รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 25-31 ตุลาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 25 ตุลาคม 2563
  • 782

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 25-31 ตุลาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน เป็นช่วงที่ต้องระวัง จะมีปัญหาคิดอยากจะออกจากงานหรือถูกกล่าวหา ว่าร้าย ถูกกดดัน มีบุคคลที่คิดร้ายปองร้าย ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายต่าง ๆ จะมีมากขึ้น ควรใส่ใจและทำงานให้รอบคอบ

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่และจะมีบุตรหลานบริวารคนในครอบครัวทำให้เกิดเรื่องเสียหายยวดยานพาหนะอาจมีปัญหาเสียต้องซ่อมบ่อย การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ระวังจะขาดทุนและถูกโกง

ความรัก จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเป็นช่วงที่พลัดพรากจากจร ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ระวังความขัดแย้งความใจร้อนจะทำให้เลิกร้างห่างรักกันได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักจะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นปฏิบัติธรรม เจริญจิตภาวนา ฟังเทศน์ฟังธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป จะมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องใช้จ่ายมาก ให้ระวังจะมีอุปสรรคมีปัญหามีคนคอยขัดขวางผลประโยชน์รายได้ การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวังจะเป็นหนี้เป็นสิน

ความรัก เป็นช่วงของความขัดแย้ง เกิดความร้อนใจ ความไม่เรียบร้อยลงตัว ให้ระวังจะมีปัญหาหงุดหงิดใจร้อน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เป็นปัญหาได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ระวังมีปัญหาเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ระวังจะมีปัญหาอุปสรรคหรือเกิดเรื่องเดือดร้อนเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการทำทุจริต การทำเกี่ยวกับเรื่องผิด ๆ

การเงิน จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหาย จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ให้ระวัง จะเกิดเสียหายต่อทรัพย์สิน โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางด้านการเงินจะมีโอกาสถูกโกงได้

ความรัก มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน โชคดีหรือความรักจะมีความราบรื่นมีความอบอุ่นมีความเข้าใจกันมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนพิการ คนเจ็บป่วยยากไร้อนาถา หรือทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีเกียรติ ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายผู้ใหญ่เพื่อนร่วมงาน ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว มีโอกาสที่จะก้าวหน้าและทำอะไรก็สำเร็จสมหวังเป็นส่วนมาก

การเงิน ให้ระวังเกี่ยวกับเพื่อนฝูงสังคมจะทำให้เดือดร้อน หรือหากใครยืมเงินไปจะไม่ได้คืน เป็นช่วงที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เกิดความขัดข้องขัดเคืองขัดสนและต้องระวัง หากลงทุนจะประสบปัญหาหรือขาดทุน

ความรัก จะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง อารมณ์เสียใส่กันบ่อย ๆ ระวังสุขภาพของตัวเองและคนในบ้านจะเจ็บป่วย คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เข้าวัดฟังเทศน์ ปฏิบัติธรรม ช่วยเหลือคนป่วยหรือคนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะก้าวหน้า มีสิ่งที่ดีหรือโครงการใหม่ ๆ เกิดขึ้น การวางแผนงานต่าง ๆ จะสำเร็จสมหวัง มีโอกาสเดินทางไกลหรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความสำเร็จ มีความคล่องตัวในหน้าที่การงานมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภได้เงินก้อนโต ปัญหาความไม่ราบรื่นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือเยียวยาจากผู้ใหญ่ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก จะประสบปัญหาเกิดความขัดแย้งเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือปัญหาเก่า ๆ จะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดการแตกแยก คนโสด ความรักยังไม่สู้ดี จะมีปัญหามีเรื่องวุ่นวายมากกว่าความสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป หมั่นเจริญจิตตภาวนา ถือศีลปฏิบัติธรรม และพยายามควบคุมอารมณ์ อย่าให้โกรธง่ายโมโหง่าย

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง อุปสรรคต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ อาจจะกลับมาทำให้มีเรื่องปวดหัวมากขึ้น ดังนั้นไม่ควรประมาท โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเอกสารหรือสัญญาต่าง ๆ

การเงิน เป็นช่วงที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะถูกโกงถูกหลอกหรือมีคนที่เข้ามาทำให้เกิดเรื่องเดือดร้อน จะมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายเงินหรือข้าวของเสียหาย การลงทุนมีปัจจัยเสี่ยงสูง

ความรัก เป็นช่วงที่จะเกิดปัญหา มีความหงุดหงิดได้ง่าย ระวังอบายมุขและสิ่งเสพติดจะนำโทษภัยมาให้ และควรระวังเรื่องความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว เอาแต่ใจ ทำอะไรด้วยความดื้อรั้น คนโสด ยังไม่สมหวัง มักพบเจอแต่คนมีเจ้าของคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในที่ทำงาน พยายามมีสติและรอบคอบในการทำงานให้มาก

การเงิน ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการเงินหรือธุรกรรมทางด้านการเงิน เพราะจะนำเรื่องปัญหาความขัดแย้งมาให้ การลงทุนมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือภาวะความเสียหาย

ความรัก มีความอบอุ่นมีความเข้าใจมีความปรารถนาดีต่อกันมากขึ้น ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้นความขัดแย้งความไม่ลงตัวจะดีขึ้น หรือจะปรับความเข้าใจกันได้และลงเอยกันได้ดีในที่สุด คนโสด จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี แต่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจ เจ้าอารมณ์สักหน่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการเผยแพร่ศาสนา ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน กำลังประสบภาวะปัญหามีคนคิดร้ายหรือจะเกิดเรื่องวุ่นวาย มีความเสียหายเกิดขึ้น โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว การทำงานด้านบัญชีมีโอกาสผิดพลาดเสียหายได้สูง เป็นช่วงที่ดวงไม่ดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้หรือช่องทางของกำไรมากขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรงาม มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ

ความรัก มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อนความหงุดหงิด แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือเป็นช่วงเวลาแห่งการเดินทาง อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความห่างเหินกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักต่างแดน ได้คู่ครองเป็นคนต่างชาติต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่นสมุดดินสอปากกา กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสความสำเร็จความก้าวหน้าเข้ามาและจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเจ้านายผู้ใหญ่อุปสรรคปัญหาความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือได้รับเกียรติ ได้รับการชมเชย ได้รับรางวัล

การเงิน เป็นช่วงภาวะของรายจ่าย จะมีปัญหาการเสียเงิน การลงทุนจะมีความขัดข้องขัดเคืองขัดสน มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดหนี้สินหรือประสบภาวะของการขาดทุนจากการลงทุนได้

ความรัก ให้ระวังปัญหาโดยเฉพาะเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ จะกลับมาสร้างปัญหาให้ครอบครัวของคุณได้ โดยเฉพาะเรื่องของคำพูดที่ตรงเกินไปหรือพูดแรงเกินไป คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้ง เกิดความไม่เข้าใจกันกับคนที่คบหาดูใจกันอยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาว

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะมีโชคดีหรือได้รับข่าวดีเกี่ยวกับด้านการงาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และได้เงินพิเศษ ได้เงินประจำตำแหน่งหรือรายได้เพิ่ม หากลงทุนก็จะได้ผลกำไรที่ดี ได้สิ่งตอบแทนดี ๆ กลับมา จะมีโชคมีลาภ

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีโชคมีลาภจาก คนตายหรือคนที่จากกันไปนาน ๆ อาจได้รับรางวัลได้ของขวัญของฝาก การเงินของคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อน

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและการระเบิดอารมณ์ใส่กันและกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาเกิดการทะเลาะกัน มีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ บริจาคไม้กวาด รองเท้ากวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีโอกาสจะได้รับความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้รับสิ่งดี ๆโอกาสดี ๆ ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายจะสามารถเคลียร์ได้เรียบร้อยลงตัว หน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะหมดเปลือง มีการเดินทางไกลบ่อยและมีปัญหาเกี่ยวกับรถ เช่น รถเสีย รถต้องซ่อม และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอบายมุขจะนำเรื่องเดือดร้อนเสียหายมาให้

ความรัก เป็นช่วงที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อน ทำอะไรเอาแต่ใจ ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองและจะมีปัญหาเกิดเหตุขัดแย้งกันได้ คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือหากมีความรักจะเกิดปัญหาเกิดความเสียหายเสียเงินเสียทองบ่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วย คนพิการ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะได้รับสิ่งที่ดี ๆ เช่น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมให้ได้รับหน้าที่ดี ๆ งานดีขึ้น เงินดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งในองค์กรจะลดน้อยลง เจ้านายผู้ใหญ่จะสนับสนุน

การเงิน เป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายเงินเยอะ เสียเงินบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือมีข้าวของเสียหาย บ้านเสีย รถเสียต้องซ่อม

ความรัก ความขัดแย้งความไม่เรียบร้อยลงตัวจะดีขึ้น ปรับความเข้าใจกันได้ดีขึ้น มีผู้ใหญ่สนับสนุนให้คุณและคู่ครองคนรักกลับมามีความสุขมีความเป็นครอบครัวมากขึ้นกว่าเก่า ช่วงนี้หากมีปัญหาควรชวนกันไปทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรม คนโสด ความรักจะสมหวัง จะได้พบเจอกับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง เป็นคนเข้าวัดเข้าวาชอบทำบุญ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นทำบุญสร้างพระ หล่อพระ ถือศีลปฏิบัติธรรม ฟังเทศน์ฟังธรรม ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++