รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 69

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีข่าวดีหลายเรื่องซึ่งจะค่อยๆ เป็นความจริงในไม่ช้า มีโชคดีในการทำงานร่วมกับพวกผู้ใหญ่และบริวาร แต่มีโชคร้ายอยู่บ้างคือท่านต้องทำงานด้วยความเหนื่อยยากมากๆ แล้วจึงจะประสบความสำเร็จ ไม่ควรจ่ายเงินซื้อของตามคำโฆษณาชวนเชื่อ อาจมีชาวต่างชาติมาขอเป็นหุ้นส่วนกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภจากการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ หรือคนรักของท่านจะให้โชคให้ลาภภายหลังการวิวาทกันเล็กๆ น้อยๆ ได้ใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการมาช่วยในการทำงานได้เป็นอย่างดี กิจการที่ทำสำเร็จแล้วนำผลดีมาให้ มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตและงานสู่สิ่งที่ดีกว่า ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดมีเกณฑ์เจ็บป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีการเดินทางสมความตั้งใจที่คอยอยู่มานาน ซึ่งมีผลดีแก่ชีวิตรักของท่านด้วย อาจได้ข่าวร้ายเรื่องความเจ็บป่วยหรือความลำบากของญาติพี่น้อง ซึ่งท่านจะขยันขันแข็งออกแรงช่วยเขาตามอัตภาพ และการบำเพ็ญความดีต่อส่วนรวมจะมีผลดีกลับมาถึงท่านในไม่ช้า ได้ลาภและตำแหน่งอย่างไม่ทันตั้งตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคดีทั้งทางตรงและทางอ้อม จะได้ลาภจากการประกอบอาชีพและงานอดิเรก ท่านที่ยังไม่มีคนรักจะพบรักกับผู้ที่มีฐานะสูงกว่าท่านมากในระยะนี้ ที่มีคู่รักอยู่แล้วก็จะสมความปรารถนาเร็วๆ นี้ จะมีผู้หลอกลวงท่านในเรื่องผลประโยชน์ การเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมในระยะนี้มีผลต่อการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่าน ญาติพี่น้องหรือเพื่อนต่างชาติที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากท่านจนสามารถแก้ปัญหาส่วนตัวได้จะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ จะเสียลาภจากการต่อสู้แข่งขัน พนันมวย หรือตีไก่ต่างๆ คนในเครื่องแบบประเภทตำรวจ ทหารจะทำให้ท่านเสียทรัพย์ การซื้อขายที่ดินหรือปลูกสร้างบ้านควรรอไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีญาติมิตรที่เป็นชาวต่างภาษาหรือต่างวัฒนธรรมมาเยี่ยมเยียนถามสารทุกข์สุกดิบ ผู้สูงอายุในบ้านจะนำลาภมาให้ แต่เป็นสิ่งของที่ท่านไม่ต้องการนัก ผู้ที่เลี้ยงสัตว์ที่ชอบท่องเที่ยวนอกบ้านควรระมัดระวังเข้าไปทำความเดือดร้อนให้เพื่อนบ้าน เพราะท่านจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่ชอบนินทาว่าร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับทราบความจริงต่างๆ ซึ่งไม่เคยระแคะระคายมาก่อน เช่น เมื่อท่านตัดสินใจบอกเลิกกับแฟนเพื่อไปคบกับอีกคนหนึ่ง จึงรู้ว่าคนใหม่นั้นเขามีแฟนของตัวเองอยู่แล้ว ท่านไม่ควรปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินชะตาชีวิตท่าน ควรสงวนวาจาและคำพูดให้มาก แต่ไม่ควรอยู่เฉยโดยไม่ทำอะไรเลย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านยังไม่ได้สิ่งที่คาดว่าจะได้ในระยะนี้ เพราะมีอุปสรรคข้อขัดข้องหลายอย่างอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะเรื่องการงานและผลประโยชน์ที่ท่านควรจะได้รับมักมีปัญหาอย่างคาดไม่ถึง สิ่งของที่ท่านซื้อมาไว้ใช้เพื่อการมองเห็น เช่น แว่นตา กล้องส่องทางไกลมักแตกหักหรือชำรุด ควรระวังการมีปากเสียงกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีปัญหาในเรื่องการเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลจากผลแห่งการทำดีของท่านเอง โชคลาภที่เกิดจากการตรากตรำทำงานหนักจะช่วยให้ท่านตั้งเนื้อตั้งตัวขึ้นมาได้ดีทีเดียว ถ้าท่านไม่เล่นการพนันหรือไปลงทุนต่างๆ ที่มีความเสี่ยง ได้รับการชดใช้ค่าเสียหายจากอุบัติเหตุหรือสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะง่วงเหงาหาวนอนและเกียจคร้านในการทำงาน ได้ลาภเป็นหนังสือหรือเอกสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อตัวท่าน อาจได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ บริวารของศัตรูจะมาทำงานกับท่านด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ท่านอย่าไปมอบหมายงานสำคัญให้เขาดำเนินการก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรรื้อถอนหรือตัดสิ่งปลูกสร้างหรือต้นไม้ที่มีอยู่ในบ้านมานานๆ มีความยากลำบากในการทำงาน และต้องต่อสู้ฟาดฟันกับเพื่อนร่วมงานพอสมควรจึงจะประสบผลสำเร็จที่ดี ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ในสำนักงานเป็นพิเศษ ปลูกต้นไม้ใบหญ้าหรือทำการเกษตรกับพื้นดินไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเกี่ยวแก่บ้านเรือน ที่ดิน หรือการทำไร่นาสวนต่างๆ การทำคุณงามความดีของท่านจะเป็นที่นิยมชมชอบและนับถือของส่วนรวม ได้ลาภต่างๆ หรือเงินสดก้อนหนึ่งจากบริวารใกล้ชิด หรือทรัพย์จากดินต่างๆ มีโอกาสในการปรับปรุงแก้ไขสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ประปา ไฟฟ้า ภายในที่พักอาศัย

พิมพ์พรร