รีเซต

ดวงวันจันทร์ 27 เม.ย.63 ราศีไหนได้ลาภจากอสังหาริมทรัพย์ ราศีใดญาติที่เป็นสตรีนำข่าวดีมาบอก

  • 26 เมษายน 2563
  • 1,314 1

ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2563

ราศีไหนได้ลาภจากอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ

ราศีใดญาติที่เป็นสตรีนำข่าวดีมาบอก

คอลัมน์...ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ ที่ 27 เมษายน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรริเริ่มทำกิจการใหม่ใดๆ ในระยะนี้ เว้นแต่จะได้มีการลงทุนไปบ้างแล้วเล็กๆ น้อยๆ ได้ลาภจากบริวารหรือญาติมิตรของพวกเขา มีโชคดีเกี่ยวกับบ้านเรือนไร่นาสวน ชีวิตประจำวันของท่านเกี่ยวแก่เรื่องโลดโผนอยู่บ้าง ควรอยู่ห่างจากเครื่องจักรกลขนาดใหญ่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่าและหายาก ได้ลาภที่มาจากแดนไกล ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือออกจากบ้านกลางคืนโดยไม่จำเป็น ได้ทราบข่าวจากเรื่องตื่นเต้นจากถิ่นไกล ญาติพี่น้องมีลาภ ได้ลาภจากอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความสนุกสนาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 07.15 น. งานของท่านเป็นสิ่งที่ถูกอัธยาศัย ได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากญาติผู้ใหญ่ไม่ว่าท่านจะทำการสิ่งใด บริวารช่วยแก้ปัญหาส่วนตัวให้ได้หลายเรื่อง สิ่งของที่ท่านหาไม่พบจะพบได้ในระยะนี้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้เชี่ยวชาญในทางการงาน เป็นผู้กอบกู้สถานการณ์คับขันให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดี คนเจ็บป่วยในความดูแลของท่านจะหายเป็นปกติ ได้รับเอกสารหนังสือบันทึกข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการงานสำคัญในวันนี้ รวมถึงการรายงานตัวเข้ารับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามท่านไม่ได้รับผลดี จะมีลาภในระยะนี้ จะพบรักกับผู้ที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน ได้ลาภจากชนต่างภาษา

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับผลดีจากการให้คำอธิบายต่างๆ แก่หมู่ชน มีการใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก แต่ก็มีจ่ายอย่างเต็มที่ไม่ลำบากอะไร มีโชคดีในการทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ ได้ลาภจากคนรักหรือความรัก ใช้คำพูดไม่ถูกต้องตามกาละเทศะ บริวารที่อายุมากทั้งหนุ่มและแก่ช่วยเหลือการงานเต็มที่

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่ต้องการความร่วมมือจากผู้อื่นมักไม่สำเร็จ มีความสามารถสูงในการใช้วาทศิลป์ในการแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ทำอะไรไม่ควรอ้างผู้ใหญ่เพราะอาจผิดพลาดได้ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นที่เกี่ยวแก่ผู้อื่นเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษร มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้แข็งแรงขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นเงินที่ติดค้างอยู่แก่ผู้อื่นก็ได้ หรือถูกผู้ใหญ่หยิบยืมไปแล้วลืม พี่น้องที่สูงอายุและญาติที่ยังโสดให้ลาภท่าน จะสมหวังในสิ่งที่สิ้นหวังไปแล้วในทุกเรื่อง อนาคตสดใสสว่างไสว จะได้รับความรู้ใหม่ๆ ซึ่งท่านไม่เคยทราบมาก่อน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ได้เครื่องประดับบ้านเรือนอันมีค่าต่างๆ เพื่อนเก่าของท่านจะชักนำเพื่อนของเขามาพบปะกับท่านเป็นอันมาก ได้รับเงินสดจากรายที่ได้ยากๆ ญาติมิตรที่พบปะกันในระยะนี้ล้วนแต่มีความหวังดีต่อท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบรักโดยบังเอิญ ทะนุถนอมกันให้ดีก็จะแต่งงานกันในไม่ช้า ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองจากพี่ป้าน้าอา กิจการเจริญรุ่งเรืองทั้งส่วนรวมและส่วนตัว ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ไม่มีโรคภัยใดๆ อย่าออกกำลังกายให้มากไปก็แล้วกัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านสั่งงานไปแล้วมักไม่ค่อยติดตามดูผลของงาน กว่าจะรู้ตัวก็มีบางสิ่งบางอย่างเสียหายไม่มากก็น้อย บริวารทำการมีชื่อเสียงดีเด่น ได้สิ่งของสวยงามเข้าบ้าน จะมีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้นในทางการเงิน และปรากฏว่ามีทรัพย์สินสูญหาย ไม่ควรตื่นเต้นกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับโชคดีในเรื่องเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อความต่างๆ บริวารไปมาหาสู่มากกว่าปกติ ญาติที่เป็นสตรีนำข่าวดีมาบอก ได้ลาภจากพี่น้องเป็นอันมาก บริวารจะพาพวกพ้องของเขามาอยู่กับท่านเพิ่มขึ้น มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้แข็งแรงปลอดภัยยิ่งขึ้น ความรักสมหวัง