รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2564 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 31 สิงหาคม 2564
  • 567

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำเดือน กันยายน วันที่ 1 - 15 กันยายน 2564 🔮 กันยายนนี้…ครึ่งเดือนแรกจะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2564

ดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2564 Wicca Witch ราศีเมษ

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน คุณหรือคนใกล้ชิดอาจมีการเดินทางไกล ได้รับข่าวที่ไม่น่าพึงพอใจเกี่ยวกับงาน ระวังคนรอบตัวไว้ให้ดีเพราะอาจมาหลอกลวงเอาเปรียบ หรือสืบค้นเรื่องราวส่วนตัวของคุณโดยที่คุณไม่ต้องการ

การเงิน  สถานการณ์ทางการเงินไปได้ดี แต่อาจไม่มีสําหรับเก็บออมมากนักเพราะมีรายจ่ายจุกจิกเยอะ รับคล่องจ่ายคล่อง เงินไม่ขาดมือ

ความรัก  อาจพบปัญหาที่ทําให้หนักใจ แต่ไม่ควรถือทิฐิแล้วคิดว่าปัญหาจะคลี่คลายไปได้เอง หากเปิดอกพูดคุยกันจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน มีการติดต่อสื่อสารเจรจา หรือเซ็นสัญญาร่วมกัน หากกําลังหางานอาจโดนเรียกสัมภาษณ์ สถานการณ์เป็นไปอย่างช้าๆแต่จะได้รับข่าวที่ทําให้รู้สึกไม่ผิดหวัง

การเงิน ช่วงนี้อาจใช้เงินแบบเรื่อยเปื่อย รู้ว่ารายรับน้อยลงแต่ก็ยังไม่กระตือรือล้นที่จะหาช่องทางเพิ่มเติม หากขอความช่วยเหลือใครมีแนวโน้มโดนปฏิเสธ

ความรัก คนโสดอาจได้พบรัก พบมิตรภาพที่ดี คนมีคู่อาจมีการหมั้นหมาย แต่งงาน หรือหากผิดใจกันจะกลับมาคืนดี เข้าอกเข้าใจกัน

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน ช่วงนี้อาจมีอาการเฉือย ธุรกิจไม่เดินไปตามทางที่หวังเท่าไรนัก แผนถูกระงับหรือได้รับผลกระทบจากคนรอบข้าง ระวังมีคนเข้าหาเพื่อผลประโยชน์หรือคู่แข่งด้านการงานมาแอบสอดแนม

การเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดหรือไม่ได้เตรียมการเอาไว้ แต่ก็ยอมที่จะจ่ายเพื่อตัดปัญหา เป็นช่วงของการใช้เงินแก้ปัญหา แก้ความวุ่นวายใจ

ความรัก อดีตที่ผ่านมาอาจมีเรื่องให้รู้สึกเหงา โดดเดี่ยว พยายามอย่ามองโลกในแง่ร้ายมากเกินไป สถานการณ์กําลังฟื้นฟูและมีแนวโน้มจะดีขึ้นในเร็ววัน

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน  อย่าวู่วาม ต้องมีการควบคุมอารมณ์ของตนเองและรอบคอบอย่างมาก ระวังศัตรูลับหลัง อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารสูญหายหรือเสียหายทําให้ต้องแก้งานใหม่ ช่วงนี้ต้องพึ่งพาตนเองไปก่อน

การเงิน  ยังพอมีใช้จ่ายอยู่แต่ระวังความขี้เกรงใจของตนเองจะทําให้เสียเปรียบ เงินส่วนใหญ่อาจหมดไปกับการถูกขอยืม

ความรัก คนโสดอาจยังไม่แสดงออกในเรื่องทองความรักมากนัก คนมีคู่รักกันดี แต่ให้ระมัดระวังความหึงหวงที่มากไปอาจทําให้มีปัญหากัน

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน ไม่เป็นตามแผนที่วางไว้ มีอุปสรรคค่อนข้างมาก เพื่อนร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือ เจอคนเห็นแก่ตัวมาทําให้งานเสียหาย หากเป็นนักศึกษาระวังสอบตก

การเงิน  อาจมีข่าวเกี่ยวกับการได้รับมรดก การเงินไม่ได้ดีเหมือนในอดีตที่ผ่านมาจึงควรระวังการใช้เงินและมองหาช่องทางอื่นเพิ่มเติม

ความรัก คนโสดอาจได้พบเจอกับคนที่มีเสน่ห์มาก ทํางานเก่ง คนรอบข้างภูมิใจ คนมีคู่คนรักงานยุ่งแต่ก็พยายามเอาใจใส่คุณ พยายามเรียนรู้และพยายามที่จะเข้าใจคุณอย่างมาก

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะทําอะไรผิดกฎหมาย เสี่ยงดวงเสี่ยงโชคยังไม่ขึ้น ระวังเจอคนเห็นแก่ตัวในที่ทํางานจะนําปัญหามาให้และระวังการทําอะไรแบบสุดโต่งของตนเอง

การเงิน  ยังนิ่งๆอยู่ ไม่มีความเคลื่อนไหวมากนัก แต่จะเริ่มมีเข้ามาหมุนอีกทีในภายหลัง ต้องอดทนไปก่อน

ความรัก มีเรื่องให้รู้สึกอึดอัดใจจนอยากจะหลีกหนีจากสถานการณ์ไปก่อนชั่วคราว แต่ในอนาคตจะมีการเริ่มต้นใหม่ที่ดีรอคอยอยู่

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน ค่อนข้างเหนื่อย ใช้วิธีทํางานแบบเดิมอาจไม่ได้ผลต้องมีเทคนิคบางอย่างเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ระวังถูกหลอกใช้ให้เหนื่อยฟรีหรือเพื่อนร่วมงานหวังผลประโยชน์โดยเฉพาะด้านการเงินกับคุณ

การเงิน อาจไม่ซื่อสัตย์กับสัญญาที่เคยตกลงไว้ ทวงหนี้ยากได้เงินไม่ตรงกําหนดหรือได้รับเงินไม่ครบ มีการใช้จ่ายเพื่อการลงทุนเป็นส่วนมาก

ความรัก คนโสดอาจเป็นช่วงว้าวุ่นใจ หงุดหงิดง่าย คนมีคู่ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรก มีคนกําลังจ้องที่จะเข้ามาทําลายความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน แผนงานในอนาคตยังไม่แน่นอน อย่าเพิ่งมั่นใจมากเกินไปจนทําอะไรเกินตัว ความดื้อรั้นและความไม่ยืดหยุ่นอาจนําปัญหามาให้ สถานการณ์ในช่วงนี้ยังปรับตัวได้ไม่ดีนัก

การเงิน  มีความวิตกกังวลด้านการเงินที่มากเกินไป เครียดหนักจนอาจทําให้คนรอบข้างทําตัวไม่ถูก

ความรัก คนโสดอาจพบรักกระทันหัน มีการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วแต่ยังไม่มั่นคงต้องศึกษาดูมจกันต่อไป คนมีคู่อาจพบปัญหาบางอย่างในความสัมพันธ์ที่เคยละเลยไป ระวังการโดนนอกใจ แตกหัก หย่าร้าง หรือในอีกกรณีคือคนรักอาจทําอะไรเซอร์ไพรซ์ให้คุณไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน  มีความคิดอยากเปลี่ยนงานในปัจจุบันเนื่องจากทนสภาพการทํางานไม่ไหว รู้สึกไม่ชอบ อาจมีการตกงานได้ หุ้นส่วนมีปัญหา ได้รับความไม่ยุติธรรมในบางเรื่อง ควรระวังความใจร้อนวู่วามของตนเอง

การเงิน อาจใช้เงินตามอารมณ์ของตนเองเพื่อแก้เบื่อ แก้เซ็ง จนอาจทําให้ระยะหลังรู้สึกเหนื่อยหน่ายยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากเงินหมด ควรปรับพฤติกรรมการใช้จ่ายในระยะยาวจะทําให้ดีขึ้น

ความรัก คนโสดอาจพบรักกระทันหันมาจากการเดินทางหรือคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกัน อาจเป็นชาวต่างชาติได้ คนมีคู่ควรระมัดระวังการพูด หรือหากก่อนหน้านี้มีการห่างกันจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง สามารถตกลงแก้ไขปัญหาได้

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน อยู่ในช่วงเบื่อ ขี้เกียจเรื่องงาน มีการผัดวันประกันพรุ่งอาจมีปัญหาเรื่องกฎหมายเข้ามาให้หนักใจ หรือหากเคยมีปัญหาอยู่แล้วก็จะยืดเยื้อไม่สามารถจบลงได้ง่ายๆ อาจต้องขอโทษใครทั้งที่ไม่ผิด ช่วงนี้ควรระมัดระวังอารมณ์การตัดสินใจและอคติ ระวังการผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน  ควรระมัดระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะการใช้บัตรเครดิตผ่อนชําระสินค้าเพราะอาจมีหนี้สินเรื้อรังได้

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ คนมีคู่ความสัมพันธ์อาจยังไม่มั่นคงนักต้องใช้เวลา ทําความรู้จักกันให้มากขึ้น ระวังรักซ้อน ในช่วงนี้จิตใจอาจจะสับสนว้าวุ่นหรือมีเรื่องที่เหนือความคาดหมายเข้ามาทําให้ประหลาดใจ

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน หากจะเริ่มต้นหรือลงทุนอะไรใหม่ๆอาจล่าช้าเนื่องจากความไม่ใส่ใจ ความลังเลของตนเองหรือเพื่อนร่วมงาน ระวังการตัดสินใจผิดพลาด ควรใช้ความรอบคอบอย่างมาก คนอายุน้อยกว่า อาจนําปัญหาเข้ามาให้

การเงิน ไม่ได้ตามที่คาดหวังเอาไว้ เงินค่อนข้างตึง หากจะขอความช่วยเหลือใครในช่วงนี้มีแนวโน้มโดนปฏิเสธ ต้องอาศัยความพยายาม ต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก

ความรัก  คนโสดอาจยังหาคนถูกใจไม่ได้ คนมีคู่ระวังความมักมากเกินไปทั้งเรื่องvองการกิน ดื่ม เที่ยว หรือหมกมุ่นอยู่กับอะไรบางอย่างจนกระทบต่อความสัมพันธ์ ระวังความประมาททําให้เกิดอุบัติเหตุและ การหย่าร้าง

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน มีการพัฒนา ก้าวหน้าไปในทางที่คิดไว้ งานล้นมือ อาจมีการเดินทางในช่วงนี้ ต้องระวังอารมณ์ที่คาดเดายาก ความสู้ บุก ลุย และความไฟแรงvองตนเองอาจทําให้มีปัญหาในที่ทํางาน

การเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายที่ทําให้รู้สึกเหนื่อยหนัก ไม่อยากจ่าย ความมั่นคงทางการเงินเริ่มถดถอย ระวังคนตีสองหน้าเบ้ามาขอให้ค้ําประกันให้เพราะอาจโดนโกง

ความรัก คนโสดหากสนใจใครอย่าพึ่งทุ่มเทเต็มร้อยในช่วงแรกควรดูไปเรื่อยๆก่อน คนมีคู่ช่วงนี้อาจไม่กล้า พูดหรือเรียกร้องอะไรจากคนรักมากนักเพราะกลัวโดนปฏิเสธ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล