รีเซต

เช็กเลย 3 ราศีใด ความรักไม่ได้ดั่งใจ-คู่ครองเจ็บป่วย-แคล้วคลาดเหตุร้าย

  • 26 สิงหาคม 2565
  • 70

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกยุ่งยากในเรื่องหลักทรัพย์และการเงิน หรือต้องรับผิดชอบบริหารเงินจำนวนมากแทนหมู่คณะ ดาวพฤหัสอยู่ในเรือนวินาส จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสมักผิดหวังกับผู้ใหญ่ผู้อาวุโสที่สนิทสนม หรือพวกเขาอาจเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ อาจอยู่ไกลจากบ้านที่อยู่อาศัยหรืออยู่บ้านแล้วไม่ค่อยมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจทำงานขาดตกบกพร่อง ธุรกิจการงานของท่านจะมีปัญหาติดขัดไม่น้อยเลย จะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย ไม่กระปรี้กระเปร่าเหมือนเดิม ความดันที่ต่ำอยู่แล้วก็จะต่ำมากยิ่งขึ้น อารมณ์ก็มักหม่นหมองแปรปรวนบ่อยๆ ชะตาชีวิตมักจะพบวิกฤตทางร่างกายและจิตใจ ไม่ควรเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวมฤตยูโคจรอยู่ในเรือนวินาส ควรคิดว่าชีวิตนี้ผ่านไปขออย่าห่วงใยผ่านไปช่างมัน สารพันผันแปรทั้งสิ้น เมื่อคิดได้เช่นนี้สติปัญญาจะผ่องใสขึ้น มีผลดีในการทำงานหรือการเรียนการสอบ และการหาข่าวสารหรือหลักฐานข้อเท็จจริงทางวิชาการ ท่านที่ยังโสดจะได้พบคู่ครองคนรักจากการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสอยู่ในเรือนชะตาของความสุข ทำกิจกรรมต่างๆ ตามความตั้งใจหรือตามความประสงค์ของผู้มีอิทธิพลช่วยเหลือไปตามขั้นตอนโดยไม่มีข้อผิดพลาด แต่ถึงกระนั้นท่านก็ยังมีความเป็นอยู่ตามปกติ เคยวางตัวปฏิบัติในชีวิตประจำวันอย่างไรก็ให้ทำตัวอย่างนั้น แถมมีรายได้มากขึ้นเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีฐานะและสังคมที่มั่นคงบริบูรณ์มากขึ้น เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ หรือเดินทางพบปะญาติมิตรที่ไม่ได้พบกันมานาน มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหายหรือเสียเงินไปกับการตามหาสิ่งของที่สูญหาย มีความอดทนกับความลำบากค่อนข้างน้อย คนรักมักจะขัดคอให้ท่านเสียหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกลิงโลดปลอดโปร่ง แต่เหตุการณ์ต่างๆ ในระยะนี้ยังไว้ใจอะไรไม่ได้มากนัก หากเกิดเหตุร้ายใดๆ ก็เป็นเพียงเรื่องชั่วคราว ขอให้ท่านเชื่อว่าโชคดีหรือโอกาสดีของท่านอยู่ไม่ไกลหรือกำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน ถึงเวลานั้นท่านจะแสดงความดีใจได้อย่างเต็มที่ รายได้รายจ่ายเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบวิกฤตด้านเงินทองบ่อยขึ้นและยังไม่สามารถแก้ไขได้มากนัก ดาวเจ้าเรือนอริก็อยู่ประจำที่ จะทุกข์ใจเพราะผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนเป็นประจำกลับขัดแย้งทางความคิดกัน ท่านก็ต้องพยายามลดทิฐิมานะลงบ้าง และพยายามอดทนจนกว่าจะผ่านพ้นไปในราวเมษายนปีหน้า เรื่องรักมักทำให้รำคาญใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่มีความจำเป็นจะต้องขับรถระยะทางไกลๆ ควรจะให้มีคนขับรถหรือเพื่อนสนิทติดไปด้วยจะดีกว่า เพราะท่านอาจง่วงเหงาหาวนอนอ่อนเพลียได้ง่าย ดาวราหูโคจรในเรือนอริ เรื่องโชคลาภจากการเสี่ยงจะไม่ได้ผลดี ทำงานหาเงินกับมือจะได้ผลดีกว่า เรื่องรักมักเกี่ยวข้องกับการงานหรือเพื่อนร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเหตุร้ายผ่านเข้ามาหาตัวท่านแต่แคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เป็นเพียงเหมือนโดนหางพายุเล็กๆ ไม่ถึงกับกระทบกระเทือนบ้านใหญ่ ชีวิตประจำวันจะได้คนในครอบครัวช่วยเหลือ กิริยาวาจาของบริวารหากผิดหูหรือขัดความรู้สึกท่านบ้างก็ไม่ควรคิดมาก ระยะนี้ศัตรูหรือผู้ที่คิดร้ายไม่มีน้ำยา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำผลงานที่อาจไม่ถูกใจเจ้านาย การเงินไม่มีปัญหาใดๆ แต่อาจได้รับช้าไปบ้างก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย ยึดสุภาษิตว่ากำขี้ดีกว่ากำตดเอาไว้ดีกว่า ธุรกิจติดต่อและการเจรจายังไม่ได้ความนัก ความรักจะห่างเหินไป แต่ยังไว้เนื้อเชื่อใจกันได้ รักใหม่ๆ อาจต้องปล่อยไปก่อน ถ้าใช่เขาคงกลับมาหาท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้บริเวณที่ก่อสร้างหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ อีกทั้งไม่ควรเข้าร่วมพิธีบูชาเครื่องรางของขลังใดๆ เพราะดวงชะตาของท่านบางส่วนค่อนข้างอ่อนแอ งานเกี่ยวกับที่ดินหรือเกษตรกรรมจะไม่ค่อยได้ผลดีนัก คู่ครองจะเจ็บป่วยหรือห่างไกล ถึงอย่างไรความรักของคนโสดก็มีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ลาภผลที่ท่านได้ระยะนี้อาจแบ่งกันไม่ลงตัวหรืออาจนำไปสู่ความขัดแย้ง ส่วนใหญ่มักเป็นเงินสดมากกว่าสิ่งของ ระวังจะมองเหตุการณ์และน้ำใจคนใกล้ชิดผิดพลาดได้ง่าย อีกทั้งท่านเองก็พูดอย่างแต่ผู้รับฟังกลับตีความไปอีกอย่างก็เกิดขึ้นให้ท่านเสียใจและเสียหายได้ ความรักมักมีแต่เรื่องที่ไม่ได้อย่างใจ