รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 (มีคลิป)

  • 31 ตุลาคม 2564
  • 80

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องหงุดหงิดนิดหน่อยโดยมีเรื่องเพื่อนฝูงและบริวารเป็นสาเหตุ เพียงแต่จะเกิดขึ้นแล้วก็สามารถปรับความเข้าใจได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับวาจาและสติปัญญาของท่าน ท่านจะปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัยให้สวยงามตามใจท่านคิด ซึ่งจะเป็นเรื่องเสียทรัพย์มากขึ้น นอกเหนือจากที่มีรายจ่ายมากอยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากขึ้นอีกมาก เงินออมที่เตรียมไว้ใช้ในยามคับขันอาจถูกนำออกมาใช้ ควรมีมาตรการรักษาเสถียรภาพทางการเงินไว้ให้ดีจะดีกว่าใช้หมดแล้วค่อยเก็บมาคิดทีหลัง เพราะท่านไม่มีเค้าว่าจะได้ลาภในระยะเวลาอันใกล้เลยเสียด้วย ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยอันเกิดมาจากการกระทำของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเรื่องให้ต้องเอาใจใส่บริวารเป็นพิเศษ บางท่านบุตรหลานอาจไปมีเรื่องวิวาทจนคุณครูโทรมารายงานท่าน หรือบริวารไปทำเรื่องเสียหายที่ท่านต้องรับผิดชอบแทน ระยะนี้ใครที่ตกทุกข์ได้ยากจะต้องปรับตัวปรับใจ คิดหาอะไรทำใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนคนอื่นจึงจะดีขึ้น คนรักเก่าอาจรื้อฟื้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับญาติพี่น้องที่เขาคิดว่าเขาเสียประโยชน์เพราะท่าน เรื่องวงศาคณาญาติจะทำให้ท่านเสียทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ เหตุการณ์ทางครอบครัวจะส่งผลกระทบถึงงานและเหตุซึ่งเกิดในที่ทำงานก็กระทบต่อชีวิตส่วนตัวของท่านเช่นกัน อย่างไรก็ดีท่านยังได้รับผลดีจากคู่ครอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้พบปะสังสรรค์กับมิตรภาพหน้าใหม่ที่ทยอยกันเข้ามาแสดงตัวให้ท่านรู้จัก บางคนก็ฐานะด้อยกว่าท่านมาก แต่ก็คุยกันถูกคอและจะคบกันเป็นเพื่อนไปได้อีกนาน บางคนก็คบแล้วเขาจะหาเงินหาทองให้ท่านได้ เมื่อได้พบกันแล้วล้วนดีทั้งสิ้น แต่ไม่ควรทำงานเอกสารสัญญาใดๆ กับใครในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่าน บริวารจะสนใจการเรียน ส่วนท่านที่ยังอยู่ในวัยก่อร่างสร้างตัว มีโอกาสเปิดให้ท่านหาทรัพย์ได้หลายทาง ขึ้นอยู่กับความถนัดและความขยันของท่านเอง ระยะนี้อาจมีเรื่องเสียทรัพย์เสียหน้าบ้างเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรใส่ใจ ถ้ามีคู่รักใหม่ๆ อย่าเพิ่งพาไปเย้าแหย่ให้อารมณ์เสีย ถ้ามีคู่แล้วท่านควรใจเย็นไว้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเกิดปากเสียงทะเลาะกับใครแล้วอารมณ์จะขึ้นจนห้ามยาก ไม่ควรไปวางก้ามวางอำนาจกับใคร แม้แต่เด็กเล็กๆ เขาก็มีพ่อแม่คอยคุ้มครอง ระยะนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะสนใจทำการค้าขายจะดีกว่า เพราะระยะนี้หากพูดดีแล้ว ท่านจะโน้มน้าวใจคนได้ง่าย ไม่ควรหลงเชื่อคำชักชวนของใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านติดต่อกับผู้มีอำนาจหน้าที่ทางราชการควรสุภาพ ถ้าแข็งเกินไปอาจถูกของแข็งกว่าย้อนกลับมา และจะไม่มีใครช่วย มีแต่จะถูกซ้ำเติมเสียอีก ท่านควรใช้ชีวิตอย่างสงบเสงี่ยม ไม่ขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบเขา บางคนจะเห็นท่านเป็นคนต่ำต้อย ซึ่งท่านไม่ควรไปสนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีน้ำเลี้ยงหัวใจให้สดชื่นใสสะอาด หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่ง อารมณ์ดี ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้ปั่นป่วนได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ไม่ขาด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ มีเกณฑ์จะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้น หรือเลื่อนระดับให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ทำงานร่วมกับคนอื่นจำนวนมาก พวกนั้นจะเกิดปากเสียงวิวาทกัน ซึ่งท่านควรต้องแสดงตัวเป็นกลางหรือรักษาระยะห่างระหว่างพวกเขาให้ดี บริวารมาเสนอโครงการอะไรใหม่ๆ แก่ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบว่ามีผลประโยชน์ทับซ้อนหรือไม่ ความรักคล้ายมีอุปสรรค แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจะต้องหันกลับมาสนใจปัญหาภายในครอบครัวให้มากขึ้น บางทีปัญหาเรื่องการวิวาทกันเล็กๆ น้อยๆ ของบริวารอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เรื่องการเงินยังเป็นปัญหาที่รอคอยการแก้ไข ซึ่งท่านจะพบทางออกในการแก้ปัญหาได้เร็วๆ นี้ อย่างไรก็ดี การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ยังคงเป็นปัญหามาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบว่าเครื่องมือสื่อสารหรือสิ่งของมีค่าหายไป ทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ จะถูกขโมยขึ้นบ้าน ไม่ควรเปิดเผยเรื่องกำหนดเวลาและการเดินทางของท่านแก่ผู้อื่น การเงินไม่ค่อยดีหรืออาจมีอุบัติเหตุทางการเงินได้ง่าย โดยเฉพาะท่านที่กำลังทุ่มเทเกี่ยวกับการลงทุนทำงาน แต่ระยะนี้ท่านเป็นผู้มีลาภพอสมควร

พิมพ์พรร