รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใด มีช่องทางหาเงินใหม่ ๆ เข้ากระเป๋า

  • 22 เมษายน 2565
  • 88

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีได้ได้โชคลาภจากการเดินทาง แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่เสี่ยงปะทะคารมกับคนในที่ทำงาน และจะลามไปมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว เพื่อนฝูงไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ที่ลงทุนไปจะได้คืนในไม่ช้า ความรักลงตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครพูดคุยด้วยมีสิทธิ์หลงคารมได้ง่ายๆ ใช้เสน่ห์ให้เป็นจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงาน พบปะลูกค้าเจรจาตกลงเรื่องธุรกิจสำเร็จดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรัก น่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อกับคนที่อยู่แดนไกลจะให้ได้เงินหรือได้ช่องทางทำมาหากินดีขึ้น คนทำธุรกิจการติดต่อลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศจะได้ผลเกินคาด คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกไปเลย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ การเงินหมุนเวียนดีรับจ่ายคล่องมือ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ระวังถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน แต่ผลงานยังก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย ค้าขายรายได้เป็นไปตามแผน ความรักหวานเหมือนรักกันใหม่ๆ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว สำหรับคนทำธุรกิจจะราบรื่นดี มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า หลายคนไม่มีสมาธิกับการทำงาน กังวลกับเรื่องเก่าที่ยังหาทางออกไม่ได้ คนรักใจดี อยากขออะไรให้ขอเลย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงาน ราบรื่นตามแผน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนทำธุรกิจลูกค้าจะให้ลาภ การเจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จอย่างที่หวัง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ด้านความรักจัดว่าหวานมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินมีใช้มีเก็บไม่ถึงกับขัดสน เข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายได้ผลสำเร็จหลายด้าน ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน คนเป็นลูกจ้าง เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรักยังพูดจา ภาษาเดียวกัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานกับใครไม่ก้าวหน้าอย่างที่คิด ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า คนทำธุรกิจจะมีเรื่องวุ่นวายเพราะลูกน้องบริวาร มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักยังทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ การเก็งกำไรทุกประเภทให้งดไว้ก่อน ความรักไม่ก้าวหน้า มีเรื่องทุกข์ใจเพราะความรัก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี มีช่องทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า วันนี้อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ผู้ใหญ่เจ้านายพูดเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น ความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เป็นที่อิจฉาของคนรอบข้าง แต่ศัตรูยังจ้องเล่นงาน ความรักน่าอิจฉา คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น