเรื่องเสียหายจำเป็นต้องใช้จ่ายมากมีค่าใช้จ่ายสูงหรือมีเรื่องเสียเงินเสียทองในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันให้ใครหรือไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะทำให้เดือดร้อนได้ การเงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือมีปัญหาเกี่ยวกับปากเสียงเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันความไม่ถูกใจกันคนโสดปัญหา รักคนมีเจ้าของหรือมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายพระพุทธรูปปางถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาทำจิตใจให้สงบเยือกเย็นอย่าใจร้อน

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือขาดความคล่องตัวให้ระวังสุขภาพทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยอาจจะทำให้เสียสุขภาพในช่วงนี้อาจจะมีภาระความเหน็ดเหนื่อยหรือ มีอุปสรรคในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากมีรายจ่ายสูง มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายหลายสิ่งหลายอย่าง ระวัง คนใกล้ชิดจะทำให้เสียเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายอารมณ์แปรปรวน เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันหรือระวังสุขภาพจะป่วยเจ็บ คนโสด ความรักไม่สมหวัง มีเหตุทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายระหว่างปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้ากวาดลานวัดล้างส้วมวัดหรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ สวดมนต์ปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังจะเกิดอุปสรรคเพราะเจ้านายหรือผู้ที่มีอำนาจเกิดความผิดกดผิดใจหรือไม่เข้าใจกันมีปัญหาคิดท้อแท้เบอร์นายอาจจะออกจากงานหรือถูกกดดัน

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากหรือใช้เงินล่วงหน้าจะทำให้เป็นหนี้สินได้ระหว่างจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีรายจ่ายมากมีค่าใช้จ่ายสูง การลงทุนต่างๆมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหรือความรักจะดีขึ้นคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีถูกใจ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปไปสักการะพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีความก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับผลงานที่ดีมีสิ่งที่ดีๆเข้ามาเกี่ยวกับหน้าที่การงานทำให้คุณได้รับเครดิตหรือมีชื่อเสียงมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนการค้าขาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวฐานะทางการเงินจะดีขึ้นได้โชคจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอกันโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิตบริจาคแสงสว่างเช่น หลอดไฟเติมน้ำมันตะเกียงสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานหรือทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วยหน้าที่การงานอาจจะมีเรื่องสะดุดหรือมีข้อผิดพลาด

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุเสียทรัพย์เก็บเงินไม่อยู่มีค่าใช้จ่ายสูงระวังจะมีเหตุเพศตรงข้ามทำให้เสียเงินเสียทองการลงทุนมีปัญหาระหว่างจะขาดทุนหรือเสียหาย

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นหรือมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจผู้ใหญ่ช่วยเหลือแนะนำ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้รับผลประโยชน์รายได้ตอบแทนที่ดีขึ้นมีโอกาสได้เดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานหรือดูงานทางไกลมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองทองระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใครหรือไปยุ่งเกี่ยวกับระบบธุรกิจที่เป็น Money Game เพราะจะถูกหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์มาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังความดื้อรั้นทิฐิถือดีหรือความเป็นคนที่เอาแต่ใจคนโสดความรักของคุณยังไม่สมหวังถูกกีดกันจากผู้ใหญ่หรือมีปัญหา อกหักผิดหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาบริจาคผ้าขาวห่อศพ ทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์บริจาคโลหิต

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีข้อยุ่งยากวุ่นวายเสียหายระหว่างจะเกิดความเหมาะสมในหน้าที่การงานถูกขโมยผลงานอุปสรรคเกี่ยวกับหน้าที่การงานจะมีมากในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเหตุชู้สาว

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนแต่ให้ระวัง อารมณ์ของตัวเองหรือความใจร้อนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาเรื่องเก่าๆ หรือปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนจูงมือกันเข้าวัดทำบุญ คนโสดคุณมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจอาจจะเป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระถวายพระไตรจีวร ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังปัญหาเอกสารข้อผิดพลาดที่เกี่ยวกับการพูดการเจรจาหรือผิดใจกันเพราะเรื่องของคำพูดเล็กๆน้อยๆท่านที่ทำเกี่ยวกับเรื่องตัวเลขต้องระวังเอกสารผิดพลาด ข้อตกลงไม่เป็นไปตามสัญญาที่วางไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะหมดเปลืองเสียหายและให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูงการลงทุนจะมีเหตุทำให้เกิดขาดทุนหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

ความรัก ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้ข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ความทิฐิมานะถือดีจะมีมากขึ้นทำให้เหตุขัดแย้งกันมีมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่นสมุดดินสอปากกาหรือทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้หรือมีเรื่องเสียหายระหว่างสุขภาพเจ็บป่วยและเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในที่ทำงานปัญหาจะมาก อุปสรรคจะ เยอะ

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินหรือเก็บเงินไม่อยู่มีค่าใช้จ่ายสูงการลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยงยังไม่คุ้มกับการลงทุนในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีไม่ลงตัวระวังจะมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงินและสุขภาพ คนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอคนที่เป็นหม้ายมีลูกติดผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการปล่อยปลา ปล่อยชีวิตโคกระบือ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งมีอุปสรรคมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือเกิดความไม่เข้าใจกันในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความผิดพลาดเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขและการเงิน

การเงิน ในช่วงนี้ ถ้าหากมันทำบุญมีโอกาสที่จะมีโชคดีหรือมีรายได้ดีขึ้นปัญหาที่เกิดจากการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือมีทางออกมีทางแก้ไขการเงินของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งมีมือที่สามหรือเกิดเรื่องชู้สาวคนจนความรักยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของแล้วระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคบริจาคอาหารขนมของกินของเล่นของใช้ให้แก่เด็กนักเรียนหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่างๆ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จที่ดีได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เจ้านายหากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานการงานของคุณจะดีขึ้นราบรื่นขึ้นปัญหาต่างๆจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินให้ปรึกษาผู้ใหญ่จะมีคนช่วยเหลือมีทางออกการเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่ในช่วงนี้ควรพูดจากันแบบไพเราะเพราะจะทำให้เกิดความเข้าอกเข้าใจกันดีคนที่มีปัญหาจะคลี่คลายหรือปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมทำบุญเกี่ยวกับผ้าขาวห่อศพหรือทำบุญโลงศพช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นมีเกณฑ์สมหวังหรือได้รถยนต์คันใหม่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้เงินได้โชคได้ลาภหรือมีเกณฑ์ที่จะได้เงินพิเศษเงินรายได้เพิ่มหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คนมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ข่าวดีหรือมีเกณฑ์สมหวังสูงจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดมีโอกาสสมหวังเป็นรักต่างวัยอายุห่างกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะบริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียงทำบุญในพระราชานุเคราะห์ต่างๆหรือ ถวายผ้าไตรจีวร