รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พุธที่ 20 ม.ค. ราศีใดให้ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

  • 20 มกราคม 2564
  • 151

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 20 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังถูกหลอกใช้เรื่องงาน คำพูดหวานหูของคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักดีต่อใจ หลายคู่แสดงความรักกันอย่างเปิดเผย ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พูดจาไม่คิดอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิเรื่องงานต้องทำใจให้ร่มๆ วันนี้ยากจะขอความช่วยเหลือจากใครจริงๆ การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักก้าวหน้ามาถูกทาง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังจะเกิดความผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จยากกว่าที่คิด ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดแบบสุดๆ ความรักดีต่อใจทั้ง 2 ฝ่าย สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น การลงทุนจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า งดสังสรรค์ ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติมีงานให้ทำคือมีเงินใช้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง ความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีเขียวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เจ้านาย มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างจะทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้งานเสียหาย ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ความรักลงตัว คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักหดหู่ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังคำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าออกความเห็นเด็ดขาด ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ ความรักทำให้ทุกข์ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เจรจาเรื่องงานระวังเสียเปรียบ ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ธุรกิจที่ทำกับหน่วยงานราชการให้ผลตอบ แทนคุ้มค่า เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดีจะได้มีเงินพอใช้ถึง สิ้นเดือน ความรักดีต่อใจ หลายคู่ร่วมใจทำงานสร้างตัวแบบ ไม่กลัวเหนื่อย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี การเงินต้องประหยัดให้มากกว่านี้ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ต้องทำใจเพราะงานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคน สูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ลาภ ความรักหวานมาก ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น