รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงวันพุธที่ 8 ก.ค. 2563 ราศีใดลูกค้าจะเบี้ยวหนี้ ราศีใดสัตว์เลี้ยงจะป่วย

  • 08 กรกฎาคม 2563
  • 385 1

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2563
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การงานจะเข้ามาพร้อมๆ กันหลายงานจนแบ่งเวลาไม่ถูก แล้วยังมีปัญหาที่มองไม่เห็นที่ส่งผลทำให้งานสะดุดเข้ามาทั้งวัน ส่งผลทำให้วันนี้ทำงานอะไรเองมักจะไม่สำเร็จ ต้องให้ลูกน้องบริวารมาทำแทน นอกจากนี้ก็ต้องระวังมีปัญหาเรื่องความจำ สมาธิการทำงานไม่ค่อยดี และพูดติดอ่าง หรือพูดผิดบ่อยด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะเป็นวันที่มีโชคลาภเรื่องอาหารการกิน จะมีลูกน้องบริวาร หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหารที่ถูกปาก หรือเป็นอาหารที่ชอบกิน ส่วนด้านการงานก็ราบรื่นดี แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาแต่ก็ไม่สร้างปัญหาในการทำงานมากนัก แต่เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องการใช้จ่ายเงิน ถ้าไปช็อปปิ้งอาจจะซื้อของเพลิน เห็นอะไรก็ซื้อหมดจนเงินหมดไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณตัวเลข หรืองานพิมพ์เอกสารระวังจะเกิดความผิดพลาดที่ตัวเองไม่สังเกตเห็น รวมถึงคนอื่นๆ ก็ไม่ได้ตรวจทานก่อน จนทำให้มีปัญหาในการทำงานระยะยาว เนื่องจากไม่สามารถเอากลับมาแก้ไขได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องความเครียดที่ส่งผลทำให้เกิดอาการปวดหัวไมเกรน หรือปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหาร

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่กระตือรือร้นในการทำงาน และมักจะสนใจ แต่เรื่องอาหารการกิน เห็นอะไรก็อยากทานไปหมด จะเจริญอาหารมากกว่าปกติ ส่วนเรื่องการงานก็อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาเข้ามา แต่อาจจะต้องระวังจะโดนลูกน้องบริวาร หมกเม็ดทำงานผิดพลาดแล้วไม่แจ้ง ซึ่งพอไปรู้ภายหลังจะทำให้งานมีความยุ่งยาก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีปัญหาสุขภาพร่างกาย ตั้งแต่ปัญหาปวดหัวไมเกรน กระเพาะลำไส้มีปัญหาอาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน หรือคนที่มีโรคประจำตัวต่างๆ อาการจะกลับมากำเริบ ส่งผลทำงานได้ไม่เต็มที่ แต่จะโชคดีตรงที่จะได้ลูกน้องบริวารพอช่วยเรื่องงานได้อยู่ เลยไม่ถึงกับทำให้งานหยุดชะงัก หรือมีปัญหา

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ถ้าต้องทำงานที่มีการเจรจาซื้อขาย หรือตกลงเรื่องการลงทุน ให้ระวังจะเสียเปรียบในเรื่องผลประโยชน์ หรือถูกหุ้นส่วนหลอก ส่วนคนที่ทำงานประจำหรืองานค้าขายก็ไม่ควรให้เครดิตลูกค้าในวันนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่ลูกค้าจะเบี้ยวหนี้ แล้วทำให้ต้องเดือดร้อนตามทวงในภายหลัง วันนี้ถ้าทำงานแล้วต้องรับเงินให้รับเป็นเงินสดเท่านั้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
รู้สึกเบื่อ จะทำอะไรแบบเนือยๆ ไม่รีบร้อน ใจเย็น จนอาจจะทำให้เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานเกิดความกังวลเรื่องงานจะไม่เสร็จตามกำหนด แต่สุดท้ายงานก็เสร็จทันแบบคาบเส้นเอาตัวรอดได้พอดี แต่ถ้าทำงานที่มีการเดินทางไปพบปะติดต่อลูกค้า หรือไปต่างจังหวัดจะกลายเป็นรู้สึกระตือรือร้นมีแรงในการทำงานดี

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะใจร้อน ทำอะไรโลดโผน หรือมีความเสี่ยง ถ้าต้องขับรถเดินทาง อย่าคึกคะนองขับเร็ว เพราะมีสิทธิ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน หรือไปมีเรื่องกับคนอื่นบนถนน รวมถึงดวงไม่ค่อยถูกโฉลกตำรวจ ถ้าขับรถแบบไม่ระวังอาจจะโดนจับปรับเสียค่าปรับได้ ส่วนเรื่องสุขภาพอย่ายกของหนักมากเกินไป ไม่งั้นจะเกิดอาการเคล็ดปวดเมื่อยไปหลายวัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะมีงานเข้ามาหลายๆ อย่างพร้อมกัน จนทำไม่ทัน และอาจจะต้องเจรจากับเจ้านาย หรือลูกค้า เพื่อพักงานบางชิ้น ไว้ก่อน ไม่งั้นผลงานจะออกมาไม่ดี หรือมีปัญหา อีกทั้งการทำงานก็จะ ค่อนข้างกดดัน มีคนจ้องจับผิดมากกว่าปกติ ทั้งที่ปกติไม่เคยมีปัญหากับงาน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียดจนมีอาการปวดหัวไมเกรนกำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะมีความรู้สึกอยากย้อนยุคไปทำกิจวัตรประจำวันแบบเก่าๆ ที่เคยทำ และกลับไปใส่เสื้อผ้าเก่า หรือใช้ของเก่า โดยไม่แคร์คนรอบข้างว่าจะคิดอย่างไร ส่วนด้านการงานถึงจะมีอุปสรรคเข้ามา แต่ก็จะผ่านไปได้แบบฟลุกๆ แบบมีเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วย หรือปัญหาในงานหายไปโดยที่ตัวเองไม่ต้องลงมือทำไร

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ถ้าใครที่เลี้ยงสัตว์ให้ระวังสัตว์เลี้ยงของตัวเองจะป่วย จนต้องเสียเงินพาไปรักษาที่ร.พ. ส่วนคนที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์ และต้องเดินทางไปข้างนอก ให้ระวังสุนัข หรือแมวจร อย่าให้อาหาร หรือเข้าไปเล่นด้วยเพราะมีโอกาสที่จะโดนกัดจนได้แผล แล้วทำให้ต้องเสียเงินไปฉีดวัคซีนป้องกัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
ดวงจะมีโชคลาภด้านการเงิน แต่เป็นทุกขลาภ เช่น ได้เงินจากการทำธุรกิจ หรือค้าขายมา แต่พอมีเงินแล้วกลายเป็นญาติพี่น้องเข้ามาขอเงิน หรือมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยจนมีเหตุให้ตัวเองต้องกลายเป็นเจ้าภาพในการออกค่ารักษาพยาบาลให้ญาติ เป็นต้น รวมถึงระวังจะเสียเงินต้องซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่เกิดชำรุดเสียหายพอดีในจังหวะที่ได้เงินเข้ามา