รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภจากเพื่อน ราศีใดเหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ

  • 08 มิถุนายน 2564
  • 137

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเสน่ห์ ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ธุรกิจหาเงินออนไลน์ให้ผลตอบแทนดี ความรักขาดความชัดเจน หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ปวดหัวเพราะเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องการเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ค้าขายมีกำไรต้องรู้จักเก็บ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ความรักอยู่ในช่วงขาลง วันนี้ใครทูกเทอย่าเสียใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คิดสิ่งใดจะทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง ช่วงนี้คนรักขยันทำงานสร้างตัว จึงต้องส่งกำลังใจให้กันมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องทำใจ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเหมือนวันก่อน คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรที่น่าพอใจ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้มีงานให้ทำและเงินเดือนไม่ลดลงถือว่าดีมากแล้ว การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องควักเงินเก็บขึ้นมาใช้ ด้านความรักระวังคนมีเจ้าของแล้วมาส่งสายตาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด รู้สึกได้เลยว่าคนอื่นทำงานสบาย แต่ท่านต้องทำงานที่ยากลำบาก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักมีเซอร์ไพรส์ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทนคุ้มเงินที่ลงทุนไป มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายใช้ให้ทำเรื่องใดอย่าได้บ่น ถือคติ มีงานทำคือมีเงินใช้ ส่วนคนว่างงานอย่าได้ท้อ ช่วงนี้เหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เตรียมไว้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าออกความเห็น ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ ความรักทำให้คุณทุกข์ใจลึกๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นคนทำงานเกินเงินเดือน นายจ้างจะได้รู้สึกคุ้มค่าและเห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ ดาวการเงินอ่อนกำลัง ใช้จ่ายเกินจำเป็น แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีภาระเรื่องงานหลายด้าน งานตัวเองยังไม่เสร็จ แต่ต้องไปนั่งแก้ปัญหาให้คนอื่นอีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องเงินต้องยั้งใจไว้บ้าง มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะคนในครอบครัว ความรักน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น