รีเซต

ราศีใด ขอความช่วยเหลือจาก "ผู้ใหญ่-เจ้านาย" ไม่ผิดหวัง

  • 26 มิถุนายน 2564
  • 49

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2564

เมษเรื่องการเงินต้องระวังให้ดี อาจมีเพื่อนฝูงมาขอยืม พฤษภคนรักอาจทำให้หงุดหงิด มิถุนสีส้มช่วยเสริมดวง กรกฎได้ลาภจากเพศตรงข้าม สิงห์มีเกณฑ์ถูก ทวงหนี้ กันย์การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับเพศตรงข้าม ตุลความรักไม่โอเค พิจิกความรัก ต้องระวังมือที่สาม ธนูศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มังกรคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง กุมภ์เรื่องงานยังมีปัญหาให้แก้ไขได้ทั้งวัน มีนคนว่างงานอย่าได้จิตตก ให้เอาเวลา มาหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คิดลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ น่ะคิดได้ แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุนเต็มตัว เรื่องการเงินต้องระวังให้ดี อาจมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงิน งดสังสรรค์ทุกประเภท คนโสดอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนหยุดอยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไร แนะนำให้ศึกษาการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ไว้เลย อีกหน่อยจะได้ใช้ทำมาหากินอย่างแน่นอน การเงินหมดไปกับการใช้จ่ายเรื่องครอบครัว วันนี้คนรักอาจทำให้หงุดหงิดใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะเห็นวิกฤตเป็นโอกาส เริ่มมองหาลู่ทางสร้างอาชีพใหม่ๆ ในอนาคต ด้านการเงินเริ่มติดขัด ต้องคิดหน้า คิดหลังก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า คนค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น ด้านความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานแบบไร้จุดหมาย ไม่รู้ว่าเจ้านายจะให้หยุดงานเมื่อไหร่ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี การเงินได้มาก็ใช้ไป ไม่มีเหลือเก็บ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่จำเป็นอย่าปะทะคารมด้วย เรื่องเงินต้องหลบหลีกให้ดี เพราะมีเกณฑ์ถูกทวงหนี้ คนโสดระวังตกหลุมรักคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่ยังทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนต้องเดินทางไกลเพื่อติดต่อเรื่องงาน แม้ไม่อยากเดินทางแต่ก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอด การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับเพศตรงข้าม คนรักขอซื้ออะไรอย่าได้ตามใจเด็ดขาด ด้านความรักอาจมีการงอนกันให้เห็น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ต่อเนื่อง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีมีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูง การเงินเสี่ยงรั่วไหล ตัวเลขในบัญชีติดลบ ความรักไม่โอเค หากทะเลาะกันก็อย่าให้นานข้ามวัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายรับรองจะไม่ผิดหวัง เสนองานต่อที่ประชุมจะเป็นที่ยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คำพูดมีเสน่ห์มาก เหมาะขอเงินจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องความรักต้องระวังมือที่สามไว้ให้ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ทำงานไม่รอบคอบจะเกิดความเสียหาย การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะลงทุนธุรกิจหรือขายกิจการ ด้านความรักลงตัว คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่อย่างไม่ทันตั้งตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหากวนใจ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย ความรักยังไม่หมดโปร คนมีคู่ดูยังไงก็น่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังมีปัญหาให้แก้ไขได้ทั้งวัน การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าพอมีเหลือให้เอาไปช่วยเหลือคนที่อ่อนแอกว่า ชีวิตจะได้มีความสุขจากการให้อย่างแท้จริง ส่วนเรื่องความรักต้องทำใจให้ร่มๆ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนมีงานทำถือว่ารอดตัว แต่คน ว่างงานอย่าได้จิตตก ให้เอาเวลามาหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ รอไว้ การเงินพอไปได้ แต่ไม่ค่อยมี เหลือเก็บ ด้านความรักอยู่ห่างๆ กันไว้บ้างจะดีกว่า สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร