รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 16 พฤศจิกายน 2563
 • 3,337

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่  16-30 พฤศจิกายน 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยหน้าที่นี้อาจจะไม่ใช่งานที่คุณถนัดมากนัก แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณก้าวหน้าไปกว่าเดิม อย่างไรก็ดี คุณควรรีบเตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงระลอกใหญ่อีกครั้งหนึ่ง อย่าเพิ่งไว้วางใจการตัดสินใจในข้างต้นของเจ้านายและองค์กร เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ เกิดขึ้นอีกครั้งในปักษ์หน้า ส่วนใครที่มีความคิดจะโยกย้ายงาน คุณมีโอกาสได้โยกย้าย โดยครั้งนี้อาจจะเป็นการเปลี่ยนสายงานไปอย่างสิ้นเชิง

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิมขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก็ยังไม่เรียกว่ามีโชคหรือสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว สำหรับคนที่มีแฟน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับคนรักในช่วงปักษ์นี้ โดยเฉพาะการซื้ออุปกรณ์สื่อสารให้กับคนรัก โดยคนรักของคุณอาจจะมีรสนิยมสักหน่อย ทำให้ของที่คุณซื้อให้เธอ / เขา เป็นของราคาแพง

ความรัก

 • คนโสด จะมีคนเข้ามาให้คุณได้ถูกใจและสนิทสนมกันได้โดยง่าย โดยอีกฝั่งอาจจะเป็นคนอายุน้อยกว่าที่เข้ามาในที่ทำงาน หากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่แล้ว ให้ระวังใจของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีคนเข้ามาให้คุยเพิ่ม และจะต้องเสียเงินจำนวนมากไปกับการออกเดต

 • คนมีแฟน เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายกับคนรักของคุณ เช่น ที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน ทำให้อีกฝั่งต้องให้ความสำคัญกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจนไม่มีเวลาได้สนิทสนมหรือใส่ใจตัวคุณอย่างเต็มที่ อีกทั้งอีกฝั่งยังมีงานที่ต้องรับผิดชอบเป็นจำนวนมาก เวลาส่วนใหญ่จึงใช้ไปกับชั่วโมงการทำงานมากกว่าชั่วโมงโรเเมนติก

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
หากคุณต้องรับผิดชอบโครงการหลายโครงการ อาจมีโครงการใหญ่ที่มีปัญหาจนต้องปิดตัวหรือยกเลิกไป แต่ในขณะเดียวกันก็มีการเปิดตัวโครงการใหม่ที่ดูจะได้รับผลตอบรับไปในทิศทางที่ดี ในช่วงแรกคุณอาจจะยังไม่ชิดกับการเปลี่ยนแปลงและทำความเข้าใจโปรเจคที่ต้องรับผิดชอบ แต่อีกไม่นานคุณจะสามารถปรับตัวได้ และได้รับผลตอบรับที่ดีจากโครงการใหม่

การเงิน
คุณมีรายจ่ายค่อนข้างมากมาตั้งแต่ช่วงปักษ์ก่อน และจะยังไม่ดีขึ้นในช่วงปักษ์นี้ แต่หากใครมีความคิดจะกู้ยืมเงินเพื่อซื้อบ้านหรือนำมาหมุนในธุรกิจ ในช่วงปักษ์นี้อาจเป็นช่วงที่คุณเตรียมเอกสารเพื่อเข้าไปคุยกับธนาคาร มีแนวโน้มว่าปักษ์หน้าคุณจะได้เงินก้อนใหญ่มาใช้จ่าย

ความรัก 

 • คนโสด ดูเหมือนคุณกับคนที่หมายปองจะมีงานอดิเรกและการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างแตกต่างกัน คนหนึ่งชอบที่จะพบเจอผู้คน สามารถชาร์ตพลังให้ตัวเองจากการพูดคุยกับคนที่ไม่รู้จัก อีกคนหนึ่งชอบใช้ชีวิตคนเดียวและไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตอาจทำให้คุณเริ่มคิดว่าไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้

 • คนมีแฟน ช่วงนี้จะมีการถกเถียงเรื่องความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการก้าวไปอีกขั้นของความสัมพันธ์ หรือมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีปัญหากับผู้ใหญ่ของอีกฝั่งหนึ่ง หากคุณคบกันมานาน การคุยกันเรื่องงานแต่งงานอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา

 

ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
เพื่อนเก่าๆ ที่เคยสนิทสนมกับคุณจะกลับมาสนิทสนมกับคุณเช่นเดิม และด้วยมิตรภาพที่ดี เขาจะแนะนำงานที่น่าพึงพอใจให้กับคุณ โดยงานนั้นจะเป็นงานที่อาจจะต้องเดินทางหรือออกไปพบปะกับผู้คน ทว่าถึงงานที่อยู่ในมือจะค่อนข้างดูดี แต่มันก็ไม่ได้ทำให้คุณพอใจกับภาพรวมในชีวิตสักเท่าไหร่ ส่วนใครที่มีแพลนอยากลาออกจากงาน มีเกณฑ์ลาออกได้ แต่คุณจะยังไม่ได้งานใหม่ในเร็ววันนี้

การเงิน
คุณยังมีเงินเข้ามาให้ใช้อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่สามารถมีเงินเก็บได้ในช่วงนี้ มีแนวโน้มว่าคุณจะใช้จ่ายเงินไปกับของแบรนด์เนมและของสวยงามจำนวนมาก แต่นั่นค่อนข้างจำเป็นกับการรักษาภาพลักษณ์ของคุณ 

ความรัก 

 • คนโสด สำหรับคนที่เพิ่งจบความสัมพันธ์มา เป็นไปได้ยากที่คุณจะกลับไปคบกับเขาเช่นเดิม หากคุณโสดสนิทแต่พอจะมีคนที่ชื่นชอบอยู่บ้าง อาจมีเหตุให้คุณตัดสินใจเลิกชอบอีกฝั่งหรือต้องตัดใจ 

 • คนมีแฟน จะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ คนรักของคุณอาจมีเหตุให้ต้องโยกย้ายที่พักอาศัย ทำให้เขาต้องหันไปโฟกัสเรื่องที่ว่าก่อนชั่วคราว และในระหว่างนี้ระวังว่าจะมีคนมาหลงเสน่ห์ของคุณจนทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักกลายเป็นรักสามเส้า

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
การงานของคุณยังคงไม่ก้าวหน้าเช่นเดียวกับช่วงที่ผ่านๆ มา แต่ความไม่ก้าวหน้าอาจจะไม่ได้มาจากตัวคุณเอง แต่มาจากการไม่ตัดสินใจขององค์กรของคุณ สำหรับคนที่มีความคิดอยากจะออกจากงาน คุณจะยังไม่สามารถตัดสินใจได้เด็ดขาดเพราะยังมีบางปัญหาในที่ทำงานเดิมของคุณที่ยังไม่ถูกรับการแก้ไข อาจจะต้องรอจนถึงกลางเดือนธันวาคม คุณถึงจะเดินหน้าและสามารถตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาดกว่าเดิม

การเงิน
ถึงเรื่องการงานจะยังไม่ดีนัก แต่ชาวราศีกรกฎถือว่ายังมีโชคเรื่องการเงินอยู่บ้าง ทว่าได้เงินมาเท่าไหร่ในช่วงเดือนนี้ก็อาจจะหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่พักอาศัยหรือการซ่อมแซมที่พักอาศัย สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ระมัดระวังสัตว์เลี้ยงจะป่วยและคุณต้องหมดไปกับการรักษา

ความรัก

 • คนโสด คุณมีคนที่ถูกใจอยู่ อีกฝั่งก็อยู่ในชีวิตของคุณแต่ไม่อยากจะผูกมัดโดยใช้คำว่าแฟน และหากคุณอยากจะขยับเข้าไปใกล้เขามากกว่านี้เมื่อไหร่ ก็มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะจบลงเร็วเท่านั้น, หากเดือนนี้ทุกอย่างมันดีมาก ยังไม่อยากให้คุณไว้วางใจ เพราะช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่คล้ายกับช่วงมรสุม ท้องฟ้าสดใสนิ่งสงบก่อนพายุมา 

 • คนมีแฟน คุณทั้งสองคนซุกปัญหาเอาไว้ใต้พรมมานาน ตัวคุณเองไม่อยากเก็บความรู้สึกพวกนั้นไว้อีกต่อไปแล้ว แต่การนำมาพูดกันอย่างตรงไปตรงมาในช่วงเวลานี้ก็อาจทำให้คุณจบความสัมพันธ์ลงได้อย่างรวดเร็ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องเลือกระหว่างเดินหน้าต่อในความสัมพันธ์โดยที่ยอมถอยกันคนละหลายก้าว หรือเป็นตัวของตัวเองสุดลิ่มทิ่มประตูและจบความสัมพันธ์ลงในวันนี้ 

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
คุณจะต้องจับปลาสองมือ รับผิดชอบโปรเจคที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน โดยช่วงแรกงานของคุณอาจบังคับให้คุณไม่สามารถอยู่นิ่งกับที่มาก อาจจะต้องประสานงานกับคนที่หลากหลายเพิ่มขึ้นหรือต้องเดินทางออกไปพบปะผู้คนนอกสถานที่ มีโอกาสมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ภาพรวมคุณยังต้องบริหารจัดการอะไรเองเกือบทั้งหมด ขณะที่คุณมีงานใหญ่ถึงสองชิ้นในความรับผิดชอบอยู่แล้ว ช่วงปลายเดือนเจ้านายของคุณอาจมีแผนให้คุณรับผิดชอบงานเพิ่มจากเดิม

การเงิน 
การเงินยังไม่ก้าวหน้าอย่างที่คุณคาดหวังไว้ แต่ก็ไม่ถึงกับแย่เกินกว่าจะรับได้ คุณอาจได้รับการขึ้นเงินเดือนตามลำดับ หากคิดเป็นสัดส่วนแล้วก็ไม่ได้มากถึงขั้นน่ายินดี ระหว่างนี้ไม่ควรนำเงินไปลงทุนเพราะคุณจะยังไม่สามารถได้เงินกลับมาแบบทันทีทันใด

ความรัก

 • คนโสด คุณยังอยากอยู่คนเดียวในระยะนี้ แต่ก็มีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณเรื่อยๆ หากคุณมีคนที่ชอบหรือพูดคุยกันอยู่แล้ว ระมัดระวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นแบบรักสามเส้า สุดท้ายคุณอาจจะต้องตัดสินใจห่างกับเขาไป

 • คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่คาราคาซังกันมา นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ หากคุณไม่ต้องการที่จะเลิกรากับคนรัก การบอกเลิกเพื่อให้เขากลับมาง้ออาจจะไม่ใช่คำตอบ เพราะอีกฝั่งอาจพร้อมที่จะจากไปจริงๆ 

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คุณจะได้รับการยอมรับในที่ทำงานมากขึ้นกว่าเดิมและมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ จะมีงานที่เหมาะสมกับคุณเข้ามา พร้อมกันได้ทีมงานที่เก่งเฉพาะด้านแบบที่คุณอยากร่วมงานด้วยเข้ามาเป็นลูกทีม สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับงานที่เป็นใบเบิกทางให้คุณมีที่ยืนและโดดเด่นในสายอาชีพของคุณ

การเงิน 
เป็นช่วงที่คุณจะมีโชคเป็นพิเศษ หากมีความคิดจะกู้ยืมเงินซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้านหรือรถ ก็มีเกณฑ์จะเป็นเจ้าของได้ หากคุณชอบเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับโชคเช่นกัน

ความรัก

 • คนโสด จะมีคนเข้ามาสนิทสนมกับคุณ แต่เมื่อคุยกันไประยะหนึ่ง อาจมีเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้คุณจะต้องตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ครั้งนี้ไป เช่น เจอคนใหม่ที่ใช่กว่า หรือคนที่คุณคุยมีเหตุให้ต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไปอยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัด อาจไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับความรักสักเท่าไหร่นัก 

 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนยังเป็นเช่นเดิม แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ทั้งทางฝั่งคุณและคนรักสักหน่อย หากคุณอยากมีบุตร มีเกณฑ์ที่จะมีได้โดยง่าย หากคุณไม่ได้อยากมีบุตร ควรป้องกันและระมัดระวังกว่าช่วงก่อนๆ 

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการงานเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะคุณเจอกับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ วิธีแก้อย่างเดียวคือยอมและทำให้มันจบๆ ไป สุดท้ายเวลาจะช่วยให้มันดีขึ้นเอง ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่ คุณอาจจะยังไม่ได้งานที่ถูกใจในเร็ววันนี้ แต่บริษัทเดิมของคุณก็อาจมีการปรับโครงสร้างครั้งใหม่ที่ทำให้เกิดปัญหาและมีงานที่ทับซ้อนกันไปมากกว่าเดิม

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก และนี่ก็ย่างเข้าสู่เดือนที่ 4 แล้ว คุณอาจจะต้องรอไปอีก 1 เดือน การเงินถึงจะดีขึ้นจริงแบบจับต้องได้ ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถและที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ล่วงหน้า 

ความรัก 

 • คนโสด อาจจะมีคนเข้ามาพูดคุยและให้ความสนิทสนมกับคุณ แต่ยังไม่มีคนที่น่าสนใจถึงขั้นจะตกหลุมรัก หากมีคนคุยอยู่แล้ว สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายตามซะมากกว่า

 • คนมีแฟน คนรักของคุณอาจป่วยในช่วงสัปดาห์นี้ ขณะที่งานของคุณดันมีปัญหาให้ต้องแก้ไขเยอะมาก ทำให้ไม่สามารถอยู่ใกล้ชิดและดูแลอีกฝั่งได้ สำหรับคนที่มีปัญหากันมาตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อนๆ คุณอาจจะอยากปล่อยความรู้สึกนั้นเอาไว้ก่อน ยังไม่อยากเคลียร์มันในตอนนี้

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
หากมีแพลนจะเปลี่ยนงาน คุณสามารถเปลี่ยนได้ในช่วงนี้ แต่หากไม่มีแพลนจะเปลี่ยนงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายในแผนกของคุณ คุณจะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ แต่ไม่ทันไรเพื่อนร่วมงานที่เข้ามาใหม่อาจจะลาออกหรือขอโยกย้ายไปทำแผนกอื่น ทำให้คุณสับสนและต้องปรับตัวแบบวัดต่อวันไม่น้อย สำหรับคนที่มีความคิดจะทำโปรเจคส่วนตัวกับเพื่อนสนิท ให้คุณชะลอความคิดและตัดสินใจอีกทีในช่วงปลายเดือนธันวาคม

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินของคุณไมได้แย่สักเท่าไหร่ หากใครมีแพลนจะลงทุนกับเพื่อนสนิท อยากให้คุณพักความคิดเอาไว้ก่อน เพราะสุดท้ายโปรเจคนั้นอาจจะต้องยกเลิกและเป็นเหตุให้คุณเสียเงิน

ความรัก 

 • คนโสด หากคุณเพิ่งจบความสัมพันธ์กับคนรักเก่าและอยากกลับไปคืนดีกับคนรัก นี่อาจจะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนัก และอีกฝ่ายอาจจะไม่มีความคิดอยากกลับมา การปล่อยเขาไปอาจเป็นหนทางที่ดีที่สุด ส่วนคนที่โสดสนิท คนที่คุณแอบปิ๊งจะยังไม่พร้อมเปิดรับใครใหม่และยังมีความคิดกลับไปหาคนรักเก่าอยู่ไปอีกสักระยะ

 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณดูดีจากภายนอก แต่คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องรักสามเส้า โดยอาจจะเกิดจากคุณนั่นแหละที่เสน่ห์แรง

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
หากมีแพลนจะโยกย้ายงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะลาออกและโยกย้ายได้ในช่วงนี้ แต่งานใหม่ที่เข้ามาอาจจะยังไม่ใช่งานที่คุณชอบและได้ดั่งใจสักเท่าไหร่นัก ส่วนคนที่โยกย้ายภายในบริษัท ส่วนที่คุณโยกย้ายไปอยู่อาจจะไม่ได้ทำให้คุณต่อรองอะไรได้มากนัก ส่วนคนที่ทำฟรีแลนซ์ ระมัดระวังว่าจะรับงานมาเกินจากความสามารถของตน

การเงิน
เป็นช่วงที่การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิม มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินเข้ามาจากหลายทิศทาง โดยเฉพาะงานที่มาจากความสามารถของคุณเอง คนที่ทำฟรีแลนซ์ งานและเงินจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก 

ความรัก

 • คนโสด หากคุณชื่นชอบใครอยู่ คนนั้นอาจเปิดตัวคนรักและปิดช่องทางการสื่อสารของคุณ หรืออาจจะหมายถึงคุณคิดถึงคนรักเก่า แต่เมื่อทักเขาไปคุยก็พบว่าเขามีคนใหม่ไปแล้ว

 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังเป็นไปเช่เนดิม แต่จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาจีบคุณในสัปดาห์นี้ ทว่านั้นไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวหรือทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา คุณออกจะรำคาญกับคนอื่นๆ ที่เข้ามาด้วยซ้ำ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณจะต้องเปลี่ยนวิธีบริหารจัดดการงาน สำหรับคนที่ทำงานประจำ ในช่วงแรกคุณอาจจะต้องลงไปคลุกคลีกับลูกน้อง ลงมือทำและนั่งควบคุมงานแบบตัวต่อตัว และในสัปดาห์ถัดมาก็เปลี่ยนเป็นมองดูพวกเขาจากห่างๆ ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มงานได้ไม่นาน เจ้านายจะเข้ามาให้ความช่วยเหหลืออย่างดีในช่วงแรกก่อนจะปล่อยให้คุณจัดการอะไรเอง ในช่วงปลายเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคุณ

การเงิน 
สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่กลับมาดีนัก ปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวคุณเอง แต่เกิดจากรูมเมท หุ้นส่วนหรือครอบครัว สัปดาห์นี้คุณอาจจะยังไม่สามารถแก้ปัญหาด้านการเงินได้อย่างจริงจังและอาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนธันวาคม ถึงจะได้ช่องทางในการแก้ปัญหา

ความรัก 

 • คนโสด คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องเช่น รักสามเส้า หรือความสัมพันธ์กับคนที่คุณไม่ควรไปชอบหรือสนิทสนม คุณไม่อยากเดินออกจากความสัมพันธ์นั้นถึงแม้จะรู้ว่ามันผิด ส่วนนึงอาจเพราะคุณตกหลุมรักอีกฝั่งไปแล้วและไม่กล้าที่จะเดินออกมา
  หรืออาจแปลว่า หากมีคนเข้ามาจีบคุณในช่วงนี้ อีกฝั่งอาจจะหลอกว่าเป็นคนโสด ทั้งที่เขายังเลิกรากับคนเก่าอย่าเด็ดขาดจริงอย่างที่พูด

 • คนมีแฟน มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาพูดคุยและสนิทสนมกับคุณขณะที่คุณมีคนรักอยู่แล้ว อีกทั้งอีกฝั่งก็อาจจะมีคนรักอยู่แล้วเช่นกัน ระวังใจคุณเองเอาไว้ให้ดี เคมีในร่างกายอาจจะหลั่งจนทำให้คุณรู้สึกชอบเขาอย่างไม่รู้ตัว

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
การงานของคุณยังมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องที่สัมพันธ์กับเอกสารและผู้คน ใครที่มีความคิดจะสมัครงานใหม่ คุณอาจจะต้องรอไปอีก 1-2 เดือนข้างหน้า หากลาออกในช่วงเวลานี้อาจจะยังไม่มีงานใหม่รองรับและยังไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคุณสักเท่าไหร่

การเงิน
มีเกณฑ์ว่าคุณจะเสียเงินก้อนใหญ่ได้ในช่วงปักษ์นี้ หากเป็นการลงทุน คุณจะยังไม่ได้เงินนั้นคืนกลับมาในระยะอันใกล้ โดยคุณจะได้รับโอกาสดีๆ ด้านการเงินอีกครั้งในช่วงหลังจากเดือนมีนาเป็นต้นไป

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์จะเจอรักสามเส้า หรือเจอคนถูกใจจากร้านอาหาร คอมมูนิตี้มอร์หรือผับบาร์ แต่ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอาจเป็นความสัมพันธ์ระยะสั้น ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่จะพัฒนาเป็นจริงเป็นจัง ซึ่งคุณจะเจอคนถูกใจจริงๆ หลังจากเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป

 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะไม่ได้มีปัญหา แต่คนอื่นอยากจะเข้ามายุ่งและทำให้มันมีปัญหาซะเหลือเกิน ให้คุณเดินทางต่างจังหวัดเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก แนะนำว่าอย่าเอาคนอื่นไป เพราะมีแนวโน้มว่าคุณสองคนจะมีโอกาสทะเลาะกันเพราะคนอื่น แถมเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องด้วย

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้เข้าไปคุมงานและผู้คนที่มากกว่าเดิมหลายเท่า โดยงานที่คุณได้คุมจะมาพร้อมกับปัญหาจุกจิกจากคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน เป็นช่วงชีวิตที่เหมือนจับปูใส่กระด้ง เสียเวลาไปกับการสอนให้คนทำงานเป็นมากกว่าที่ตัวงานจะเดินหน้า

การเงิน
คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากหลายทิศทาง อาจจะมาจากการขึ้นเงินเดือนก้อนหนึ่งและได้โบนัสเปล่าๆ อีกก้อนหนึ่ง สำหรับคนที่กำลังรอรับเงินก้อนในสัปดาห์นี้ คุณจะได้รับข่าวดี เสี่ยงโชคก็มีโอกาสลุ้น

ความรัก

 • คนโสด คนที่คุณคุยๆ อยู่ตัดสินใจกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า ทำให้คุณต้องตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ตรงนั้นด้วยความรู้สึกที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ 

 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักไม่น่ารัก อาจมีการทะเลาะกันได้ตั้งแต่ช่วงต้นปักษ์ โดยคุณก็ไม่รู้ว่าคุณและคนรักจะสามารถกลับมาเข้าหน้ากันติดเหมือนเดิมหรือเปล่า สำหรับคนที่มีปัญหาหรือสงสัยเรื่องมือที่สาม ให้ระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของแฟน 


ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล