รีเซต

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในเรื่องอาหาร ราศีใดจะมีโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

  • 12 พฤศจิกายน 2563
  • 288

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานมากกว่าปกติ แล้วยังไม่ได้เครดิตในการทำงาน โดนคนอื่นขโมยผลงานไปเป็นของตัวเอง ซึ่งถ้าออกมาโวยวายก็อาจจะโดนเข้าใจผิดหนักกว่าเดิม ควรจะปล่อยไปเงียบๆ แล้วรอเวลาความจริงเปิดเผย จะได้โชคลาภจากเจ้านายและลูกค้า

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน มีเจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ ในขณะเดียวกันก็ระวังจะเจริญอาหารมากเกินไปจนทำให้เกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน นอกจากนี้ก็ระวังจะโดนศัตรูในที่ทำงานนินทาให้ร้าย จนทำให้มีปัญหากับลูกน้องบริวาร

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้รับมอบหมายงานยากๆ ที่คนอื่นไม่ทำ อีกทั้งยังต้องคอยระวังกฎระเบียบต่างๆ จนทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่มีอิสระในการทำงาน และโดนจับผิด ทำให้งานเสร็จช้ากว่าปกติ และส่งผลทำให้เกิดความเครียด จนทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการจะกลับมากำเริบในวันนี้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะต้องทำงานที่มี Movement สูง และต้องไปติดต่อผู้ใหญ่ หรือเจ้าของธุรกิจในทิศตะวันออก ซึ่งถ้าเดินทางไปยังทิศดังกล่าวนอกจากจะได้โชคลาภจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่ต้องระวังจะลืมเอกสารสำคัญ ซึ่งอาจจะทำให้คำให้การเป็นคำถาม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะไม่มีสมาธิในการทำงาน ความจำสั้น ทำอะไรผิดพลาดบ่อยๆ ถ้าไม่ระวัง และจะมีผู้ไม่หวังดี เอาความผิดพลาดไปนินทาให้เจ้าชะตาฟัง จนทำให้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาการเริ่มในงานอื่นที่ค่อนข้างเงียบเหงา นอกจากนี้ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพเรื่องโรคปวดหัว ไมเกรน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียง ส่งเสียงรบกวน ส่วนคนที่มีคู่ครองก็ต้องระวังไม่ค่อยระวังอาจจะมีเหตุทะเลาะกัน เพราะผิดใจกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ส่วนด้านการงานถือว่าราบรื่นดี และจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือในการทำงานทำให้งานไม่มีอุปสรรคเข้ามา

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่ต้องใช้ลูกน้องบริวารที่เป็นคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยทำงาน แต่จะติดขัดตรงที่ไม่สามารถสั่งงาน หรือควบคุมงานตามใจตัวเองได้ เลยทำให้มีปัญหาขัดแย้งต้องพึ่งพาหัวหน้าเข้ามาไกล่เกลี่ย ส่วนคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะตื่นสาย รู้สึกเบื่อไม่อยากออกไปทำงาน และอาจจะหาเรื่องลางาน ส่วนคนที่ตกงานจะกลับกันตรงที่จะหาเรื่องออกจากบ้านไปหางาน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน เช่น ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา ซึ่งคนที่เป็นโสดถ้ายังไม่มีคู่ การเดินทางไปทำงาน หรือออกกำลังกายอาจจะทำให้ได้เจอคนที่ถูกใจ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา และเป็นงานที่มีความยุ่งยาก ต้องอาศัยระบบการทำงาน และลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในการทำงาน ไม่งั้นงานก็จะไม่สำเร็จส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง หรือริดสีดวงทวารที่เกิดจากการนั่งทำงานนานเกินไป

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะต้องทำงานแก้ไขปัญหาแบบปิดทองหลังพระ คอยช่วยเหลือคนอื่น ไม่สามารถออกหน้าออกตาเอาผลงานของตัวเองได้ เพราะถ้าออกสื่อแล้วอาจจะกลายเป็นโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉา และแทนที่จะช่วยงานกลายมาเป็นจับกลุ่มนินทาว่าร้าย ทำให้เจ้าชะตาเข้าใจผิด แล้วต้องมาปรับความเข้าใจกันใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานเหมือนจะดี แต่กลายเป็นมีคนจ้องจับผิด และนินทาให้ร้าย อีกทั้งการเดินทางไปทำงานในที่ไกลๆ ก็จะมีปัญหาไม่มีที่จอดรถ หรือมีอุปสรรคที่ทำให้ไปถึงช้า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องโรคความดันโลหิตสูง และมีอาการนอนไม่หลับส่งผลให้พักผ่อนได้น้อยกว่าปกติ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะต้องมีการเดินไกลที่ไม่ คุ้นเคย และจะเป็นงานหนัก ที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน มาทำอาชีพอิสระเป็นนายตัวเอง โดยจะได้รับความร่วมมือของ คนอื่น รวมถึงควรตรวจสอบการทำงานของตำรวจ ส่วนรายละเอียดโดยเฉพาะเอกสารทางกฎหมายและ การเงิน ต้องหาคนมาช่วยที่กทม.ก่อน