รีเซต

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะได้งานโปรเจ็กต์ใหม่ ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน

  • 27 ตุลาคม 2563
  • 350

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน ทำอะไรแบบเร่งรีบ ไม่ละเอียดรอบคอบ ส่วนการงานจะสะดวกราบรื่น ไม่มีปัญหาเข้ามา แต่จะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง และอาหารการกินแทน ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็จะมีอุปสรรคทำให้ไปถึงที่หมายช้า และเจอแต่อาหารที่ ไม่ถูกปาก อีกทั้งยังมีโอกาสจะเกิดท้องร่วงท้องเสียอีกด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะโดนเจ้านายสั่งงานให้ทั้งวัน และเป็นงานที่เหนื่อย และมีขั้นตอนการทำงานเยอะ จน อาจจะทำงานโดยไม่มีโอกาสได้พัก ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีลูกค้าเข้ามาเยอะ แต่จะเป็นลูกค้าที่ เรื่องมากจนต้องเหนื่อยกว่าปกติ ส่วนคนที่มีเป็นโรคซึมเศร้าไม่ควรจะอยู่คนเดียว เพราะจะรู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะใจร้อน อารมณ์เสียง่าย และเห็นอะไรที่ไม่ชอบก็จะพูดทันที ไม่เกรงใจใคร ทั้งที่ปกติจะไม่พูด ส่วนด้านการงานต้องมีการติดต่อประสานงานกับคนภายนอกองค์กรจึงต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดมากเป็นพิเศษ รวมถึงลูกน้อง บริวารอาจจะไม่ค่อยทำตามคำสั่งถ้าไม่มีการเข้าไปควบคุมอย่างใกล้ชิด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ใจเย็นมากกว่าปกติ ทำอะไรเฉื่อยชา และไม่ค่อยสนใจเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวาร กลายเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงทำงานแบบไม่เอาใคร ซึ่งถ้าเป็นงานที่ไม่ต้องมีการประสานงานก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้างานที่ต้องมีการวางแผนร่วมกับคนอื่นและแบ่งงานกันทำอาจจะมีความขัดแย้งกับเจ้านายที่มองว่าทำงานแบบคนขี้เกียจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ซึ่งก็ไม่ถือว่าเป็นงานแปลกใหม่ แต่เป็นงานที่เคยทำมาก่อนและมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพียงแต่อย่าประมาทจนไม่รอบคอบ ลืมตรวจสอบขั้นตอนต่างๆ ในการทำงาน ไม่งั้นจะเกิดความผิดพลาดโดยที่ไม่ทันเห็น และอาจจะทำให้องค์กรต้องเสียผลประโยชน์ ซึ่งจะส่งผลต่ออนาคตของหน้าที่การงานด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

คนที่มีครอบครัวแล้ว จะต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวในที่ทำงานกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศจนทำให้งานเสีย และอาจจะโดนคนอื่นในที่ทำงานเอาไปนินทาให้เสียหาย ส่วนคนที่โสดก็จะเจอคนที่ถูกใจ เพียงแต่อย่าเพิ่งลงทุนเปย์มากนักเพราะสุดท้ายเสียเงินแล้วก็อาจไม่สมหวัง นอกจากนี้คนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรนก็ระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะต้องมีเหตุให้เดินทางไปพบปะชาวต่างชาติ หรือคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โตในบริษัทต่างชาติ ซึ่งการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรองผลประโยชน์จะไม่ค่อยราบรื่นเพราะผู้ใหญ่คอยคัดค้านแผนงาน ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็ต้องระวังหุ้นส่วนอยู่ดีๆ จะถอนตัวจากกิจการ หรือถอนหุ้นเพราะไปเชื่อคำยุยง ของคนอื่น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะนอนตื่นสาย อ่อนเพลียไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และจะเจอบรรยากาศในการทำงานแบบตัวใครตัวมัน อีกทั้งยังมีการจ้องจับผิด เพื่อที่จะดิสเครดิต และฟ้องเจ้านายอีกด้วย ส่งผลทำให้การทำงานวันนี้จะกดดันมากกว่าปกติ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังอย่ากลับบ้านดึก เพราะระหว่างเดินทางอาจจะเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียทรัพย์ หรือเจ็บตัว

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานเข้ามาค่อนข้างมาก และส่วนใหญ่เป็นงานเก่าๆ ที่เคยทำไปแล้ว แต่ครบรอบต้องกลับมาทำเพิ่มอีก อีกทั้งต้องระวังจะมีปัญหากับลูกน้องบริวารไม่ค่อยตั้งใจทำงาน หรือทำอะไรผิดพลาดแล้วไม่แจ้งให้ทราบ ซึ่งอุปสรรคในงานทั้งหมดที่เข้ามานี้ มักจะเป็นงานที่มาจากหน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะยังคงต้องทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆแต่ลึกๆ ก็ยังไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไร เพราะนอกจากจะกังวลเรื่องงานอาจจะเสร็จไม่ทัน และคิดว่ายังมีอนาคต จะมีการเปลี่ยนแปลงในอาชีพการงานแต่อาจจะต้องยอมลดทิฐิ และยอมทำตามใจคนอื่นเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แม้ว่างานเดิมที่ทำจะน่าเบื่อก็ตาม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะเป็นวันที่เหมาะจะจัดบ้าน หรือโต๊ะทำงานใหม่จะช่วยให้มีกำลังในการทำงานมากขึ้น ซึ่งอาจจะต้องลงทุนซื้อของใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์มาเปลี่ยน แต่ถ้าไม่ได้เปลี่ยนจะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมเดิมๆ ในที่ทำงาน แล้วส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ส่วนคนที่เป็นโรคความดัน และโรคหัวใจต้องระวังอาการจะกำเริบ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะได้งานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา และเป็นงานที่ต้องมีการเดินทางไปพบปะติดต่อลูกค้า ที่อยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่นอกเมืองซึ่งไกลมากทำให้เสียเวลาทำงานมากกว่าปกติ เพราะต้องมีการปรับตัวสภาพแวดล้อมการทำงานใหม่ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือจะมีการทะเลาะกันกับเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน จนมีเรื่องโต้เถียงกันพักใหญ่