รีเซต

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีผู้นำเงินสดหรือโชคลาภอื่นๆมาให้ ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

  • 05 พฤษภาคม 2563
  • 576

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดจะมีผู้นำเงินสดหรือโชคลาภอื่นๆมาให้

ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. -

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2563 - ท่านได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ เช่น การซื้อขายสินค้าหรือการประมูล เป็นต้น มีผู้นำเงินสดหรือโชคลาภอื่นๆ มาให้ท่าน ไม่ควรยิงนกตกปลาหรือล่าสัตว์ต่างๆ ท่านยิ่งเป็นผู้ให้ยิ่งมีให้ขึ้นเรื่อยๆ ได้ข่าวดีจากบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านที่ขาดแคลนบริวารในการทำกิจการทางบ้าน จะมีผู้ช่วยเหลือจัดหามาให้ มีความคิดเฉลียวฉลาดเฉียบแหลม ทำงานได้ถูกต้องตามความประสงค์ของผู้บังคับบัญชา ได้รับเสื้อผ้าและเครื่องประดับสวยงามมีค่า ได้ลาภลอยเป็นสิ่งของแปลกประหลาด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ วันนี้ แม้กระนั้นก็มีผู้เห็นว่าเป็นสิ่งที่เขาต้องการ การเดินทางไกลอาจได้รับอันตราย ไม่ควรดูรู้เห็นกับการทะเลาะวิวาททั้งหลาย ให้ผู้อื่นไปซื้อของจะได้ของที่ไม่ดี ผู้ใหญ่หาบริวารมาช่วยงานของท่านเพิ่มขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีบริวารที่ทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง และเคร่งครัดในระเบียบวินัย เป็นที่พอใจของท่านอย่างยิ่ง กิจการงานยากๆ จะกระทำสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บอะไรใดๆ ทั้งสิ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานทำงานด้วยความทุ่มเท

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สิ่งที่ท่านคิดว่าอาจจะเป็นปัญหาก็ไม่เป็น ชีวิตผ่านอุปสรรคและความยุ่งยากมาได้อย่างเรียบร้อย เหตุการณ์ในอนาคตอันใกล้ปลอดโปร่งแจ่มใส ระวังอาจจะตกจากที่สูง ไปไหนตามลำพังมักพบผู้ที่แสดงท่าทีเป็นศัตรู

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้พบเพื่อนคู่หูทำอะไรก็ถูกมือถูกใจกันไปเสียหมด การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือยโดยไม่ตั้งใจ มีความตั้งใจจริงในการปฏิบัติระเบียบวินัย บริวารทำงานอย่างเคร่งครัดทะมัดทะแมง บริวารช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ท่านได้ตามสมควร

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความมีสติมั่นคง ไม่ดื่มสุราหรือเล่นการพนันโดยเด็ดขาด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 01.43 น. เป็นวันถือศีลปฏิบัติธรรม ควรระงับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต่างๆ มองบริวารและผู้อื่นด้วยความเมตตา ห้ามยิงนกตกปลาล่าสัตว์

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะห่างเหินกับญาติพี่น้อง ได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ประตูหน้าต่างและบ้านชำรุดไม่แข็งแรง ได้รับเงินสดหรือเครื่องประดับอันมีค่า อยู่ในศีลธรรมอย่างเคร่งครัด ควรให้โอกาสดีแก่พี่น้องของท่าน ไม่ควรลงโทษผู้น้อยหรือบุตรหลาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการงานอย่างอัตโนมัติ เช่น ทำงานดีได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ใครๆ ก็เกรงใจท่าน ของที่หลุดมือไปแล้วจะได้กลับคืนมาอีก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ มีโอกาสได้สนทนาธรรมหรือปรัชญาชั้นสูง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบาย ทำกิจการต่างๆ หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวด้วยความคิดราบรื่น มองอนาคตด้วยความแจ่มใสไม่มีความวิตกกังวลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายที่ท่านรอคอยอยู่ ไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาอาศัยอยู่ด้วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ดีใครทำอะไรผิดหูผิดตาเล็กน้อยก็เก็บความรู้สึกไว้ไม่อยู่ ญาาติมิตรพากันหลบหน้าหลบตาไปตามๆ กัน แต่ถ้าเป็นผู้ที่มีสติมีความยับยั้งชั่งใจสูง สามารถแก้ปัญหาให้แก่ตนเองได้อีกด้วย โกรธใครประเดี๋ยวก็หาย ไม่ควรขู่ลูกหนี้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก มีรายจ่ายแทบทั้งวัน มีคนนำสิ่งของแปลกประหลาดมาบอกขาย ญาติมิตรพาบริวารของเขามาช่วยงานบ้าน บางคนก็ลงมือช่วยเหลือเอง มองเหตุการณ์ต่างๆ อย่างมีอารมณ์ขัน ช่วยเหลือผู้น้อยด้วยความเต็มใจ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)