รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 ราศีใดมีโชคลาภในการเดินทาง ราศีใดระวังเสียทรัพย์

  • 08 สิงหาคม 2563
  • 400

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษมีอุปสรรคการเดินทาง พฤษภได้ลาภเป็นอาหารหรือขนม มิถุนจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน กรกฎต้องระวังเรื่องความใจร้อน สิงห์ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม กันย์มีโชคลาภในการเดินทาง ตุลของใช้ส่วนตัวหาย พิจิกทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จ ธนูต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ มังกรเฟอร์นิเจอร์ในบ้านชำรุด กุมภ์จะมีปัญหากับบุตรบริวาร มีนกินอาหารไม่คุ้นเคยมีโอกาสจะเจออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
เหมาะจะทำงานอยู่บ้านมากกว่าออกไปนอกบ้าน เพราะจะมีอุปสรรคในการเดินทาง และมีปัญหาเรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะอาหารนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปทานอะไรก็ไม่ถูกปาก รสชาติไม่ตรงกับที่ชอบ แม้จะเป็นร้านประจำที่เคยทาน นอกจากนี้ยังจะมีปัญหาเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียอีกด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ได้ลาภเป็นอาหารหรือขนม จากเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว และจะเป็นวันที่เสียเงินในเรื่องอาหารการกินมากกว่าวันอื่น เนื่องจากเจริญอาหารมากกว่าปกติ ออกไปไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบ แต่ต้องระวังถ้าทานมากไปจะเกิดอาการ ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย และมีกรดไหลย้อน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
อารมณ์เสีย หงุดหงิด และบ่นทั้งวัน จนคนในครอบครัวและคู่ครองอาจจะรำคาญ นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหาไปทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน เพราะผิดใจกันเรื่องการใช้ที่สาธารณะ หรือเรื่องส่งเสียงรบกวน ซึ่งจะลุกลามใหญ่โตจนอาจต้องขึ้นโรงพัก หรือให้นิติบุคคลมาไกล่เกลี่ย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
ยังรู้สึกอยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเหมือนเดิม ถ้าเมื่อวานไม่ได้ออกไปเที่ยววันนี้จะเริ่มมีอาการร้อน ไม่สามารถอดทนอยู่เฉยๆ ได้ และพยายามจะออกไปเที่ยวให้ได้ แต่อาจจะต้องระวังเรื่องความใจร้อน ซุ่มซ่ามที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว หรือมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้ถึงที่หมายล่าช้า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
อยากจะออกไปทำกิจกรรม ออกกำลังกาย หรือไปเที่ยวนอกบ้าน แต่ติดภาระงานในบ้านทำให้ไม่สามารถออกไปได้ รวมถึงจะมีปัญหากับคู่ครองในเรื่องอาหารการกิน และเรื่องการเงินภายในบ้าน กว่าจะมีเวลาก็จะเป็นช่วงบ่ายๆ แต่ถ้าไปออกกำลังกายนอกบ้านให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหกล้ม เดินสะดุดชนของแข็ง เกิดอาการปวดหัวเข่า หรือข้อต่างๆ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะทำให้เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และโอกาสในเรื่องการงาน และธุรกิจ ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดที่คนไม่ค่อยทำงาน แต่ถ้ามีการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ นัดพบหุ้นส่วน หรือคนสำคัญในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้ตามที่ต้องการ และอาจจะได้มีโอกาสเข้าไปทำงานกับคนที่มีฐานะดี มีชื่อเสียง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ชีพจรลงเท้า ไม่ได้อยู่เฉยๆ ถ้าอยู่บ้านก็จะหาเรื่องทำงานบ้านให้ตัวเองไม่ว่าง หรือถ้าอยู่บ้านว่างๆ ก็จะมีเพื่อนฝูงโทร.มาตามให้ออกไปเที่ยว หรือนัดไปงานต่างๆ จัดเป็นวันที่จะต้องเคลื่อนไหว และ ต้องออกสังคมเยอะ นอกจากนี้ต้องระวังช่วงออกไปทำธุระนอกบ้านจะใจร้อน ขี้หลงขี้ลืม ที่จะทำให้ของใช้ส่วนตัวหาย หรือเสียทรัพย์

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะมีไอเดียใหม่ๆ ในเรื่องการทำงาน และการท่องเที่ยวเกิดขึ้นมากมาย แต่ยังไม่มีโอกาสศึกษาและลงมือทำ ต้องไปปรึกษาพูดคุยกับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงก่อน อีกทั้งจะมี โชคลาภในการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าไปติดต่องาน หรือทำธุรกิจในทิศดังกล่าวก็จะประสบความสำเร็จ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
มีความรู้สึกเบื่อ และไม่ค่อยอยากทำอะไรให้เหนื่อย รวมถึงอาจจะรู้สึกง่วงนอนทั้งวัน ถ้าต้องทำงานบ้าน หรือทำกิจกรรมอะไรก็ตามระวังจะเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว เพราะไม่มีสมาธิหรือมีความประมาท นอกจากนี้คนที่มีโรคประจำตัว หรือเคยเป็นโรคกระเพาะอาหาร โรคกรดไหลย้อน ต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียงส่งเสียงรบกวน หรือกีดขวางการเดินทางเข้าออกที่พัก จนต้องให้คนกลางหรือนิติบุคคลมาไกล่เกลี่ย นอกจากนี้ก็จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านชำรุดจนต้องส่งไปซ่อมแซม หรือเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะมีปัญหากับบุตรบริวาร รวมถึงสัตว์เลี้ยงไม่ค่อยทำตามคำสั่ง หรือเล่นซนทำเครื่องใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านเสียหาย และถ้าออกไปเที่ยวหรือทำธุระนอกบ้าน แล้วพาบุตรบริวารหรือสัตว์เลี้ยงไปด้วยก็ต้องระวังบุตรบริวารและสัตว์เลี้ยงเล่นซน ทำทรัพย์สินของคนอื่นเสียหายจนอาจจะต้องเสียเงินชดใช้แทน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะได้โชคลาภ หรือโอกาสทางธุรกิจการงานจากคนที่มาจากทิศตะวันออก และถ้ามีการนัดพูดคุยเพื่อนเก่าที่คบหากันมานานเกิน 10 ปีก็จะมีโอกาสในทางด้านทำธุรกิจ หรือเปลี่ยนงานเข้ามา แต่จะต้องระวังเรื่องอาหารการกินนอกบ้าน ถ้าไปกินอาหารที่ไม่คุ้นเคยจะมีโอกาสที่จะเจออาหารเป็นพิษ หรือท้องเสียได้