รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 5-11 กันยายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 05 กันยายน 2564
  • 293

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 5-11 กันยายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อนอยู่บ้าง และให้ระวังความผิดพลาดความเสียหาย เกิดเรื่องอึดอัดใจ มีปัญหามีอุปสรรคทำให้คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่

การเงิน ต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือระวังจะถูกหลอกถูกโกง การลงทุนในช่วงนี้ก็ค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง ต้องระวังเช่นกัน

ความรัก มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะมีทางออกหรือมีจุดที่ลงตัว คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีและถูกใจ โดยจะมีเพื่อนแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณะประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ปัญหาความยุ่งยากความขัดแย้งต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนทำให้ได้ผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย เป็นช่วงที่มีรายจ่ายหรือค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวค่อนข้างมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีนัก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความขัดแย้งหรือเรื่องราวเก่า ๆ จะนำปัญหามาให้ คนโสด คุณมีโอกาสสมหวังกับความรัก แต่ให้ระวังคนรักเก่าจะกลับมาสร้างความเดือดร้อนให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ร่วมสร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป และหมั่นสวดมนต์บำเพ็ญภาวนาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี และมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆ หรือความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้นเข้ามาในชีวิตหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ก็ควรต้องระวังเพราะมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากความขัดแย้ง ความดื้อรั้น ความไม่ลงตัว รวมถึงผู้ใหญ่หรือคนในบ้านอาจจะเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรืออาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ซ่อมแซมถาวรวัตถุที่ชำรุดทรุดโทรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีจุดที่ต้องระวังที่เกิดจากการผิดพลาด ความใจร้อน หรืออาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน คุณจะต้องผ่านอุปสรรคมากเป็นพิเศษ แต่สุดท้ายเหตุการณ์จะคลี่คลายได้เรียบร้อยลงตัว

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้โชคจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพศตรงข้าม โดยรวมแล้วในช่วงนี้สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีขึ้นมาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรืออาจมีข่าวดี ได้โชคได้ลาภ หากมีปัญหาคุณจะสามารถคลี่คลายหรือปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคเงินเพื่อกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่จะเมตตา เจ้านายจะรักใคร่มากเป็นพิเศษในช่วงนี้ หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรืออาจได้เงินก้อนโต การเงินของคุณจะดีขึ้น และมีโอกาสจะได้ซื้อบ้าน ที่ดิน หรือได้ซื้อของชิ้นใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองคนรักหรือคนในครอบครัวเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรืออาจมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกันกับคนที่ดู ๆ กันอยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิในพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถือเป็นช่วงที่การงานของคุณอยู่ในจังหวะขาขึ้น

การเงิน มีโอกาสจะเสียเงินหรือมีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ อาจต้องมีการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ในช่วงนี้ระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะถูกโกงได้ และไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ก็ควรต้องระวังจะมีความเสี่ยง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งกันเพราะความดื้อรั้น เอาแต่ใจจะทำให้เกิดเป็นจุดแตกหักได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของหรือมีโอกาสอกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป น้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีความก้าวหน้า จะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ ๆ หรือจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณมีโอกาสหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ แต่คุณก็จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน ในช่วงนี้อาจจะเป็นเรื่องของทุกขลาภ ให้ระวังจะถูกหลอกถูกโกง หรือมีการผิดนัด ผิดสัญญาด้วย

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะมีปัญหามีความตึงเครียดที่เกิดจากบริวารหรือคนรอบข้าง แต่ก็ยังมีจุดที่ลงตัวอยู่ สุดท้ายจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี อาจจะถูกหลอกลวงหรือทำให้ผิดหวังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือบริจาคทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคโลหิต บริจาคค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อาจจะมีปัญหาขัดแย้งหรือไม่ลงตัวเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ระวังจะมีอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเกิดขึ้น และทำให้เกิดผลเสียได้ รวมถึงในช่วงนี้ควรระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดแรงกดดัน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาหรือมีค่าใช้จ่ายสูง ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่คุณจะมีคนคอยช่วยเหลือ หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน อาจจะมีโชคกับผู้ใหญ่หรือคนอายุมาก

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดความขัดแย้งกันเพราะคำพูดหรือความคิดที่ไม่ตรงกัน คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยจะมีผู้ใหญ่แนะนำเข้ามาให้รู้จัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้ได้รับความสะดวก บริจาคอาหาร น้ำดื่ม บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานจะคอยช่วยเหลือคุณให้มีความก้าวหน้าหรือช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียเงินอยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนรอบข้าง การซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย หรือการผ่อนบ้าน รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ต้องระวัง เพราะยังคงมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักยังไม่ค่อยดี จะมีปัญหามีความขัดแย้งกันเพราะความมานะทิฐิถือดี รวมถึงความดื้อรั้นในตัวเอง คนโสด คุณมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างวัย หรืออาจเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เป็นจิตอาสาช่วยล้างส้วมวัด กวาดลานวัด หรือทำความสะอาดห้องน้ำในบ้านของตัวเองให้สะอาด บริจาคพรมเช็ดเท้า รองเท้า ร่มกันแดดกันฝน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว รวมถึงเกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะนำมาซึ่งความเสียหายได้ และในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องปัญหาชู้สาวในที่ทำงานด้วย

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสคล่องตัวมากขึ้น หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ นำรายได้ นำผลประโยชน์เข้ามาให้ หากคิดจะลงทุนทำสิ่งใดในช่วงนี้ก็มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ความรักจะดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรืออาจได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสจะได้พบเจอคนดี มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม และหมั่นสวดมนต์บำเพ็ญภาวนา ถือศีล กินเจ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย และในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาดูงาน หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขและสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความใจร้อน หรืออาจจะเกิดปัญหาเรื่องชู้สาว มีคนเข้ามาทำให้ครอบครัวความรักเกิดความแตกแยกแตกร้าว คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ต้องระวังปัญหารักซ้อน หรือถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม หรือของกิน ของใช้ ของเล่นต่าง ๆ ให้แก่เด็กผู้ยากไร้ หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่และได้รับมอบหมายงานหรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่มีความสำคัญมากขึ้น โดยรวมแล้วการงานจะราบรื่นคล่องตัวดีขึ้นมาก

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต ได้โชคได้ลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ ทำให้การเงินของคุณดีขึ้น ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ก็จะประสบความสำเร็จดี ยังไม่มีอะไรน่าห่วง

ความรัก อยู่ในช่วงที่สมหวัง มีความสุข และคุณกำลังจะมีข่าวดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี คนที่ถูกใจ และเป็นคนมีศีลมีธรรม มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ บริจาคแขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++