รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 มีนาคม 2564
  • 4,782

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 มีนาคม 2564

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    บอกเลยว่าวันนี้ดวงเรื่องงานกับเรียนดูดีแน่ๆ เราจะทำงานต่างๆ ได้ไวมากๆ เลยครับไม่อยากจะเชื่อเลยเนอะ ส่วนเรื่องเงิน เรายังคงมีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้อู้ฟู่ แต่ก็ไม่ได้อดๆอยากๆน่ะครับ ความรักยังอยู่ในระดับที่ดีครับ แฟนดูเข้าใจเรามากขึ้น คนโสดก็ดูพัฒนาได้ดีพูดคุยได้ดี เยี่ยมไปเลยครับ แนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    อั๊ยยะ การงานการเรียนวันนี้ปัญหาเพื่อนร่วมงานหรือเรียน ลดลงไปเยอะครับ ซึ่งเราอาจจะงงๆได้ว่า มันน่าจะเคยมีปัญหากันมานี่หว่า แต่ไม่เป็นไร มันจบละ ส่วนเรื่องของความรักนะครับ มันก็ดีขึ้นได้แบบเรื่อยๆช้าๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แต่เรื่องการทะเลาะกันเนี่ย ไม่มีเลยครับ สุขภาพจัดว่าแข็งแรงดีเลยนะ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    จะขำก็เกรงใจ เอ้า ดวงสัปดาห์นี้นะงานที่ค้างๆอยู่ มันก็ไม่ได้มีวี่แววว่าจะลดลงเลยครับ มีเข้ามาให้ทำเรื่อยๆ ส่วนพวกอย่างการเงิน มันก็มีให้ใช้นะ แต่ไม่ได้เยอะครับเรื่อยๆเฉื่อยแฉะเลย ความรักก็จะมีดีตรงมีโอกาสเรื่องคนเก่าๆกลับมาครับ กลับมาแบบดีนิดนึง มาคุยๆถามเรื่องทั่วไป แนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    สัปดาห์นี้มันไม่น่าห่วงไรมากโดยเฉพาะเรื่องเงินการเงินในสัปดาห์นี้มันโคตรดีเลยอะ ตามหนี้ได้ด้วยครับดีใจด้วยนะครับ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนทำอะไรนะครับ เก็บเงินเรื่อยๆดีสุด งานกับเรียนก็มีอุปสรรคอยู่บ้างตามลำดับ ความรัก ดูเหมือนจะไม่พัฒนาอะไรเลยครับ น่าเบื่อสุดๆ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ไพ่ดีเลยนะเนี่ย งานกับเรียนสัปดาห์นี้เรื่องกังวลใจต่างๆลดลงไปเยอะ เหมือนเราจะทำอะไรต่างๆได้แบบสบายๆครับ ไม่ได้มีติดอะไร หัวเราแล่นมากๆนั่นแหละครับ เรื่องเงินยังไม่ติดขัดด้วย มีใช้เรื่อยๆ ความรักยังดีนะครับ คนโสดมีดวงที่จะพัฒนาได้คบ เยี่ยมไปเลย รวมๆก็ดีแนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ไปไหนมาไหนก็อารมณ์ดี สัปดาห์นี้การเงินดีเพื่อนจะไม่ชวนเราใช้จ่ายมากเท่าไรครับ จัดว่าเป็นช่วงที่เราเนี่ยงกได้ที่เลยล่ะครับ 555 ดีๆ จะได้มีเงินเก็บเงินๆ ความรักก็ไมได้พัฒนาอะไรมากครับ แต่ไม่มีปากเสียง คนโสดคงต้องโสดต่อซักพักนะครับ สุขภาพเนี่ยดีครับ เหมือนเราได้นอนพักผ่อนมากขึ้นเยอะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ดวงรายสัปดาห์ช่วงนี้น่ะหลอ เยี่ยมจริงๆปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานหรือเรียน ลดลงไปเยอะ อะไรๆที่เคยบาดหมางกันมาก็ลดลงไปเยอะสุดๆ แถมมีดวงเรื่องการได้เดินทางไกลด้วยครับ ช่วงนี้เราติดต่ออะไรกับคนอื่นได้ดีครับ ความรักก็มีดวงได้ไปเที่ยวด้วยกัน พัฒนากันดี หวานๆดีเยี่ยมเลยนั่นแหละครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นช่วงที่แบบว่า เรามีโอกาสที่จะป่วยได้ง่ายๆเลยครับ สุขภาพยังไม่ได้แข็งแรงอะไรมากมาย คนรอบข้างยังดีหน่อยที่ไม่ได้เอาปัญหาอะไรมาให้เรา ก็สบายใจเรื่องเพื่อนไปได้เลย เรื่องคนคุยหรือแฟนเนี่ย ช่วงนี้ดูเขาเป็นห่วงเราดีเลยนะครับ ไม่เป็นไร ป่วยกายแต่ไม่ป่วยใจ ง่อวว ก็จะแนวๆนี้เลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล