รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 17 กุมภาพันธ์ 2565
  • 8,388

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ผลประโยชน์ตอบแทนที่งดงามและหอมหวาน โน้มน้าวใจให้ทุ่มเท”  

การงาน – ดาวอังคารเดินสู่เรือนธุระหน้าที่ ได้ตำแหน่งมหาอุจวิเศษศรีมีศักดา โชคและโอกาสในการไขว่คว้าสิ่งอันน่าพึงพอใจลอยมาให้คว้าตรงหน้า จะว่าบุญหล่นทับก็ใช่อยู่นะ

การเงิน –  ยังควรต้องรอบคอบระแวดระวัง ดาวศุกร์เดินเข้าเรือนเสาร์ทำให้เงินยังหมุนอยู่กับธุระจำเป็นใช้จำเป็นจ่าย แต่ก็มีอะไรอยากได้เยอะแยะมากมาย ฮึบไว้อย่าตามใจตน

ความรัก – คนรักอาจมีลองใจหรือดักคอรอให้พิรุธหลุดออกมาเอง ถ้าไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ต้องหวาดระแวงไป อย่าปรุงแต่งอารมณ์ให้หงุดหงิด แต่ถ้ามีสิ่งซ่อนเร้นก็เหนื่อยหน่อย

สุขภาพ – ความเครียดสะสมอาจส่งผลถึงอารมณ์ทางเพศที่แปรปรวนขึ้นลงไม่ได้ดังใจ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ผู้ใหญ่ต่างเพศกลายเป็นเหตุกินใจ อย่าดิ้นรนตามเกมแห่งอารมณ์”

การงาน – ดาวคู่มิตรอาทิตย์พฤหัสบดีกำลังทำงานส่งเสริม แต่ด้วยจะมีสิ่งผิดใจหรือขัดใจกันด้วยอารมณ์ทิฐิมานะไม่ยอมลงให้กัน อย่าหลงตามเกมปั่นประสาท ดูยังไงก็ไม่คุ้มเสี่ยง

การเงิน – สภาพดูมัวหมองไม่น่าไว้ใจ สิ่งที่สามารถระงับ-ยับยั้ง-ชะลอการซื้อการจ่ายไปได้ก็ควรดึงรอก่อน ถ้าเงินสำรองยังพรั่งพร้อมก็ไร้ปัญหา แต่ถ้าจ่ายออกก็จะมีเรื่องแทรก 

ความรัก – คนรักจะมีเหตุกระทบกระทั่งกันง่ายด้วยความดื้อรั้นเอาแต่ใจไม่ยอมกัน ขุดเรื่องเก่ามาฟาดฟัน คนที่กำลังทำคะแนนอยู่ๆก็มีคนแทรกกลางมาดึงความสนใจจากเราไป 

สุขภาพ – อารมณ์พลุ่งพล่านพาลพะโล ทำให้เกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวง่ายหรือเกิดการผ่าตัด

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ถือกำเนิดความคิดไอเดียใหม่ ต้องจดบันทึกไว้...อย่าปล่อยหายไปเฉยๆ” 

การงาน – ดาวพระเกตุย้ายทับมฤตยู เป็นช่วงเวลาที่เกิดความคิดแปลกประหลาด ยากจะเชื่อหรือคาดคิดว่าจะเป็นไปได้ แต่อย่าได้ดูแคลนเชียว ไม่ใช่ความบังเอิญที่จะปล่อยผ่าน

การเงิน – ได้รับการส่งเสริมให้เกิดแหล่งตักตวงรายได้ซึ่งมาแบบไม่คาดคิดหรือเกินคาด เรียกได้ว่ามีโชคลาภทางการเงินส่งเสริมพลิกเกมเปลี่ยนสถานการณ์จากร้ายกลายเป็นดี

ความรัก – คนรักเก่าคนโปรดยังทำให้คนโสดมูฟออนไม่ได้ ทำให้เกิดความสับสนในห้วงความคิด แม้เป็นคนมีครอบครัวคนรักแล้วก็จะสับสนสงสัยในความสัมพันธ์อย่างไร้สาเหตุ

สุขภาพ – ปลอดภัยจากอุบัติเหตุร้ายแรง แต่จะมีโรคที่ทำให้คิดว่าร้ายแรงมากวนจิตใจ  

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“แสดงความมั่นใจให้คนเห็นด้วยเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อไม่ให้คนอื่นมองข้าม” 

การงาน – ดาวพระเกตุโคจรเข้าเรือนการงาน ทำให้งานที่ต้องออกสังคมพบปะผู้คนสร้างความโดดเด่น ยิ่งถ้าเป็นงานที่แปลกใหม่ อุปกรณ์ทันสมัย ใช้ภาษาต่างประเทศ ก็ยิ่งดีด

การเงิน – ดาวอาทิตย์การเงินเดินคู่ดาวพฤหัสบดี ทำให้การเงินมีให้หมุนเวียนด้วยเงื่อนไขพิเศษหรือมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้มีการเบิกจ่าย ทำให้การติดขัดที่ควรจะเป็นคลี่คลายลงไป

ความรัก – ความจริงจังในธุระหน้าที่ทำให้ความสัมพันธ์ต้องปรับจูนหาจุดลงตัว เหมือนคุยกันคนละเรื่องเดียวกัน ยิ่งพอไม่ได้ดังใจก็เกิดบรรยากาศมาคุ สร้างความห่างเหินไปนิด

สุขภาพ – ปลอดภัยจากอุบัติเหตุอย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ก็ควรระวังสายตามีปัญหาพร่าเลือน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ระวังข่าวลือข่าวลวง ที่ตั้งใจจะมาล้วงสร้างประเด็นขัดแย้งด้วยริษยา”

การงาน – ดาวศุกร์เจ้าเรือนธุระการงานเข้าสู่จุดที่เป็นอุปสรรค ทำให้งานมีปัญหาที่ต้องแก้ไขเยอะ โดยเฉพาะในเรื่องของเอกสารสัญญา การเจรจาตกลงทั้งหลาย ต้องรอบคอบ

การเงิน – ดาวพุธการเงินยังอยู่ในจุดที่เป็นอริ มีโอกาสสร้างรายได้มาก แต่รายจ่ายจุกอก การบริหารจัดการต้องเคร่งครัดมีวินัย สิ่งที่ควรจ่ายจะมีให้ใช้จ่ายอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง 

ความรัก – ระวังการส่งข้อความผิดกรุ๊ปไลน์ จะสร้างความอับอายแทรกแผ่นดิน ช่วงนี้คนสิงห์เอาชนะเหตุผลและอารมณ์ของคนใกล้ตัวไม่ได้หรอก ผิดถูกก็ได้แต่ก้มหน้ายอมกันไป

สุขภาพ – ดาวกองในเรือนอริมากมาย ทำให้สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ปั่นป่วนแบบหยุมหยิม

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ไม่ควรคิดมากลากอารมณ์ ควรทำใจร่มๆ แล้วทุกสิ่งจะคลี่คลายดีเอง”

การงาน – ความจุกจิกรำคาญในหัวใจเรา คนสูงวัยที่มาจู้จี้ชี้สิ่งที่เราก็รู้ดีอยู่แล้ว มันช่างล่อลวงให้อารมณ์ร้อนร้ายพาลจะดึงสลักระเบิด ถ้าทิ้งบอมบ์ไปก็ไร้ค่า ทำใจเย็นจะมีกำไร

การเงิน – ดาวพระเกตุเล็งเรือนการเงินทำให้เกิดความกระหายในการสร้างรายได้กอบโกยทรัพย์สิน ถ้าทุ่มเทความหงุดหงิดจากเรื่องอื่นมาอัดทำเงิน ก็จะเพลิดเพลินเห็นกำไรงามๆ

ความรัก – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนคู่อยู่ในเรือนอริ ทำให้คนรักและความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้ดังใจ เกิดความขัดแย้งเหมือนถูกขัดคอไม่เข้าใจกันบ้างเลย แต่ส่วนใหญ่เราคิดมากไปเอง

สุขภาพ – มีบางอาการเกิดขึ้นกับตัวเองแบบหาสาเหตุไม่ได้ทำให้กังวล แต่เดี๋ยวก็หายเอง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“การงานมีโชคลาภ การเงินมีจับจ่ายเพลิดเพลิน อย่าล้ำเส้นเสน่หาต้องห้าม”

การงาน – ภารกิจที่ต้องอาศัยทั้งลูกบู๊ล้างผลาญถึงลูกถึงคน แต่ก็ไม่ลืมจังหวะลูกบุ๋นที่ต้องใช้สมองในการจัดการ เลือกใช้ตามเหตุเฉพาะหน้า สิ่งที่ยากจะกลายเป็นง่ายกว่าที่คิด 

การเงิน – ดาวอังคารการเงินอยู่ในมาตรฐานมหาอุจ ท่านว่าวิเศษสุดในการแสวงหาและสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่ยังต้องใช้เวียนไปกับภาระที่เปิดหน้ามาจ่อบังคับให้จับจ่าย 

ความรัก – ต้องรู้บริหารจัดการกับถ่านไฟเก่าที่มาชวนเป่าไฟปะทุ ถ้ามีเหตุที่ต้องข้องเกี่ยว ก็มุ่งไปที่จุดหมายเดียว อย่าแวะกินข้าวต้มข้างทาง อีกนัยว่า คู่ครองอาจเกิดอุบัติเหตุง่าย

สุขภาพ – อุบัติเหตุช่วงขาหรือศีรษะ อวัยวะภายในอ่อนแอ ท้องเสียง่าย ลำไส้อักเสบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บุญมีแต่กรรมบัง วิบากตามทันแต่ยังได้อานิสงส์บุญมาช่วยเจือจาง”

การงาน – ดาวอังคารจรเป็นมหาอุจ บังคับต้องทำงานหนัก แต่ผลตอบรับได้แบบเอื้ออาทร คล้ายจะเข้าใกล้ความสำเร็จ แต่พอสรุปงานดันมีคนมีตัดแบ่งจนดูจะไม่คุ้มเหนื่อย 

การเงิน – สภาวะการเงินยังไม่คงที่เท่าใดนัก ดาวพฤหัสบดีเจ้าการเงินเดินในเรือนราหูคู่จัดสรร ทำให้กว่าจะได้เงินตามต้องการต้องอดทนรอคอย แล้วบ่อยครั้งได้ไม่ครบเสียอีก

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่มีอุปสรรค แม้จะมีคนมาข้องแวะไม่ขาดสาย แต่ก็เป็นไปด้วยผลประโยชน์ที่คาดหวัง คนอยู่ใกล้กลับไม่อาจลงรอย ส่วนคนที่แอบรอคอยก็อยู่แสนไกล

สุขภาพ – ขึ้นๆลงๆ มีความรู้สึกรำคาญกับสิ่งที่ควรได้แต่ไม่ได้ ปวดเมื่อยอ่อนล้าง่าย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การบริหารจัดการชีวิต สร้างเข็มทิศที่ทำให้ไม่หลงทาง จงมุ่งและลุย”

การงาน – ดาวอาทิตย์ร่วมพฤหัสบดีในเรือนสังคม ควรสื่อสารกับผู้ใหญ่หรือบุคคลที่มีศักยภาพไว้บ้าง พยายามพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่มีคนมองเห็นและอาจนึกถึงเราในภายหน้า 

การเงิน –แม้รายจ่ายจะดูมาก แต่ในส่วนของรายได้ก็ยังมีความอุดมสมบูรณ์ ดาวอังคารมหาอุจในเรือนการเงิน ยิ่งขยันยิ่งสร้างยิ่งทำ ผลตอบรับก็จะยิ่งร่ำรวยเงินสะพัดกว่าที่คาด

ความรัก – ความสัมพันธ์เป็นไปในทางทีเข้าใจกันในลักษณะความเป็นผู้ใหญ่ เสน่ห์แบบเข้มขรึมจะสร้างแรงดึงดูด ไม่เฉพาะกับคนต่างเพศ แต่จะที่ประทับใจคนทุกเพศทุกช่วงวัย 

สุขภาพ – โดยรวมสมบูรณ์แข็งแรงเจริญอาหารดี ให้ระวังอาหารไม่ย่อยรบกวนนิดหน่อย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ระวังการถูกล่อลวงเร่งให้ตัดสินใจ กระทั่งตกหลุมพรางคนไม่หวังดี”

การงาน – สารพันดวงดาวทยอยจรเข้ามาอาศัยเรือนราศี ก่อเกิดความรับผิดชอบที่ไม่หลบเลี่ยงได้ ได้รับมอบหมายงานที่ต้องรับผิดชอบสูง ต้องอ้าแขนรับความเสี่ยงทุกอย่าง

การเงิน – ได้มามากก็จ่ายมาก ด้วยอารมณ์มุทะลุทำให้การเก็บและบริหารการใช้จ่ายมีรูรั่วเป็นปัญหา ระวังถูกล่อลวงโดยมิจฉาชีพ ถ้ามีการเร่งให้ควักจ่ายไวๆ ต้องดึงสติรอบคอบ

ความรัก – ระวังความเสียหายด้วยการกระทำที่บุ่มบ่ามทางอารมณ์ โดยมีคนต่างเพศเจ้าเล่ห์รอบจัดเป็นตัวล่อลวง เกิดความไม่เข้าใจกันระหว่างคนรัก อาจเกิดจากความหึงหวง

สุขภาพ – ระวังของร้อนทุกชนิด ทั้งไฟไหม้ ไฟดูด น้ำร้อน ท่อไอเสีย วิวาทเพราะหึงหวง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“พักสมองลงบ้าง คลายความตึงเครียด หาจังหวะเดินทางเปลี่ยนดวง”   

การงาน – เนื่องจากเป็นสัปดาห์ที่ต้องใช้สมองเยอะ มีเหตุแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องลงไปแก้ไขบ่อย จึงควรจัดการผ่อนสั้นผ่อนยาว อย่าลุยจัดการทุกสิ่งอย่างกระทั่งลืมคิดพักวาง 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีให้โชคลาภการเงินทับเรือนอยู่ ทำให้ไร้ปัญหาเรื่องการมีเงินให้ใช้และหาเงินมาหมุนเวียน แล้วยังมีรายได้พิเศษหรือได้รับของขวัญถูกใจเป็นโบนัสอีกด้วย

ความรัก – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนคู่ผสมกับดาวคู่มิตรทับเรือนชะตา บอกเลยว่ามีคนสนใจไม่ขาดตอน แต่ดาวราหูยังคงเบื่อหน่ายไม่เห็นความสำคัญในรัก เลยสานต่อไม่ค่อยติด

สุขภาพ – อาการไมเกรน สารเคมีในสมองแปรปรวน ภาวะซึมเศร้า น้ำในหูไม่เท่ากัน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“เหมือนมีหมอกบดบังวิสัยทัศน์ สร้างบุญแผ่เมตตา เห็นทางไปใสแจ๋ว”

การงาน – ความตั้งใจยังไม่บรรลุถึงเป้าหมายตามต้องการ การลุยทำอะไรด้วยความคิดตนเอง ยังไม่เกิดผลเลิศเต็มที่นัก ต้องคล้อยตามและอาศัยคนอื่นเป็นเครื่องมือสำคัญ 

การเงิน – ดาวอังคารได้ตำแหน่งเข้มแข็งมาก ทำให้การเงินหมุนเวียนดี ได้รับของขวัญถูกใจเป็นรางวัลชีวิต แต่เงินที่มีให้จับจ่ายมาก ถ้าเผลอใช้แบบเลื่อนลอยก็หมดบัญชีได้นะ

ความรัก – เสน่ห์ยังมีแพรวพราว แต่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักค่อนข้างน้อย ผูกพันกันในธุระหน้าที่เสียมากกว่า สถานะจึงยังไม่คืบหน้า แต่ก็อยู่ในระยะสายตามองเห็นเสมอ

สุขภาพ – โดนกดดันทางจิตใจ ทั้งการคุกคามข่มขู่ การป่วยจุกจิกแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล