รีเซต

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง ราศีใดอารมณ์เสียโดยง่าย

  • 04 พฤษภาคม 2563
  • 1,173 1

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง ราศีใดอารมณ์เสียโดยง่าย

คอลัมน์...ดวงใครดวงมัน โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง ราศีใดอารมณ์เสียโดยง่าย -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีจินตนาการสนุกสนานและกว้างขวาง มีวิธีบริหารร่างกายให้เข้มแข็งและอดทน จะเพลิดเพลินกับการเล่นบางอย่าง เช่น การพนัน เป็นต้น มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวแก่บ้านเรือน การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้น คนรับใช้จะลากลับบ้านระยะหนึ่ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ทำงานด้วยความทุ่มเท ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ 11.03 น. ได้ลาภเป็นของพื้นบ้านพื้นเมือง คนรับใช้จะหยุดงานโดยไม่บอกเหตุผล ผู้ที่กลับจากเดินทางไกลนำลาภมาให้ ได้รับข่าวดีหรือคำนิยมชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับการชักชวนให้ลงทุนด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง เช่น ลงด้วยเงินสดหรือแบ่งบ้านให้เป็นสำนักงาน ซึ่งทุกอย่างไม่เป็นผลดีกับท่าน จะเก็บสิ่งของบางอย่างไว้ดีเกินไปจนหาไม่พบ บริวารปีนป่ายขึ้นที่สูงแล้วพลัดตกลงมา ได้รับสิ่งของเก่าแก่สวยงามมีราคา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านเดินทางไม่สะดวก ผู้ร่วมงานและบริวารทำงานอย่างทุ่มเท ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเงินทองสวยงามมีค่า ญาติมิตรเหินห่างไประยะหนึ่ง พี่น้องเดินทางไปในที่ต่างๆ และมีของแปลกประหลาดมาฝากท่าน ได้ลาภจากทางไกลเป็นสิ่งของมีค่าหายาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรและบริวารหยิบยืมเงินสดของท่าน ส่วนมากเป็นผู้ที่ท่านปฏิเสธไม่ได้ แต่ให้ญาติมิตรยืมดีกว่าทำหาย ท่านควรระวังสิ่งของจะเสียหายอีกด้วย ได้คนรับใช้ที่มีประสบการณ์และซื่อตรง บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมทั้งหลาย การลงทุนต่างๆ ไม่ได้ผลดี ขอความช่วยเหลือจากผู้ใดมักไม่ได้รับความสนใจ ผู้ที่ไม่ถูกชะตากับท่านมีอิทธิพลมาก ไม่ควรไปต่อล้อต่อเถียงกับพวกเขา การขอความช่วยเหลือจากผู้ใดมักต้องเจรจาถึงสองครั้งจึงจะได้เรื่อง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านควรระมัดระวังภัยที่เกิดจากธรรมชาติ เช่น ฝนฟ้าพายุแรงหลังคาบ้านรั่ว เป็นต้น บริวารทำกิจการงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย เหตุการณ์ที่เกิดในระยะทางไกลเป็นผลดีแก่ท่าน ญาติผู้ใหญ่หรือที่ป้าน้าอาของท่านอารมณ์เสียบ่อยๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีบริวารมาเพิ่มขึ้น บริวารจะช่วยตกแต่งต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก หรือพาบริวารของเขามาช่วยทำกิจการในบ้านให้ท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ผู้ใหญ่ค่อยคลายความเข้มงวดกวดขันลง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านเป็นคนหนึ่งในวงการงานที่รักษาระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่มีค่าใช้จ่ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารเกิดแตกร้าวกันเองและไม่ค่อยตั้งใจในการทำงาน ได้กำไรจากการทำมาค้าขายแต่มักไม่ค่อยแน่นอนนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเกี่ยวข้องกับการซื้อขายปลูกสร้างบ้านเรือน ถ้าจ้างผู้ที่ไม่มีกิจการก่อสร้างของตนเองมาสร้างบ้านมักทำให้ท่านยุ่งยากเดือดร้อน บริวารของท่านหรือคนอาศัยมักทะเลาะวิวาทหรือตีรันฟันแทงกันเอง ความมุ่งหวังตั้งใจของท่านเป็นสิ่งที่อยู่ไม่ไกลนัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับบริวารที่มีฝีมือในการทำงานและเข้มแข็งกล้าหาญ ได้รับเงินสดจากผู้ที่มีน้ำใจดีต่อท่าน ญาติมิตรชักชวนทำกิจกรรมแปลกๆ ไม่ควรทำ เพราะท่านอาจจะเสียรู้เขาก็ได้ ไม่ควรใช้เด็กทำงานที่เสี่ยงอันตราย เช่น ข้ามถนน ไม่ควรตกแต่งประดับร่างกายด้วยของมีค่าอาจมีอันตราย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านอารมณ์เสียโดยง่าย มีผู้มาแสดงกิริยาตลกคะนองให้ท่านชม จะโดยเพราะเมาหรือเพราะเหตุใดก็ตาม ท่านได้ให้รางวัลแก่พวกเขาบ้างตามสมควร เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ และช่วยเหลือในเรื่องแก้ไขเอกสารต่างๆ ให้ท่าน