รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 21 เมษายน 2565
  • 3,655

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศี ประจำวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 เข้าสู่ปลายเดือนแล้ว ใครจะดวงดี มีโชคส่งท้ายเดือนกันบ้างนะ โหรชี้ชัด มีคำตอบให้ค่ะ ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ ดวงสุขภาพ ตลอดสัปดาห์นี้ ใครอยากรู้แนวทางดวงชะตาดีๆ ห้ามพลาดกันนะคะ!

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ความสำเร็จเกิดจากความตั้งใจ แต่ระวังการถูกโกง ถูกแทงข้างหลัง” 

การงาน –ผลงานตอบสนองความตั้งใจ พุธราหูทับเรือนชะตา ระวังจะโดนขโมยผลงานหรือโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน การใส่ร้ายนินทาอาจนำไปสู่ความเสื่อมเสียชื่อเสียง

การเงิน – อัตราการเสี่ยงโชคเป็น 50:50 การลงทุนยังหวังผลเก็งกำไรไม่โดนนัก พักมาดูหุ้นพื้นฐานหรือการลงทุนที่ไม่หวือหวาดีกว่า ระวังขโมยขึ้นบ้านหรือของมีค่าหาย (1,8)

ความรัก – คนรักเลี้ยวให้ความสนใจคนอื่นแบบลับๆ โดยที่คุณไม่รู้ตัว แม้เป็นคู่ครองที่อยู่ร่วมกันมานานก็อาจเกิดความระวังด้วยมีเหตุทำให้รู้สึกได้ว่า เขาปิดบังหรือไม่ซื่อสัตย์

สวัสดิภาพ – ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก แพ้พิษแมลง โรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความสำเร็จที่มาพร้อมกับความท้าทาย ซึ่งต้องใช้พลังกายพลังใจแรงกล้า”

การงาน – คลื่นลูกใหม่ส่งสัญญาณบางอย่างที่ทำให้เราต้องเร่งแสดงศักยภาพ มุ่งขัดเกลาฝีมือให้ช่ำชอง เรียนรู้ศาสตร์ใหม่ๆ อัพเดทความรู้ให้ก้าวหน้าผสมประสบการณ์ความเก๋า

การเงิน – ได้รับทั้งผลประโยชน์และเงินทองจากธุรกิจที่กำลังทำอยู่ ควรระมัดระวังในการใช้จ่าย ดึงสติมาวางแผนให้รอบคอบ แม้ดูว่าเงินมีมาก แต่ต้องจัดลำดับความสำคัญ (7,8)

ความรัก – เอาชนะศัตรูหัวใจด้วยความจริงใจและจริงจัง คนที่เราสนใจอยู่จะตอบรับ อาจลงเอยแบบเอาจริง แต่คู่แข่งก็ยังอยู่นะ ก็อย่าประมาท ต้องให้ความรักและใส่ใจสม่ำเสมอ

สวัสดิภาพ – ที่รู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงไม่ช่วยอะไร ระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยปุบปับ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ทำอะไรต้องรอเวลาและจับจังหวะที่เหมาะสม ไม่ควรรีบร้อนและใช้อารมณ์” 

การงาน – ธุรกิจและหน้าที่การงานจะยังไม่ขับเคลื่อนวูบวาบ อาจดูมีความเจริญก้าวหน้าเอื่อยช้าไปบ้าง แต่จะดีในระยะยาว ควรหว่านเสน่ห์และวาทศิลป์ที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์

การเงิน – เป็นไปในทำนองเดียวกันกับการงาน ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง หากมองหุ้นก็เล่นเป็นหุ้นพื้นฐาน รายรับที่เข้ามาดูไม่มากมายนักแต่ไม่ขาดทุนในระยะยาวแน่นอน (1,2)

ความรัก – หากเจ้าชะตาเป็นผู้ชาย ก็กำลังหลงเสน่ห์สาวบุคลิกภาพดีและความสามารถสูง ถ้าเป็นหญิงก็จะมีเสน่ห์จนน่าหลงใหล คนมากหน้าหลายตาเข้ามาห้อมล้อม ดูกันไปนานๆ

สวัสดิภาพ – สุขภาพภายในไม่ค่อยดี เลือดลมแปรปรวน พักผ่อนให้พออย่านอนดึกบ่อย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“แสดงออกให้เห็นถึงความมั่นคง ตั้งมั่น ภักดี จะมีคุณประโยชน์มาก” 

การงาน – ดาวอาทิตยังสาดแสงแรงกล้า ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจการงาน กิจการและตำแหน่งหน้าที่การงานมีความเจริญก้าวหน้า มีโชคที่มาจากการงานที่ทำอยู่

การเงิน – เมื่อภารกิจเดินคล่องตัว เงินก็สะพัดดี มีความเป็นอิสระจากปัญหาการเงิน รู้สึกถึงความมั่นคงปลอดภัยทางด้านการเงิน โชคลาภก็บังเกิดขึ้นโดยง่ายกว่าที่ผ่านมา (5,9)

ความรัก – การได้รับข่าวดีในเรื่องความรักความสัมพันธ์ มีสิ่งที่สร้างความมั่นคงทางจิตใจ แม้จะยังคิดฟุ้งซ่านไปยังประเด็นอื่นๆ โดยอาจเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวข้องเลย ควรเก็บอาการไว้

สวัสดิภาพ – มีสุขภาพแข็งแรง พลังในการลุยงานเหลือเฟือ ระวังกล้ามเนื้อพลิกนิดหน่อย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เอาแต่ใจ ตามอารมณ์ รักสบาย ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่างพูดปากหวาน”

การงาน – ดาวศุกร์ในเรือนราหู ภารกิจจะยังเรื่อยๆ สบายๆ ควรเพิ่มความกระตือรือร้นและความรอบคอบอีกหน่อย เป็นไปได้ว่ากำลังก้าวไปสู่สิ่งใหม่ๆอย่างช้าๆ ยิ้มรับกับทุกสิ่ง

การเงิน – มีเงินไหลเข้ากระเป๋าช่วยเติมอารมณ์คึกคักทำให้รู้สึกดี จนอาจจะควบคุมการใช้จ่ายได้ไม่ดีนัก ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไม่ควรหน้าใหญ่ใจกว้างเกินสมควร (1,11) 

ความรัก – หากคบหามีแฟนอยู่แล้ว อาจได้แต่งงานหรือคุยเรื่องอนาคตกันในระยะเวลาไม่นานนี้ ส่วนคนที่เพิ่งเลิกรากันไป ก็จะกำลังมีความรักครั้งใหม่แบบได้เสียกันก่อนคบหา

สวัสดิภาพ – แฮปปี้ดี สุขภาพจิตผ่อนคลาย สุขภาพกายก็นับว่าอึดถึกดี ติดที่โรคสำออย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การเสียสละบางอย่างเพื่อให้เกิดความสำเร็จและทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น”

การงาน – แวดล้อมด้วยความยากลำบากและกดดันในตำแหน่งหรือธุรกิจที่ทำอยู่ อาจเป็นด้านการหาทุนเพิ่ม ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน การแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินในเรือนอริ หมุนเงินไม่ทันหรือหมุนเร็วจนเกิดความลนลาน รายรับยังแกว่งขณะที่รายจ่ายยังคงตัว ต้องทนสักระยะ ตั้งสติจัดการให้เหมาะควร (1,2)

ความรัก – ความผิดหวังที่ไม่ใช่ความผิดพลาด ทุกสิ่งแค่หงุดหงิดกวนหัวใจ จึงมีเกณฑ์ต้องแยกกันนอนห่างกันไกลด้วยภารกิจ ประคองไว้เถิด เดี๋ยวความสัมพันธ์จะค่อยๆดีขึ้น

สวัสดิภาพ – สุขภาพค่อยไม่ดี มีเกณฑ์ต้องไปหาหมอ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความอ่อนไหวครุ่นคิด หมกมุ่นจิตจดจ่อกับบางเรื่องจนทำให้ลืมตัว”

การงาน – ราหูเล็งเรือนชะตา อาจส่งผลให้ทำงานแบบใจลอย ควรระมัดระวังจะเสียงานเพราะความฟุ้งซ่าน อารมณ์ที่พลุ่งพล่านแสดงออกตามที่นึกคิดมากเกินไปจะก่อผลเสีย

การเงิน – ดาวการเงินติดจุดมัวหมอง ตรวจตราเงินทองให้ดี เพราะความที่กำลังเบลอๆ อาจจะหลงโน่นลืมนี่ ใช้จ่ายผิดประเภทโดยไม่ตั้งใจและไม่มีความจำเป็นจะต้องจ่าย (2,6)

ความรัก – รักซ้อนซ่อนเงื่อน ใครอ่านของสัปดาห์ก่อนที่บอกให้ยับยั้งไว้ ถ้ายั้งไว้ได้ก็รอดบ่วงกรรมเจ้าชู้ทั้งของตัวเองและจากคนอื่น กำแพงเพศสภาพถูกทำลาย เกิดรู้สึกแปลกๆ

สวัสดิภาพ – ไปพักผ่อนสมองบ้างอะไรบ้าง อย่าครุ่นคิดจับผิดเรื่องคนอื่นให้มากเกินไป

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“โดดเด่น ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย ความสำเร็จ ความอุดมสมบูรณ์”

การงาน – ดาวอาทิตย์มหาอุจดีสุดแล้ว การงานธุรกิจราบรื่น จะได้งานหรือธุรกิจใหม่ๆ เข้ามาในสายงาน โอกาสความเจริญก้าวหน้า เน้นสำหรับคนที่มีอยู่กับภารกิจที่ต้องแข่งขัน

การเงิน – ดาวเกตุร่วมเรือนพฤหัสบดี เกิดมูลเหตุได้รับทรัพย์สิน รับทรัพย์สมบัติ และรับทรัพย์รายได้ !! ทั้งตามที่วางแผนไว้และไม่คาดฝัน อยู่ๆก็เข้ามาทำให้เงินล้นมือ (2,0)

ความรัก – สำหรับคนที่ยังโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่หรือมีช่วงเวลาแห่งความสุขใจ สำหรับคนกำลังคบหาก็จะได้เชื่อมโยงผูกพัน สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว ก็มีโอกาสได้บุตรเพิ่ม

สวัสดิภาพ – ไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ ระบบย่อยอาหารไม่ดี ลมขึ้นลมธาตุแปรปรวน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“กดดัน กังวล จิตตก ทั้งที่ปัญหาที่เผชิญอยู่อาจไม่หนักหนาสาหัสดังที่คิด”

การงาน – ดาวเสาร์ยังบดบังวิสัยทัศน์ ทำให้งานกลายเป็นต้องคิดมาก บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิด ต้องมองปัญหาอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์ลบๆ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย

การเงิน – งานสะท้อนภาพการเงิน เครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมาและรายรับที่ยังมาไม่ถึง แต่ที่สุดก็จะมีรายรับไหลเข้ามา และมากกว่ารายจ่ายที่ต้องจ่ายออกไปอยู่แล้ว (3,8)

ความรัก – หวาดระแวงสงสัยว่าคู่ครองหรือคนรักคิดไม่ซื่ออยู่...เพื่อ!? ที่จริงมันไม่มีอะไรเลย ต้องให้เวลาส่วนตัวของตัวเองบ้าง ปัญหาหยุมหยิมก็พยายามมองข้ามไปแล้วจะดีเอง

สวัสดิภาพ – สุขภาพในด้านความดันเลือด ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“อ่อนน้อมไว้ จะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้วยจิตโอบอ้อมอารี”

การงาน – ดาวศุกร์การงานในเรือนราหู จะมองเห็นปัญหาจุกจิกหยุมหยิม หรือมีคนจุกจิกใส่สิ่งที่เราทำอยู่ ยึดมั่นตามแผนหรือตามสั่ง อย่านอกลู่นอกทาง ผลลัพธ์สุดท้ายออกมาดี

การเงิน – ราหูเทวีโชค ควรสร้างกฎเกณฑ์และวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบที่สุด รายรับรายจ่ายเข้าออกอย่างมีเหตุมีผล การบริหารจัดการเงินทองก็จะลดปัญหาลงไปมาก (2,9)

ความรัก – คู่ครองหรือคนรักที่อายุต่างกันมาก จะทำให้สัมพันธ์ครองคู่ดูใจคบหาสร้างครอบครัวอย่างมีความสุข แม้ไม่ได้สวีทหวานน้ำตาลเคลือบ แต่ก็มีเหตุผลซึ่งกันและกัน

สวัสดิภาพ – สุขภาพปานกลางไม่มีการเจ็บไข้หนัก มีแต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจความดันขึ้น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“โกรธง่ายแต่หายเร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ ทำงานเก่งแต่ขี้เบื่อง่าย”   

การงาน – พบแนวทางวิถีใหม่ๆ ซึ่งสามารถเปลี่ยนมาทำกำไรได้ หมกมุ่นหรือครุ่นคิดสร้างประเด็นท้าทายในภารกิจที่กำลังสร้างทำ แต่ถ้าเป็นคนอื่นมอบให้ก็จะเบื่อไปเลยได้

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีการเงินใหญ่อยู่ในสภาพมั่นคง แต่ก็จะเผชิญปัญหาเล็กน้อยกับการเรียกเก็บหนี้จากคนอื่น แม้ภาพการเงินดูดีมีโชค แต่ก็ยังมีเรื่องให้กังวลจุกจิก (1,0)

ความรัก – กำลังแอบกลัวและกังวลใจว่า ความสัมพันธ์จะไปกันต่อได้หรือไม่? บางทีก็ดูแล้วไม่ได้เข้ากันดีเท่าไร แม้เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งซาบซ่าน แต่กลับรู้สึกผิวเผินแปลกๆ

สวัสดิภาพ – ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แม้เจ็บไข้ก็มีคนรอบตัวคอยดูแลใส่ใจไม่ว้าเหว่

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“คมในฝัก ปกปิดความสามารถที่แท้จริงไว้ ทำงานให้ช้าแต่ออกมาดี”

การงาน – จะได้บริวารหรือลูกน้องที่ดีและเก่ง ขั้นสูงล้ำกว่านั้นจะเกิดลางสังหรณ์บางอย่างนำไปทำให้งานสำเร็จ ถ้าช่วงนี้มีการสอบจะสอบผ่าน ได้เริ่มศึกษาสิ่งใหม่เพื่ออัพเกรดชีวิต

การเงิน – ดาวราหูล้วงทรัพย์นำไปจับจ่ายฟุ่มเฟือย อาจจะได้เงินตามลางสังหรณ์ แต่ก็มีเสียไปด้วยความมึนงงของตัวเอง การพนันเสี่ยงโชค และการลงทุน ยังไม่แน่นอน (9,0)

ความรัก – ช่วงนี้จะมีความเคลื่อนไหวมากขึ้น คนเข้ามาจีบแบบรุกหนัก อาจเริ่มหวั่นไหวกับคนต่างเพศใกล้ชิดบางคน ยิ่งช่วงปลายสัปดาห์นี้มีโอกาสได้รับของขวัญด้วยแรงเสน่หา

สวัสดิภาพ – แม้สุขภาพกายจะแลว่าดี แต่หากใช้เวลาคิดเรื่องใดมากไป อาจส่งผลเสียได้

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล