รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใด เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา

  • 14 กันยายน 2564
  • 81

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากบุตรบริวาร คนรักให้โชค วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ใครชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ตั้งใจทำงานของตัวเองไปจะดีกว่า การเงินจ่ายมากกว่ารับ ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้มีเรื่องให้เหนื่อยตั้งแต่เช้า หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง ทั้งเดินทางพักผ่อนและเพื่อการทำงาน การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบ เอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เสียทรัพย์เพราะเหตุไม่คาดฝัน เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด เพราะฉะนั้นต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนโชคดีอาจได้รับชำระหนี้คืน คนค้าขายมีรายได้ คุ้มเงินที่ลงทุน การงานไปได้เรื่อยๆ คน รอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีต่อใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พูดให้น้อยฟังให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี หงุดหงิดเพราะคนรอบข้าง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ขับรถระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ แต่ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า งดเดินทางไกล ติดต่อเรื่องงาน มีอุปสรรค ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้หนักใจ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนไม่ส่งผลดี แต่ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเป็นกำลังใจให้คุณดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากสมาชิกในครอบครัว เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ริเริ่มทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาการค้าจะประสบผลสำเร็จ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาการค้าไม่ผิดหวัง เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้มีอุปสรรคจากการเดินทาง ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล นักช็อปออนไลน์ต้องยั้งใจไว้บ้าง คนโสดอาจมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะเกิดสิริมงคลกับตนเอง รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งร่างกาย และจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ด้านความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ หลายคนได้พบเพื่อนเก่า ด้านความรักไม่หวานเหมือนวันที่ผ่านมา อย่าไว้ใจใครง่ายๆ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น