รีเซต

หมอกฤษณ์ เผย 4 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภ บุตรหลาน บริวารเขียนเลขให้โชค

  • 15 กรกฎาคม 2564
  • 131

ดวงวันนี้ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ชะตา 4 ราศี มีโอกาสที่จะได้ลาภจากบุตร บริวาร คนใกล้ชิดที่จะนำโชคมาให้อย่างชัดเจนในช่วงระยะนี้

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรหลาน บริวาร คนใกล้ชิด ให้บุตรบริวารเขียนเลขให้ แล้วนำไปเสี่ยง หรือบริวารเขียนเลขให้หรือแม้แต่คนใกล้ชิด ญาติพี่น้อง ท่านโทรบอก เลขนี้เด็ด สามารถซื้อตามได้ สำหรับ 4 ราศี ประกอบด้วย

ราศีเมษ : ช่วงนี้ต้องบอกว่ามีดาวเกตุอยู่ในตำแหน่งปุตตะ ดาวเกตุเป็นดาวที่โชคลาภด้วย พร้อมกันนั้นดาวพฤหัสบดียังอยู่ในตำแหน่งลาภะ เล็งเกตุอีก จึงส่งผลมาก ๆ ให้มีเกณฑ์มีโชคลาภจากบุตร บริวาร เพราะฉะนั้นเด็กเขียนเลขให้มีเกณฑ์ชัด ๆ เลย

ราศีสิงห์ : อยู่ในตำแหน่งปุตตะของลัคนาโลกอีก ที่สำคัญมีดาวเกตุและดาวพฤหัสบดีทับและเล็งอยู่ ก็จะมีเกณฑ์ได้โชคจากบุตรหลาน บริวารอย่างชัดเจน

ราศีตุลย์ : มีดาวเกตุอยู่ในตำแหน่งลาภะ ซึ่งเป็นตำแหน่งลัคนาโลกอยู่ในปุตตะอีก เพราะฉะนั้นก็มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค เพราะจริง ๆ ปุตตะตำแหน่งตามหลักของโหราศาสตร์

เขาเรียกว่า ความหมายของภพ ความหมายของเรือนตามหลักโหราศาสตร์ไทย หรือว่าอาจจะเป็นดวงของโหราศาสตร์อย่างอื่น หรืออาจจะเป็นเลข 7 ตัว หรือจะเป็นวิชาอะไรต่าง ๆ ตำแหน่งปุตตะจะหมายถึงเด็ก ๆ หรือการเสี่ยงโชค การเริ่มต้นใหม่ ๆ

ราศีกุมภ์ : ดาวพฤหัสทับอยู่และมีดาวเกตุเล็งด้วย แล้วเล็งในตำแหน่งปุตตะ ลัคนาโลกอีก ก็มีโอกาสที่จะมีโชคจากบุตร บริวาร โชคจากการเสี่ยงจากคนใกล้ชิด คนรอบตัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ก็เป็นได้