รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 โดย พิมพ์พรร

  • 06 ธันวาคม 2564
  • 83

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564

โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะโชคดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ศัตรูที่เก่งกล้ายังกลัวเกรงบารมีท่านไม่มากก็น้อย ทำงานที่ใช้ความอุตสาหะและอดทนจะได้ผลเต็มที่ กิจกรรมใดที่ท่านรับผิดชอบจะคึกคักขึ้น บริวารใหม่หรือคนกันเองอาจกลั่นแกล้งสร้างสถานการณ์ให้ระส่ำระสาย หรือหนีหน้าลาออกไปไม่ทำงานที่มอบหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักมีปัญหาใหม่ๆ มาให้แก้ไขอยู่เสมอ คนโสดจะเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ท่านเองก็จะพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจเช่นกัน ลาภลอยทางการงานอาจมาจากเรื่องรักก็ได้ ทำอะไรมักได้เปรียบฝ่ายตรงข้าม ศัตรูจะทำให้บ้านช่องที่อยู่อาศัยของท่านร้อนขึ้นมาได้ เจรจาอะไรควรระวังคนเข้าใจผิดเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีสุขภาพไม่เป็นไปตามปกติ เลือดลมเดินไม่สะดวก อ่อนเพลียง่ายแต่คงไม่ถึงเข้าตำราสามวันดีสี่วันไข้หรอก ท่านทำอะไรใหม่ๆ จะเป็นที่สนใจของคนในวงสังคมเดียวกัน คนรอบๆ ตัวจะชื่นชมในสิ่งที่ท่านกระทำ คนโสดจะพบรักใกล้บ้าน บางคนอาจเป็นญาติห่างๆ หรือคนที่ญาติพี่น้องแนะนำให้รู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะถูกศัตรูใส่ร้ายให้อัปยศ อาจขึ้นโรงพักหรือศาลในคดีมโนสาเร่ จะเดือดร้อนจากความปั่นป่วนของวงการธุรกิจ หรือกิจกรรมติดต่อสัมพันธ์ต่างๆ การลงทุนค้าขายจะได้กำไรน้อยกว่าที่คาดหวังไว้ หากคู่ของท่านมีเงินสดมากๆ ควรสงวนไว้ใช้ในยามคับขันจะดีกว่า ไม่ควรรับฝากของจากใคร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจจำเป็นต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในเรื่องการงานของตัวท่านเอง เพราะการงานที่รับผิดชอบอยู่ยุ่งยากไม่น้อยเหมือนกัน อาจมีความขัดแย้งทางด้านผลประโยชน์กับวงศาคณาญาติ ถึงอย่างไรท่านก็ยังต้องพึ่งพาอาศัยกันต่อไป สติปัญญาแจ่มใสช่วยให้การทำงานวิชาการค่อนข้างราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพบอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากคนทางไกล และถ้าไม่ระมัดระวังหรือแก้ไขโดยเร็วอาจเป็นเรื่องเสียหายกับตัวท่านหรือทีมงานของท่านพอสมควร จะได้ทุกขลาภจากญาติมิตร มีเกณฑ์เดินทางไกลที่ไม่ได้รับความสะดวกหรือไม่สนุกเท่าที่ควร เพศตรงข้ามไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังมีความหวังที่จะหาเงินได้จากการหยิบยืม หรือแทรกตัวเข้าไปในวงแชร์ แต่ถ้าเป็นแชร์ลูกโซ่ก็คงไม่ดีแน่ๆ ให้ใครยืมเงินไปใช้สอยแล้วมักไม่ได้คืน ระยะนี้อาจมีโชคจากการเสี่ยงหรือใช้ความกล้าได้กล้าเสียของท่านให้เป็นประโยชน์ แต่ไม่ใช่การเล่นการพนันขันต่อใดๆ เพราะจะมีโอกาสเสียมากกว่าได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักมีอารมณ์ปั่นป่วนด้วยโทสะบ่อยๆ และมักจะได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี เสมือนญาติพี่น้อง จะเกิดวุ่นวายในหมู่หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือผู้บริหาร แม้จะมีความยุ่งยากใจเพียงใด ท่านยังมีความสามารถในการแสวงหาเงินตราอยู่บ้าง การเจรจาธุรกิจเป็นไปได้ด้วยดี แต่ไม่ควรแข็งกร้าวเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจถูกคนมีเขี้ยวเล็บหรืออาวุธคดโกงไปต่อหน้าต่อตา ไม่ควรเข้าไปใกล้คนในเครื่องแบบ หรือนักรบ สายตรวจใดๆ ในระยะนี้ รายได้ประจำที่เคยฝืดเคืองหรือถูกบั่นทอน จะถูกทดแทนด้วยงานที่เกี่ยวกับความสวยงามที่ท่านรักและชอบทำ รวมทั้งได้รับผลประโยชน์จากที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะหลงกลเพราะวาจาท่าทางเสแสร้งแสดงออกของผู้อื่น ซึ่งบางครั้งอาจเป็นคนในครอบครัว จะมีเหตุตื่นเต้นที่บ้านหรือสำนักงาน เครื่องมือสื่อสารส่วนตัวที่ท่านนำไปใช้นอกสถานที่ของท่านจะสูญเสียหรือสูญหาย ไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลถิ่นทุรกันดาร การงานที่มีเรื่องจุกจิกให้ท่านต้องแก้ปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เจรจาในเรื่องสำคัญๆ ที่เกี่ยวกับผลประโยชน์ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานที่รับผิดชอบจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี อารมณ์ที่เคยหงุดหงิดจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงไป บางทีท่านจะต้องยอมผ่อนปรนหรือยอมเสียเปรียบผู้อื่นบ้าง หากมีการทำสัญญาในเรื่องสำคัญควรคิดให้รอบคอบ คนรักจะช่วยงานท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรระวังจะทะเลาะกับคนที่ปรารถนาดีกับท่านจากเรื่องเล็กๆ ที่ไร้สาระ มิตรภาพที่เพิ่งจะเริ่มดีต่อกันจะเสียหายหรือขาดสะบั้นลงได้ง่าย การงานและการทำเอกสารสัญญาใดๆ ที่เกิดขึ้นระยะนี้อาจไม่เป็นโชคดีอย่างที่ท่านนึกฝันไว้ ในภายภาคหน้าข้าทาสที่จากไปจะกลับมาหรือได้คนใหม่ที่มีคุณภาพดี