รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 14 มิถุนายน 2565
  • 59

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้ลงทุนที่ได้กำไรง่าย หรือมีลางสังหรณ์ในเรื่องลาภผล หากฝันเห็นเลขท้ายสองตัวสามตัว ท่านควรฝากเงินเขาไปแทงสักเล็กน้อย อย่างไรก็ดี ท่านควรท่องไว้ว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ทำมาหากินแบบค้าปลีกพอมีเงินได้ไม่อดอยาก รักราบรื่นเพราะคนรักเอาอกเอาใจใส่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่มั่นใจในข่าวสารที่ได้รับ การเจรจาต่อรองหรือเจรจาเพื่อผลประโยชน์มักไม่ประสบความสำเร็จ ปัญหาทางการงานต่างๆ ท่านจะแก้ไขได้ยาก เพราะส่วนใหญ่เป็นเรื่องลูบหน้าปะจมูก หรือมีอะไรเหลือวิสัยที่จะจัดการ ศัตรูจะแพ้ภัยตนเอง แต่ความรักอาจต้องเตรียมใจเผื่อความผิดหวังเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะคลุกคลีกับกิจกรรมยากๆ รับผิดชอบตำแหน่งหน้าที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ ความซื่อตรงต่อหน้าที่เป็นเรื่องที่หาได้ยากในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ ท่านอาจถูกใส่ร้ายหรือปิดกั้นไม่ให้มีโอกาสแสดงความสามารถ หรือแม้แต่ทำตามหน้าที่ บางท่านอาจเกิดความสำคัญผิดในการติดต่อสื่อสารอย่างลึกซึ้ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักตัดสินใจไม่เด็ดขาด แม้ว่าจะหาทางออกไม่ได้มากนักก็ตาม เรื่องที่ท่านทำค้างไว้นานแล้ว หรือเรื่องท่านตัดสินใจเลิกราไปแล้ว จะกลับมาเป็นงานของท่านอีกครั้ง แต่ก็มักเป็นงานที่ท่านมีความสุขที่จะได้ทำ คู่ครองคนรักจะมีอำนาจอิทธิพลเหนือชนกลุ่มหนึ่ง แต่ควรระวังศัตรูของแฟนท่านให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระมัดระวังจดหมาย เอกสารหนังสือ หรือบัตรสำคัญต่างๆ จะสูญหายหรือเสียหาย บริวารคนหนึ่งจะจากท่านไป หรือท่านจะห่างเหินกับชีวิตครอบครัวชั่วขณะโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งญาติมิตรก็ทำตัวห่างไกล การเจรจาติดต่อธุรกิจจะมีมากขึ้น ท่านเองก็คิดถึงผลกำไรมากขึ้นเช่นกัน รักให้ความสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำเรื่องที่อยู่ห่างไกลไม่ค่อยได้ผลดี ปัญหาระยะนี้คือเรื่องเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้จ่ายมากเกินไป รายได้ขาดตอน หรือการซื้อขายแลกเปลี่ยนไม่ประสบความสำเร็จ การให้กู้ยืมเงินจะวุ่นวายได้ภายหลัง การติดต่อกับคนแปลกหน้าระยะนี้ไม่ค่อยดี รักไม่ราบรื่นอย่างมาก จะหมั้นหรือจะแต่งควรรออีกสักนิด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักไม่ค่อยอยากพูดจากับใคร เพราะรู้ว่าพูดไปแล้วไม่เป็นผลดี หรือขี้เกียจติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น ความหลักแหลมในระยะนี้ค่อนข้างน้อยไปหน่อย บริวารอาจคิดขยับตัวเป็นหุ้นส่วน หรือผู้ร่วมงานกับท่าน หรือไม่ท่านก็ขยับฐานะเขาเสียเอง คู่ครองคนรักจะหมกมุ่นกับเรื่องสนุกสนาน หรือทำตัวเป็นนักเลง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับยกย่องจากสมาคมหรือสถาบันต่างๆ ที่ปรารถนาดีต่อสังคม ชีวิตของท่านหมู่นี้มีอุปสรรคที่จะต้องฝ่าฟันพอสมควร มีเรื่องน่าหนักใจนิดหน่อยที่เกี่ยวกับหัวใจของบริวารทุกๆ ระดับ จะโชคดีทางการศึกษาทั้งตัวท่านเองและบริวาร เพศตรงข้ามที่ชำนาญในการพูดจาจะอำนวยความสะดวกแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวก มักจะมีธุระต้องไปเยี่ยมเยียนคนที่เจ็บป่วยหรือคนที่เขากำลังเศร้าโศกเสียใจ บางท่านอาจได้เข้าร่วมพิธีกรรมบางอย่างที่เกี่ยวกับจิตวิญญาณด้วย ท่านควรเลือกคบกับคนเอาการเอางานดีกว่าเพื่อนที่คิดแต่เรื่องสนุกสนาน การงานธุรกิจติดขัด ท่านทำอะไรก็ยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้มิตรภาพชั้นดี แต่บริวารที่มีอยู่ก่อนและไม่ค่อยดีต่อท่านนัก จะกลับตัวเป็นคนดีตามๆ กัน อาจได้รับเชิญไปพูดในที่ชุมนุมใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้คงแก่เรียน ความคิดอ่านค่อนข้างจะพัฒนารวดเร็ว แต่ขาดความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นไปบ้าง ซึ่งอาจทำให้เป็นอุปสรรคในการทำงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่นก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลหรือไปใกล้ๆ บางทีราบรื่นจนน่าประหลาดใจ หากต้องลำบากตรากตรำมากๆ ท่านมักล้มเลิกความตั้งใจได้ง่ายๆ เก็บเงินทองของมีค่าได้จากที่ไหนสักแห่งหนึ่ง ต่อไปนี้ท่านจะมีรายได้ หรือผลกำไรที่งอกเงยขึ้นเรื่อยๆ จะหงุดหงิดพิศวงกับมิตรภาพใหม่ๆ และหงุดหงิดกับญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจจะทะเลาะกับใครก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลอันสมควร การเงินดีรายได้ประจำจะสูงขึ้น โดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่คาดหวัง หากทำงานกับฝรั่งมังค่าอาจมีอุปสรรค หรือไม่ปรองดองกันเท่าที่ควร ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจต้องยอมเสียให้อีกฝ่ายหนึ่งจึงจะจบเรื่องราวไป รักราบรื่นดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก