ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 17-23 ตุลาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 17 ตุลาคม 2564
  • 67

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้มาถึงจุดที่เราต้องเลือกและตัดสินใจนะคะ สำหรับใครที่อยากย้ายงาน ถึงเวลาที่เราจะต้องตัดสินใจแล้วนะคะว่าจะอยู่ที่เดิมหรือย้ายไปที่ใหม่ที่เหมาะสมกับเรา อย่ามัวแต่ลังเลเลยนะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ให้ชะลอเรื่องการขยายกิจการไปก่อนนะคะ รอจังหวะอีกสักระยะค่อยวางแผนขยายธุรกิจนะคะ

การเงิน: สัปดาห์นี้มีโอกาสที่เราจะเสียเงินในกับการซ่อมแซ่มยานพาหนะ จู่ ๆ รถก็เสียหรือมีบางอย่างชำรุดหรือพังนะคะ ซึ่งค่อนข้างกระทันหันและฉุละหุกสักเล็กน้อยนะ แต่โดยรวมเราก็สามารถควบคุมเรื่องการเงินได้พอสมควรนะ ส่วนเรื่องการลงทุน ให้เลือกลงทุนเฉพาะตัวที่เราเล็งเอาไว้หรือตัวที่เราสนใจเท่านั้นนะคะ 

คนโสด: ช่วงนี้เราอยากพักใจพักกาย อยากอยู่นิ่ง ๆ คนเดียวมากกว่า แต่….ก็ดันมีคนเข้ามาวอแววุ่นวายกับเรา ซึ่งเราก็ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่นะ ทางที่ดีถ้าเราไม่ชอบก็ให้พูดไปตรง ๆ ง่ายกว่านะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้คุยกันน้อยลงมากๆจนบางครั้งก็แทบจะไม่ได้คุยกันเลย ค่อย ๆ ห่างกันไปเรื่อย ๆ

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นะคะ เกิดการทะเลาะหรือมีเรื่องที่ทำให้เรากับคนรักเข้าใจผิดกัน สาเหตุมาจากการหึงหวง อยากจะให้ใจเย็น ๆ และรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายก่อนนะคะ อย่าพึ่งฟูมฟายหรือตีตนไปก่อนนะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและเอ็นอักเสบ

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: สัปดาห์นี้การงานต๊าชสุดอะไรสุดไปเลยจ้า โดยเฉพาะสายงานเกี่ยวกับออนไลน์ ตอบแชทแบบไม่หวาดไม่ไหวไปเลยค่า ส่วนสายงานอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ต๊าชสุดเหมือนกัน ยอดขายทะลุเป้า เสนอขายลูกค้าก็ตอบตกลง เป็นต้น ส่วนด้านธุรกิจเกี่ยวกับร้านค้า ให้ลองเปลี่ยนหรือปรับหน้าร้านให้ดึงดูดมากกว่านี้นะคะ เช่น ทำให้หน้าร้านสว่างมากขึ้นหรือจัดหน้าร้านให้เป็นระเบียบ เป็นต้น 

การเงิน: ช่วงนี้เรายังคงเจอกับรายจ่ายอีรุงตุงนังจากช่วงที่ผ่านมาอยู่นะคะ ทำให้สัปดาห์นี้เราจะต้องเคลียร์ภาระหนี้สินต่อไปนะ อีกอย่างให้ระวังมีคนจะนำเรื่องเดือดร้อน (เกี่ยวกับเรื่องเงิน) มาให้เรารับผิดชอบแทบด้วยนะคะ ส่วนการลงทุนงดชั่วคราวเอาไว้ก่อนนะคะ รอช่วงสิ้นเดือนค่อยหันมาลงทุนใหม่นะ

คนโสด: ช่วงนี้มีสเน่ห์ เนื้อหอมมากเลยนะคะ มีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาคุยกับเราแบบไม่ขาดสาย แต่เราก็ยังไม่รีบร้อนที่จะเลือกใครเพราะของแบบนี้ต้องใช้เวลาในการเลือกและตัดสินใจ ทำให้ในช่วงนี้อยู่เป็นโสดเนื้อหอมไปก่อนนะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ก็หวานหนักมากเลยจ้า คุยกันทั้งวันทั้งคืน แบบนี้อีกไม่นานก็ได้เลื่อนสถานะเป็นคนรักกันแล้วละจ้า

คนมีคู่: ความรักไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้เราค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง มักปลีกตัวเองออกมาเพื่ออยู่เงียบ ๆ นิ่ง ๆ คนเดียวมากกว่า ส่วนคุณแฟนก็พยายามเข้าใจในจุดที่เราเป็นอยู่นะ จึงให้อิสระกับเราแต่ก็คอยมองดูเราอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ นะคะ   

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้หงุดหงิดง่ายโดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานที่ทำอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ เราก็รู้สึกปรี๊ดแตก ทำอะไรก็ไม่ได้อย่างใจเราจนทำให้เกินการโต้เถียงได้ง่าย ๆ เราควรเบรคอารมณ์ฉุนเฉียวของตัวเองเอาไว้สักหน่อยก็ดีนะคะ จะได้ไม่เสียความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงานไปมากกว่านี้ ในบางคนมองหางานใหม่และก็พร้อมจะยื่นใบลาออกทันที หากมีการตอบรับกลับมา

การเงิน: สัปดาห์นี้อยู่ในช่วงเก็บเงินมากกว่าใช้จ่ายหรือช่วงที่ผ่านมาเราเก็บเงินเพื่อรอจ่ายในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ซึ่งรายจ่ายนี้ไม่มีผลกระทบต่อรายจ่ายด้านอื่น ๆ ของเรานะคะเพราะเราวางแผนเรื่องการเงินไว้ค่อนข้างดีหรือมีการเตรียมแผนนี้มาสักระยะแล้ว ส่วนด้านการลงทุนควรซื้อหุ้นเก็บทิ้งเอาสักหุ้นสองหุ้นก็ดีนะคะ

คนโสด: ช่วงนี้เราไม่ค่อยอินกับการหาแฟนสักเท่าไหร่ เพราะเรารู้สึกเบื่อหน่ายกับการเริ่มต้นหรือเรียนรู้กับคนใหม่ ๆ ที่ผ่านเข้ามา เลยทำให้ช่วงนี้เราอยากอยู่คนเดียวมากกว่านะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้หมดเรื่องที่จะชวนคุยแล้วละแต่เราก็พยายามจะสรรหาเรื่องมาคุยใหม่ ๆ เพื่อไม่ให้คนคุยรู้สึกเบื่อหน่ายหรือจำเจนั้นเอง

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้หวานชื่น ดูดดื่มมาก ๆ เลยค่า ความรักลงตัว แถมคุณแฟนก็แอบมีเซอร์ไพรส์ให้กับเราเล็ก ๆน้ อย ๆ ด้วยนะคะ ในบางคู่มีการนัดทานข้าวหรือนัดเจอเพื่อน ๆ ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอีกด้วย ออกงานคู่กัน

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: สัปดาห์นี้ถูกเพ็งเล็งจากหัวหน้าและเจ้านายเป็นพิเศษจนทำให้เรารู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง (ประหม่า) จนทำให้เราทำงานผิดพลาดและโดนตำหนิเอาได้นะคะ ดังนั้นควรทำงานอย่างรอบคอบและตรวจทานตรวจสอบให้ถี่ถ้วนนะ จะได้ถูกเพ็งเล็งจากหัวหน้าน้อยลงนะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ต้องคุมลูกน้องมากสักหน่อย เพราะลูกน้อยปล่อยปละละเลยในหน้าที่ ต้องเข็มงวดและกวดขันสักหน่อยนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ ใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ เลยนะคะ แต่พยายามอย่าใช้จ่ายจนเกินกำลังของตัวเองนะ เพราะจะส่งผลให้การเงินของเราในช่วงสิ้นเดือนชะงักหรือติดขัดได้นะคะ ส่วนเรื่องการลงทุน สามารถลงทุนได้อย่างสบายๆเลยนะ มีโอกาสที่จะได้รับดอกเบี้ยหรือกำไรมากกว่าที่ผ่านๆมาเลยนะ

คนโสด: ขออยู่เป็นโสดแบบเฟียส ๆ ต่อไปดีกว่านะ เพราะตอนนี้เราไม่พร้อมที่จะมีใครและไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใครอีกด้วย เรายังรักอิสระและหวงความโสดของตัวเองอยู่ เลยเลือกที่จะอยู่เป็นโสดแบบนี้ต่อไปนะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้คุยกันน้อยลง เพราะเราหันไปสนใจเรื่องอื่นมากกว่า เช่น ติดซีรี่ย์ ติดเกมส์ เป็นต้น ทำให้เราห่าง ๆ กับคนคุยนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ 3 วันดี 4 วันทะเลาะเลยนะคะ เอาแน่เอานอนเดาอารมณ์ของแต่ละฝ่ายไม่ได้เลยจ้า แบบว่าเราอยากจะหวานแต่คุณแฟนก็บึ้งตึงใส่เรา พอคุณแฟนจะหันมาหวานกับเราบ้าง เราก็วีนเหวี่ยงใส่คุณแฟนไปซะงั้น

สุขภาพ: แน่นท้อง มีปัญหาในระบบการย่อยอาหาร

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: งานในสัปดาห์นี้ราบรื่นดีนะ ในงานส่วนของเรา เราสามารถจัดการได้เป็นอย่างดีเลยนะ จนทำให้เราได้รับมอบหมายงานให้ไปช่วยงานแผนกอื่น ซึ่งความช่วยเหลือของเราส่งผลให้แผนกอื่นประสบความสำเร็จนะคะ ส่วนด้านธุรกิจก็ราบรื่นเช่นกันนะ ในบางคนถูกทาบทามให้ร่วมลงทุนทำธุรกิจอื่น ๆ เพิ่ม ซึ่งเราต้องหาข้อมูลหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ

การเงิน: ในสัปดาห์นี้จะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว โดยเฉพาะคนรักของเรานะคะที่คอยซัพพอร์ตและคอยช่วยเหลือเราอยู่ตลอดเลยนะ ส่วนด้านการลงทุน อยากให้เราลงทุนเป็นคนในครอบครัว เช่น ซื้อสลากเป็นชื่อของคนในครอบครัวหรือทำประกันชีวิตให้ผลตอบแทนเป็นชื่อของคนในครอบครัวก็ได้ค่ะ

คนโสด: ช่วงนี้เจอคนจู่โจมเก่งเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งเราก็ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เลยทำให้เราเมิน ๆ ไม่สนใจคนที่เข้ามาจีบเรานะ ส่วนมีคนคุยพยายามอย่ารุกหนักจนเกินไป ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่อย่างงั้นคนคุยอาจจะหนีหายไปจากเราได้นะคะ

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ราบรื่นดี ไม่มีปัญหาอะไรให้เราต้องกังวลนะ ในบางคู่ได้ออกไปเที่ยวคู่กัน เหมือนซ้อมฮันนี่มูนเลย 

สุขภาพ: ปวดเมื่อย อ่อนล้า นวดแผนไทยก็หายนะคะ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: สัปดาห์นี้ทำงาน 2 เวลาและ 2 อย่าง ไปพร้อม ๆ กัน ถ้าใครที่ทำงานประจำคู่กับงานเสริม เราจะต้องหัวปั่นกับงานเสริมมากกว่างานประจำนะคะ ยังไงซะบริหารเวลาให้ดี ๆ สักหน่อยก็ดีนะคะ แน่นอนว่าวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ โอกาสที่จะได้พักแทบจะไม่มีเลยนะ งานเข้ารัว ๆ อยู่บ้านปั่นงานวนต่อไปนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะเงียบเหงาสักหน่อยนะคะ ควรหาธุรกิจอย่างอื่นมาเสริมหรือควบคู่กับธุรกิจหลักของเรา เพื่อเป็นการกระจายรายได้ในหลาย ๆ ทางให้กับเรานะคะ

การเงิน: ในสัปดาห์นี้มีเรื่องให้เราต้องคิด วิเคราะห์เกี่ยวกับการใช้จ่ายตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งมีโอกาสที่เราจะหาเงินจากที่อื่นเพิ่มเติม เช่น ขายของส่วนตัว (มือสอง) เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุนควรชะลอเอาไว้ก่อนหรือนำเงินไปแปลงเป็นทรัพย์สินอย่างอื่น 

คนโสด: ช่วงนี้คนโสดไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักเลยจ้า เพราะเวลาที่จะมีให้กับตัวเองยังไม่มีเลยแล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปมีแฟน ส่วนมีคนคุย คนคุยของเรากำลังดู ๆ เราอยู่นะคะ ช่วงนี้เราก็พยายามทำคะแนนหรือเอาชนะใจของอีกฝ่ายหน่อยนะ คนคุยจะได้เทคะแนนมาให้กับเรานะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ใจเกเรมากโดยเฉพาะตัวเราที่ดันไปตกหลุมรักคนอื่นได้ง่าย ๆ (เผลอใจแต่ไม่ได้เผลอกายนะคะ) หรือ ตัวเราค่อนข้างมีเสน่ห์ดึงดูดจนใคร ๆ ก็อยากจะเข้าใกล้หรืออยากทำความรู้จักกับเรา ซึ่งเแน่นอนว่าคุณแฟนของเราก็ออกอาการหึงหวงเราอยู่เหมือนกันนะ แสดงความไม่พอใจอย่างชัดเจน แต่เพื่อไม่ให้บานปลาย เราก็อย่าไปเผลอใจรักคนอื่นเข้าจริง ๆ ละกันนะคะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: สัปดาห์นี้เรายังคงทำงานวนลูปเดิมไปเรื่อย ๆ นะคะ ซึ่งเราออกแนวเบื่อหน่ายและจำเจกับงานที่เดิมด้วยนะ จนบางครั้งก็อยากจะลาออกไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ตัวเองต้องการนะ อดทนอยู่กับที่เดิมไปอีกสักระยะก่อนนะคะ (ไม่เกิน 4 เดือน) มีโอกาสที่เราจะได้เริ่มต้นงานใหม่ด้วยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจอย่าพึ่งเสี่ยงลงทุนเพิ่มในตอนนี้นะคะ ควรบริหารงานหรือพัฒนาตัวธุรกิจเดิมไปก่อนดีกว่านะ เป็นการลดความเสี่ยงให้กับเรานะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้งดใช้จ่ายชั่วคราวก่อนนะคะ เป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้นนะเพราะจะมีรายจ่ายหนัก ๆ ในช่วงสิ้นเดือนหรือหลังช่วงวันหยุดยาวนะคะ ส่วนรายรับของเรายังเข้ามาต่อเนื่องเหมือนเดิมนะคะ ยังไงซะวางแผนการใช้จ่ายในสัปดาห์นี้ให้รัดกุม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลัง ส่วนการลงทุน ตรวจสอบรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนนะ เพราะมีโอการสที่เราจะถูกหักหลังหรือถูกหลอกได้นะคะ

คนโสด: คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะจะมีคนน่ารักสดใสเข้ามาทำให้หัวใจของเรากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง หลังจากที่เราเป็นโสดมาสักระยะใหญ่ ๆ เลยนะคะ ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปดีกว่านะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้เจอกันบ่อยขึ้น ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลาเลยนะ 

คนมีคู่: สัปดาห์นี้เราไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเลยนะคะ เพราะมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้กับคนรอบข้าง ทำให้บางครั้งคนรักก็เกิดอาการน้อยใจเราขึ้นมาได้นะ ควรหันมาใส่ใจคนรอบข้างบ้างก็ดีนะคะ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเรากับคนรักให้ยืนยาว

สุขภาพ: เอวเคล็ด ปวดเมื่อยช่วงสะโพก และมีอาการเครียดสะสม

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: สัปดาห์นี้ค่อนข้างเหนื่อยนะคะ เพราะเราต้องทำอะไรด้วยตัวเองคนเดียวทั้งหมด ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แทบจะขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ ไม่ได้เลยนะ ถึงขอไปก็ถูกปฏิเสธกลับมา หรือในบางคนทำงานล่วงเวลาหลายวันติดต่อกัน อาจทำให้ป่วยได้ง่าย ๆ นะคะ

การเงิน: ช่วงนี้ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ เอาไว้คนเดียว ซึ่งรายจ่ายของคนในครอบครัวเราก็ต้องเป็นคนรักผิดชอบเช่นเดียวกัน ต้องรับผิดชอบทั้งของตัวเองและของคนอื่นนะคะ ส่วนด้านการลงทุน งดการลงทุนไปก่อนนะคะ เพราะโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้กำไรนะ 

คนโสด: ช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องของการงานมากกว่าเรื่องของความรัก ทำให้เราโฟกัสเรื่องงานมากกว่า อีกอย่างเราก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใครด้วย ส่วนมีคนคุยช่วงนี้สนิทกันมากขึ้น เข้าใจความรู้สึกของกันและกันมากขึ้นนะคะ แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่เราไม่กล้าบอก (ความในใจ) ให้กับอีกฝ่ายรู้

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้หวานกันสุด ๆ เลยนะคะ ได้อยู่ด้วยกัน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ในบางคู่ซื้อทรัพย์สินร่วมกันนะ เช่น รถ บ้าน เป็นต้น 

สุขภาพ: อ่อนล้า อ่อนเพลีย

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: งานหนักเหมือนเดิมจนเราอยากลาพักให้กับตัวเอง เห็นคนอื่นได้หยุดหรือได้พัก เราก็มีแอบอิจฉาบ้างแหละ ซึ่งช่วงวันหยุดที่จะมาถึงนี้เราก็ไม่ได้หยุดเหมือนคนอื่นแถมต้องมานั่งหัวหมุนกับเรื่องงานด้วยนะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ดำเนินการไปอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ ซึ่งต้องรอจังหวะอีกสักระยะถึงจะกลับมาบูมอีกครั้งนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้หมุนได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ เรามีการวางแผนและการจัดการที่ดีนะ ดังนั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนมีโอกาสซื้อกองทุนเพิ่มหรือเพิ่มวงเงินในการลงทุนนะคะ

คนโสด: อยู่เป็นโสดไปยาว ๆ ก่อนละกันนะคะ เพราะช่วงนี้เจอแค่เรื่องเฟล ๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก เลยทำให้เราอยากอยู่พักเรื่องของความรักและหันไปโฟกัสเรื่องอื่น ๆ ที่สำคัญกว่า ดังนั้นอยู่เป็นโสดไปก่อนเนอะ ส่วนมีคนคุย มีโอกาสที่เรากับคนคุยเลิกคุยหรือแยกย้ายไปตามทางของตัวเองนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เราไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักนะคะ แทบจะไม่มีเวลาเจอหรือคุยกันเลยนะ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักยังคงดำเนินต่อไปได้เรื่อย ๆ เลยนะคะ เพราะคนรักเข้าใจในสิ่งที่เราเป็นนะ ส่วนในบางคู่ที่มีปัญหาระหองระแหงกันมาระยะ อยู่ในช่วงคิดไตร่ตรองว่าจะเดินต่อหรือจะพอแค่นี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นคู่ด้วยนะแล้วค่อยตัดสินใจนะคะ (อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาเด็ดขาดนะ)

สุขภาพ: น้ำหนักขึ้น ให้คุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: เราหมดแพชชั่นในการทำงานนะคะ ช่วงนี้เราอยากมีอิสระในการทำงาน อยากทำตามใจตัวเอง ซึ่งความเป็นจริงแล้วเราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ทำตามหน้าที่ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบต่อไปนะคะ ส่วนด้านธุรกิจให้ระวังเรื่องสัญญาเอกสารต่าง ๆ หรือสัญญาเช่าสถานที่นะคะ เราควรอ่านรายละเอียดให้ละเอียดถี่ถ้วนด้วยนะ

การเงิน: สัปดาห์นี้เสียเงินหนักมากจ้า เสียเงินตามใจตัวเองเลยนะ โดยเฉพาะซื้อของเปย์ตัวเองที่มีมูลค่าค่อนข้างสูงมาก ๆ (เฉียดแสน) ซึ่งถ้าเราสามารถจัดการเรื่องการเงินของเราได้ในระดับหนึ่ง เราก็สามารถเปย์ตัวเองได้ถึงระดับนั้นเฉลยนะ แต่ถ้าการเงินยังไม่คล่องตัว ก็พักหรือชะลอเอาไว้ก่อนนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ควรลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์นะคะ เพราะสามารถเก็งกำไรได้ในระยะยาว ๆ เลยค่ะ

คนโสด: จะมีคนเข้ามาหาเราผ่านการแนะนำของเพื่อนหรือคนที่เรานับถือ ซึ่งเขาหรือเธอคนนั้นก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเราด้วยเช่นกันนะ แบบนี้อีกไม่นานก็คงได้สละโสดเร็ว ๆ นี้ละนะ ส่วนมีคนคุย พยายายามหาเข้าหรือทำความรู้จักคนใกล้ตัวคนคุยเราสักหน่อยนะ เพราะถ้าเราเดือดร้อนหรือต้องการความช่วยเหลือ เขาเหล่านั้นจะช่วยเหลือเราอย่างเต็มที่เลยนะ

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักเป็น savezone ของกันและกัน ซึ่งต่างคนก็ต่างคอยช่วยเหลือและคอยเป็นกำลังใจให้แก่กัน และถ้าคู่ไหนที่คบกันมาสักระยะใหญ่ ๆ (มากกว่า 4 ปี) จะคบกันเป็นเหมือนคู่เพื่อน แค่มองตาก็รู้ใจ เป็นความสบายใจให้ต่อกันนะคะ

สุขภาพ: ปวดไมเกรน

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้การงานของเราบ้งที่สุดเลยนะคะ ช่วงนี้เจอปัญหาเข้ามาอย่างต่อเนื่องเลยนะ ทำให้เราค่อนข้างเหนื่อยกับปัญหาที่เกิดขึ้นและพยายามหาทางแก้ไขปัญหานั้น สัปดาห์นี้เจอแต่เรื่องวุ่น ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์นะคะ ส่วนเรื่องธุรกิจก็ไม่ต่างกันนะคะ เจอปัญหารุมเร้า ค่อย ๆ แก้ปัญหาไปทีละเรื่อง ที่ละส่วนนะคะและทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปเองนะ

การเงิน: สัปดาห์นี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะนะคะ ซึ่งเราไม่สามารถขอผ่อนผันหรือขอประนอมหนี้ได้นะ ดังนั้นอะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งเสียเงินนะ รอให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อนนะคะ ส่วนการลงทุนก็ควรพักเอาไว้ก่อน ไม่ควรเสี่ยงในทุก ๆ กรณีเลยนะคะ

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้เงียบกริบเลยจ้า ไร้แววคนที่จะเข้ามาและเราก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจนั้นเอง ดังนั้นในช่วงนี้อยู่เป็นโสดไปก่อนเนอะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้คุยกันน้อยลงมาก ๆ เลยนะคะ และจะค่อย ๆ ห่างออกไปเรื่อย ๆ เลยนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ระวังเรื่องการปะทะคารมและอารมณ์ที่ฉุนเฉียวของเรานะคะ ที่จู่ ๆ คิดอยากจะปรี๊ดแตกก็ระเบิดขึ้นมาทันทีเลย ซึ่งคนรักก็ไม่ยอมเราเหมือนกันด้วย ต่างคนต่างอารมณ์ร้อน ถ้าหากทะเลาะกัน รอให้ใจเย็นลงก่อนแล้วค่อยหันมาคุยกันด้วยเหตุผลนะคะ

สุขภาพ: อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: เครียด นอยด์ เหนื่อยกับงานที่ตัวเองทำอยู่ ในบางคนก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือไม่สามารถของคำปรึกษาจากเพื่อนร่วมงานได้เลย ถูกกดดันจากคนรอบข้างเสมอ ๆ ทำให้มีโอกาสที่เราจะย้ายงานหรือย้ายไปอยู่แผนกอื่นแทนนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้จะเงียบ ๆ สักหน่อยนะคะ ให้เราออกโปรโมชั่นเด็ด ๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจในสินค้าของเรามากขึ้น

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ เงินเก็บของเราค่อย ๆ หร่อยหรอลงไปเรื่อย ๆ นะคะ มีโอกาสที่เราจะหมุนเงินไม่ทันตลอดทั้งสัปดาห์ ควรวางแผนการเงินให้รัดกุมและรอบคอบมากกว่านี้นะ ส่วนด้านการลงทุนพัดได้พักไปก่อนนะคะ เพราะจะมีแต่เสียกับเสียนะ

คนโสด: ช่วงนี้คนเก่า ๆ จะเวียนกลับมาหาเรานะคะ ทั้งแฟนเก่า คนคุยเก่าหรือแม้แต่เพื่อนสมัยเรียนของเราก็กลับมานะ และมีแนวโน้มที่เราจะหันกลับมาสนใจคนเก่า ๆ อีกครั้ง ซึ่ง % ที่เรากับเขาหรือเธอจะหันกลับมาคบกันใหม่อีกครั้งก็มีสูงมากเลยนะ ส่วนมีคนคุย ระวังเจอคู่แข่งที่น่ากลัว มีโอกาสที่เขาคนนั้นจะชนะใจคนคุยของเราได้ ดังนั้นรีบทำคะแนนเลยนะ

คนมีคู่: เราค่อนข้างกังวลใจในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ บางครั้งเราก็คิดไปเองว่าว่าความสัมพันธ์ของเรากับคนรักไม่ราบรื่น (ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรที่ต้องเป็นห่วง) ดังนั้นพยายามอย่าไปกดดันหรือเร่งรัดคนรักมากนัก ปล่อยให้ความสัมพันธ์เดินไปเรื่อย ๆ อย่าคาดหวังมากเกินไปก็พอ 

สุขภาพ: ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก